Manga

Ngày phát hành 'Couple Breaker Chapter 52' ​​đã được xác nhận!

0

Sau một thời gian dài gián đoạn, mùa giải mới cuối cùng đã trở lại và phát hành 6 chap liên tiếp. Người hâm mộ hiện đang rất hào hứng với Couple Breaker Chap 52 sẽ sớm ra mắt. Yoonsik Bong dần dần có cảm tình với Taein trong những chap mới.

Ngày phát hành Couple Breaker Chapter 52

Manga Couple Breaker Chap 52 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 24 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 23 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 23 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 23 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 24 tháng 5 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 24 tháng 5 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Manga lãng mạn hay nhất để đọc ngay bây giờ!

Tóm tắt mùa giải mới cho đến nay

Mùa giải mới bắt đầu với việc Yoonsik trả lời câu hỏi về mối quan hệ giả tạo. Anh ấy nói không và đồ chơi không đổ chuông. Taerin có thể kết luận rằng Kyungmo đã phần nào nhận ra mối quan hệ giả tạo của họ.

Tiếp theo, một sự kiện mới bắt đầu đó là sự kiện nhịp tim. Dựa trên nhịp tim đo được trong ngày, hai người tham gia có nhịp tim cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Giải thưởng lên tới 30 triệu đồng cho cặp đôi có nhịp tim cao nhất. Và cặp đôi được chọn ngẫu nhiên. Trong ba giờ tiếp theo, họ bị nhốt mà không có mic và camera.

Sanghee và Mongju Lee chia tay?

Kyungmo và Taerin được ghép đôi với nhau và cô biết được anh ta ngốc nghếch và ngốc nghếch đến mức nào. Nhưng họ đã thành công khi bắt đầu tập thể dục để tăng nhịp tim.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Mongju Lee và Sanghee trở nên tồi tệ hơn vì Yury. Taerin cũng cảm ơn Yoonsik vì ngày hôm nay và vì đã sử dụng thẻ trong tình huống nguy kịch.

Chapter 52
Couple Breaker Chap 52/ Nguồn: Naver

Yoonsik ghen tị

Khi câu chuyện tiếp tục, chúng ta thấy Taerin đang xem tập mới nhất và thấy cách Yoonsik đứng lên bảo vệ cô ấy trước mặt Kyungmo. Cô rất hài lòng về anh. Ngay cả những người hâm mộ cũng yêu mến anh ấy và họ cũng ghét Kyungmo.

Gần đây thậm chí còn có một số khoảng cách giữa Kyungmo và Jua. Sau đó, một sự kiện quan hệ họ hàng mới bắt đầu. Cùng với một cái ôm và hôn má, còn có những nhiệm vụ ẩn với những gợi ý được giấu khắp nhà.

Nhiệm vụ ẩn đầu tiên được hoàn thành bởi Mongju và Yury. Trong khi nhiệm vụ khác là cắn tai thì Taerin và Kyungmo đã hoàn thành. Từ đây chúng tôi thấy Yoonsik bắt đầu ghen tị.

Có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng phải lòng mẹ Taerin của chúng ta. Anh ấy thậm chí còn giấu cô ấy một nhiệm vụ vì không muốn Taerin hoàn thành nhiệm vụ đó với Kyungmo.

Phần kết luận

Hiện tại, có vẻ như Taerin mới bắt đầu nghĩ rằng Yoonsik là một người tốt. Hiện tại cô ấy vẫn chưa bắt đầu thích anh ấy hoặc đã yêu anh ấy. Mặt khác, Yoonsik đã bắt đầu thích Taerin và chúng ta có thể thấy mối quan hệ của họ sẽ thuận buồm xuôi gió từ đây.

Trong khi đó, mối quan hệ của cả Kyungmo và Jua đều có nhiều rạn nứt. Cả hai đều vẫn đang nghĩ về người yêu cũ. Mongju đã nhận được một lá thư khác từ Yuri và chúng tôi hẹn gặp nhau ở bên ngoài. Tất nhiên, cuối cùng anh ấy đã bị Sanghee bắt được. Chúng ta có thể thấy họ đánh nhau hoặc thậm chí chia tay trong Couple Breaker Chapter 52.

Nơi người hâm mộ có thể đọc chap 52

Người hâm mộ chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Couple Breaker Chapter 52 trên nền tảng Naver và Webtoons.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Serena Chap 86: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Đề xuất Manga và Manhwa hay nhất mà bạn phải đọc

Next article

You may also like

More in Manga