Manga

Operation True Love chap 99 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 99 của bộ manhwa đang nổi tiếng Operation True Love sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Dohwa mời Soo Ae đến nhà anh khi trời đang mưa và cô bị ướt. Anh mời Soo Ae nước ấm và quần áo để thay. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Pure Love Operation và hào hứng với Chap 99 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Operation True Love chap 99 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Dohwa đã cố gắng tránh xa Soo Ae nhưng quyết tâm của anh dần tan biến sau khi nhìn thấy cô ở nhà bên cạnh. Sau đó anh yêu cầu cô rời đi và Soo Ae trả lời rằng cô sẽ đi. Sau khi cô rời đi, anh đọc tiểu thuyết của cô và nhận ra rằng mình đang hình thành một thói quen, không nên làm như vậy. Người hâm mộ cảm thấy tiếc cho Dohwa vì anh thực sự thích Soo Ae.

Sau đó, chúng ta được xem câu chuyện cốt truyện của Raim. Cô nghe tin đồn rằng Eunhyeok sẽ đến một học viện khác và hỏi địa chỉ của trường. Từ thời thơ ấu, mọi người đều yêu cầu cô mỉm cười vì cô sẽ trông không xinh đẹp nếu bị trầm cảm. Cô tập mỉm cười trước gương để mọi người đều thích mình. Khi gặp Eunhyeok, cô đã nghĩ rằng anh ấy giống cô. Cô nhận thấy Eunhyeok không thể nghe thấy giọng nói của cô tại bữa tiệc.

Ngày và giờ phát hành Operation True Love Chap 99

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Operation True Love (Pure Love Operation) Chap 99 là ngày 14 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Operation True Love Chap 99 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Operation True Love Chapter 99 trên webtoon. Raim xác nhận tình trạng khuyết tật của Eunhyeok khi cô yêu cầu anh thử chiếc tai nghe bị hỏng của cô. Đến lúc đó, cô nhận ra mình muốn nhiều hơn là mối quan hệ họ hàng và sự kết nối với anh, thì muộn rồi. Giờ đây, Raim mong muốn lấy lại Eunheok, và có lẽ trong chap tiếp theo, chúng ta có thể thấy được nỗ lực của cô ấy.

CŨNG ĐỌC: Bộ phim truyền hình Trung Quốc song song tập 15 và 16 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Blue Lock 265 quét thô, tiết lộ thông tin và rò rỉ!

Previous article

Sự trở lại của SSS-Class Ranker chap 108 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga