Tin Tức

Boruto có phải là đứa trẻ tiên tri tiếp theo không? Lý thuyết hai cơn lốc xanh nói có

0

Với việc Boruto và đối thủ đáng ghét Kawaki đã hoán đổi vị trí trong ký ức của hầu hết người dân làng Lá, có vẻ như đây sẽ là một cuộc chiến khó khăn liên tục đối với con trai Naruto khi cậu đảm nhận vai trò bị ruồng bỏ của cha mình. bắt đầu như trong Naruto. Nhưng không phải ai cũng quay lưng lại với anh hùng.

Sarada Uchicha và cha cô Sasuke tin rằng anh vô tội và là những người đã trực tiếp giúp đỡ Boruto trong thời gian này. Nhưng một nhân vật đã đến giúp đỡ Boruto – bản sao của Jiraiya, Koji Kashin, đặc vụ của nhóm phản diện Kara.

Tại sao anh ấy lại đến giúp đỡ Boruto? Một giả thuyết của người hâm mộ có thể có câu trả lời – và đó là, giống như Naruto, Boruto cũng là Đứa trẻ của Lời tiên tri.

Boruto, đứa trẻ có thể là lời tiên tri, và mối liên hệ giữa Koji với Đại Tiên Nhân Cóc

Đại Cóc Hiền nhân đã đưa ra lời tiên tri cho Đứa trẻ tiên tri đầu tiên. (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đứa trẻ của lời tiên tri, như đã kể trong Naruto gốc, là một trong những học trò của Jiraiya sẽ mang đến một cuộc cách mạng vĩ đại cho thế giới ninja.

Mặc dù Jiraiya ban đầu tin rằng đó là Nagato, nhưng sau đó anh ấy hiểu ra rằng đó thực sự là Naruto, và sự cống hiến mang lại hòa bình của anh ấy đã khiến chàng ninja trẻ tuổi trở thành Đứa trẻ của Lời tiên tri.

Jiraiya đã được kể lại điều này bởi Great Toad Sage, con cóc lớn tuổi nhất của Núi Myokubo. Những lời tiên tri của ông nổi tiếng là rất chính xác, mặc dù đôi khi rất mơ hồ.

Tuy nhiên, nó đã xảy ra. Jiraiya có thể đã qua đời trước khi Boruto được sinh ra, nhưng anh ấy vẫn sống dưới hình dạng Koji Kanshin, một bản sao của Đại hiền triết.

Giả thuyết cho rằng Koji đã được Nhà hiền triết vĩ đại cho biết rằng Boruto là Đứa trẻ tiên tri mới, có sứ mệnh mang cuộc cách mạng đã được báo trước đó đến thế giới ninja. Vì Koji là bản sao của Jiraiya, một lần nữa anh phải nuôi dạy một học sinh sẽ làm rung chuyển cả thế giới, và học sinh đó là Boruto.

Có rất nhiều bằng chứng cho lý thuyết này. Phần lớn xoay quanh mối liên hệ giữa Koji và Jiraiya, nhưng một phần đến từ chính con trai Naruto – cậu ấy nhận thức được ‘tương lai tồi tệ nhất có thể xảy ra’, có lẽ là một tương lai mà cậu ấy tiếp tục đi trên con đường đen tối bị ghét bỏ.

Lý thuyết này vẫn chưa được chứng minh, nhưng chắc chắn sẽ không lâu nữa lý do Koji giúp đỡ các shinobi trẻ sẽ trở nên rõ ràng.

Đứa trẻ của lời tiên tri và việc luyện tập lại Naruto

Kế hoạch của Koji với con trai Naruto là gì? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Tuy nhiên, một câu hỏi khác được đặt ra sau lý thuyết này – liệu đây có phải là một hướng đi tốt cho cốt truyện không? Suy cho cùng thì Naruto đã là Đứa trẻ của Lời tiên tri rồi.

Nếu con trai của anh ta cuối cùng cũng được định mệnh trở thành Đứa trẻ của lời tiên tri, điều đó có thể sẽ khiến một số độc giả khó chịu, vì về cơ bản anh ta là một nhân vật khác có số phận định mệnh giống hệt như cha mình. Nó sẽ không phải là một lần đọc lại thú vị.

Sau đó, một lần nữa, những người hâm mộ khác có thể thích tiết lộ này. Rốt cuộc thì đó sẽ là một sự trở lại của Naruto, và vì Boruto Two Blue Vortex dường như đang thiết lập sự tương đồng giữa cha và con trai, nên nó thực sự sẽ đi hết chặng đường.

Chưa kể sự trở lại của Đại Cóc Hiền nhân và toàn bộ truyền thuyết Đứa trẻ tiên tri. Có lẽ nhịp điệu của cốt truyện có thể đủ khác biệt để thu hút người hâm mộ vào cuối câu chuyện.

Koji có lẽ có nhiều lý do để hợp tác với các shinobi trẻ. Điều này có thể liên quan đến địa vị của anh ta là bản sao của Jiraiya, nhưng việc trở thành Đứa trẻ của Lời tiên tri chắc chắn là một khả năng.

Hiện tại đây chỉ là lý thuyết, nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi với những khúc mắc gây sốc của Two Blue Vortex. Sự thay đổi trong trái tim của Koji chắc chắn sẽ trở nên rõ ràng theo thời gian – có thể là vì anh ấy đang tìm kiếm Đứa trẻ của Lời tiên tri hoặc vì Koji có những kế hoạch khác.

Tại sao Nezuko Kamado có thể nói lại được trong Demon Slayer? Giải thích

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc tập 9: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức