Tin Tức

Nhật ký bào chế thuốc tập 9: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Nhật ký bào chế tập 9 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023, lúc 1:05 sáng JST. Tập anime đầu tiên sẽ được phát sóng trên mạng truyền hình ở Nhật Bản. Sau đó, bộ truyện sẽ được phát trực tuyến trên các trang web trên toàn thế giới.

Tập trước có cảnh Maomao đến thăm nhà cô. Đó là khi cô được đưa đến một nhà chứa, nơi cô tìm thấy một kỹ nữ và khách hàng của cô bị đầu độc. Trong khi cô cố gắng cứu cả hai, cô cần phải giải quyết vụ án. May mắn thay, lần này cô có được sự giúp đỡ của bố trong quá trình điều tra.

Nhật ký bào chế thuốc tập 9 khởi chiếu ở tất cả các khu vực

Maomao xuất hiện trong Nhật ký bào chế thuốc (Hình ảnh qua OLM, TOHO Animation STUDIO)

Nhật ký bào chế thuốc tập 9 sẽ có tựa đề Tự sát hay giết người?. Tập phim sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 12, ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tập tương tự sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 12, lúc 1:05 sáng JST tại Nhật Bản.

Sự khác biệt về múi giờ sẽ khiến tập phim anime được phát hành vào những thời điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Nhật ký bào chế thuốc sẽ phát hành tập thứ chín trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 8:05 sáng Thứ Bảy ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung 10:05 sáng Thứ bảy ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn miền Đông 11:05 sáng Thứ bảy ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn Greenwich 4:05 chiều Thứ bảy ngày 2 tháng 12 Trung Âu Thời gian 5:05 chiều Thứ Bảy ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 9:35 chiều Thứ bảy ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn Philippine 12:05 sáng Chủ nhật ngày 3 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 1:35 sáng Chủ nhật ngày 3 tháng 12

Chi tiết phát trực tuyến Nhật ký bào chế thuốc tập 9

Jinshi trong The Apothecary Diaries (Hình ảnh qua OLM, TOHO Animation STUDIO)

Nhật ký bào chế thuốc tập 9 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên kênh Nippon TV và các mạng truyền hình khác tại Nhật Bản. Đồng thời, tập phim sẽ được phát trực tuyến tại Nhật Bản trên ABEMA, dAnime Store và các trang web khác.

Đối với phát trực tuyến quốc tế, Crunchyroll đã cấp phép cho loạt phim này cho các quốc gia ngoài Châu Á, ngoại trừ Trung Đông, CIS và Nam Á. Netflix cũng đã cấp phép cho loạt phim này ở một số khu vực chọn lọc ở Châu Á.

Tóm tắt nhật ký bào chế thuốc tập 8

Luomen như được thấy trong Nhật ký bào chế thuốc (Hình ảnh qua OLM, TOHO Animation STUDIO)

Nhật ký bào chế thuốc tập 8, có tựa đề Lúa mì, chứng kiến ​​một Maomao bị một cô hầu gái đưa đến nhà chứa, nơi một kỹ nữ và khách hàng của cô ta đã bị đầu độc. Suy luận rằng thuốc lá được dùng làm thuốc độc, cô đã cứu được cả hai. Ngay sau đó, cha cô đã đến giúp cô. Trong lúc này, Maomao phát hiện cô hầu gái đang cố giết khách hàng. May mắn thay, cô đã kịp ngăn cô gái lại.

Sau đó người ta tiết lộ rằng khách hàng là con trai của một người giàu có. Anh ta dùng danh tiếng của mình để tiếp cận các kỹ nữ trong nhà chứa. Anh ta hứa sẽ mua chúng nhưng sau đó lại bỏ rơi chúng.

Em gái của cô hầu gái cũng là nạn nhân trong âm mưu của khách hàng. Ngoài ra, kỹ nữ bị đầu độc cũng là người thân thiết với cô gái. Từ đó, Maomao suy luận rằng đó là một nỗ lực giết người. Điều này cũng giải thích tại sao Maomao và cha cô lại được trả công hậu hĩnh cho sự phục vụ của họ.

Sau một vài ngày, Maomao quay trở lại cung điện, nơi cô tình cờ khiến Jinshi ghen tị bị sốc khi nói điều gì đó không đúng ngữ cảnh về Lihaku.

Mong đợi điều gì từ Nhật ký bào chế tập 9?

Jinshi trong The Apothecary Diaries (Hình ảnh qua OLM, TOHO Animation STUDIO)

Nhật ký bào chế thuốc tập 9, có tựa đề Tự sát hay giết người?, có thể sẽ chứng kiến ​​Maomao vướng vào một vụ án giết người có thể xảy ra tại cung điện. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, cô ấy có thể sẽ gặp rắc rối lớn vì có thể thấy cô ấy dường như chết đuối trong video xem trước.

Đối với bản thân vụ án, nó có vẻ rất khó chịu đối với mọi người liên quan, ngay cả Jinshi, người dường như rất lo lắng.

Boruto có phải là đứa trẻ tiên tri tiếp theo không? Lý thuyết hai cơn lốc xanh nói có

Previous article

Berserk of Gluttony tập 9: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức