Tin Tức

Eurovision 2024: Mọi điều cần biết về Vòng bán kết và Chung kết

0

Chủ đề năm nay, thống nhất bởi âm nhạc sẽ có sự góp mặt của 37 ca sĩ đại diện cho quốc gia của họ. Họ phải biểu diễn các bài hát gốc trong tối đa ba phút chỉ với giọng hát chính trực tiếp và sáu ca sĩ/vũ công phụ.

Cuộc thi Ca khúc Eurovision 2024 diễn ra ở đâu?

Thị trấn Malmo của Thụy Điển sẽ tổ chức cuộc thi vào năm 2024. Đây sẽ là lần thứ bảy Thụy Điển đăng cai sự kiện này và là lần thứ ba Malmo đăng cai. Nam diễn viên Malin Åkerman dẫn chap trình cùng với người dẫn chap trình/diễn viên hài Petra Mede.

Bán kết và chung kết Eurovision diễn ra vào ngày nào?

Trận chung kết sẽ diễn ra tại Malmo Arena vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 5. Vòng bán kết đầu tiên được tổ chức vào ngày 7 tháng 5 trong khi trận thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 5. Đáng chú ý, Thụy Điển, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Anh đương nhiên đủ điều kiện vào chung kết.

Tất cả ba chap trình – hai trận bán kết sau đó là một trận chung kết lớn sẽ được phát trực tiếp qua kênh truyền hình BBC One cộng với BBC Radio Two (trực tuyến) cũng như BBC iPlayer & BBC Sounds.

Biết mọi chi tiết về Eurovision 2024 (PC:X)

Eurovision 2024: Mọi điều cần biết về Vòng bán kết và Chung kết

Olly Alexander là ai?

Olly Alexander, ca sĩ của bài hát Dizzy, đã sáng tác những ca khúc cực kỳ nổi tiếng khác như Desire và If You're Over Me, và đã được chọn làm bài dự thi của Vương quốc Anh cho cuộc thi năm nay. Anh ấy có ý định cải thiện màn trình diễn trước đó của Anh đồng thời được công nhận là một diễn viên.

Tại sao việc tham gia Eurovision của Israel lại gây tranh cãi?

Ban đầu, bài hát Hurricane của Eden Golan, một bài hát của Israel có ca từ mang tính chính trị khiến bài dự thi của cô gây tranh cãi nhưng sau đó đã được thay đổi để giải quyết các vấn đề cá nhân sau khi những lời chỉ trích về nó nảy sinh sau những lời chỉ trích chống lại bản chất chính trị của nó.

Mặc dù đã có những lời kêu gọi tẩy chay vì lý do chính trị từ một số phía; Israel vẫn tham gia sự kiện này.

Biết mọi chi tiết về Eurovision 2024 (PC:X)

Việc bỏ phiếu Eurovision hoạt động như thế nào?

Phiếu bầu bán kết được xác định bằng cách bỏ phiếu công khai, trong khi phiếu bầu chung kết được quyết định bởi cả công chúng và hội đồng giám khảo. Mỗi quốc gia sẽ chấm điểm cho những nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của mình, trong đó có 12 người được xếp ở vị trí đầu tiên, v.v. Công dân cá nhân từ các quốc gia không cạnh tranh cũng có thể bỏ phiếu.

Eurovision có giá bao nhiêu?

Phí tham gia được trả bởi các đài truyền hình tùy thuộc vào quốc gia của họ. Chủ nhà dự kiến ​​​​sẽ bỏ ra số tiền lớn từ 8 triệu đến 17 triệu bảng để tổ chức nó giống như sự kiện Liverpool 2023.

Eleceed chap 298 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Dangers in My Heart chap 145 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức