Tin Tức

Tại sao Jujutsu Kaisen chap 242 là thời điểm hoàn hảo để Nobara trở lại, giải thích

0

Khi tuần nghỉ của bộ truyện kết thúc, người hâm mộ đang háo hức và hồi hộp chờ đợi chap 242 của Jujutsu Kaisen được phát hành. Mặc dù còn khoảng một tuần nữa mới có bản phát hành chính thức, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được về số sắp ra mắt sẽ có trong vòng 48 giờ tới.

Tương tự như vậy, người hâm mộ cũng đang sôi nổi thảo luận về những gì họ nghĩ sẽ xảy ra trong Jujutsu Kaisen chap 242, hy vọng những thông tin rò rỉ nói trên sẽ được chứng minh là đúng. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đang bỏ qua một khả năng quan trọng trong các cuộc thảo luận này, đó là sự trở lại của một nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Hơn nữa, sự trở lại của nhân vật này là hợp lý bất kể trọng tâm của chap 242 Jujutsu Kaisen là gì, giả sử các lựa chọn là Yuji đấu với Sukuna hoặc Takaba đấu với Kenjaku. Cả hai trận chiến đều có thể tạo nên sự trở lại đầy thắng lợi của nhân vật này và cả hai kịch bản đều sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo cho sự xuất hiện trở lại của Nobara Kugisaki.

Jujutsu Kaisen chap 242 có thể sẽ thấy Nobara xuất hiện trở lại và trở thành chiến binh chủ chốt

Như đã đề cập ở trên, sự trở lại của Nobara Kugisaki trong Jujutsu Kaisen chap 242 sẽ có ý nghĩa bất kể trọng tâm của vấn đề là gì. Điều này cũng giả định rằng bản phát hành sắp tới sẽ tập trung vào Yuji Itadori và Hiromi Higuruma đấu với Sukuna, hoặc Fumihiko Takaba đấu với Kenjaku, thay vì chuyển sang một góc nhìn hoàn toàn mới.

Lý do cơ bản giải thích tại sao sự trở lại của Nobara có ý nghĩa trong cả hai kịch bản bắt nguồn từ thực tế là cả Yuji, Higuruma và Takaba đều cần sự giúp đỡ trong các trận chiến tương ứng của họ. Với việc Gojo chính thức chết, Kenjaku và Sukuna được cho là hai nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện, đang chờ kết quả trận chiến tương ứng của họ.

Tương tự như vậy, nhiều người kỳ vọng rằng Jujutsu Kaisen chap 242 sẽ chứng kiến ​​Yuji, Higuruma hoặc Takaba đấu tranh quyết liệt trước các đối thủ tương ứng của họ. Điều này tạo ra cơ hội hoàn hảo để kết thúc việc phát hành với sự trở lại của Nobara và sự xuất hiện của cô trên chiến trường, khiến cô trở thành một phần không thể thiếu trong phần kết đang diễn ra của bộ truyện.

Một lý do quan trọng khác khiến sự trở lại của Nobara có ý nghĩa bắt nguồn từ xu hướng của tác giả và họa sĩ minh họa bộ truyện Gege Akutami là gắn liền với một tiết lộ hoặc sự kiện quan trọng vào cuối tuần nghỉ. Điều này đã được nhìn thấy nhiều lần trong quá khứ, đặc biệt là gần đây trong cuộc chiến giữa Satoru Gojo và Sukuna với nhau. Cách tiếp cận này cũng được sử dụng trong các chap dẫn đến sự trở lại của Gojo và cuộc chiến giữa Sukuna với anh ta, đặc biệt khi Sukuna chiếm lấy cơ thể của Megumi Fushiguro.

Với suy nghĩ này, người hâm mộ đang mong đợi Jujutsu Kaisen chap 242 sẽ thấy Akutami rơi vào thói quen cũ này một lần nữa. Tương tự như vậy, Nobara ngay lập tức được nghĩ đến về cơ bản là phù thủy duy nhất trong Sự cố Shibuya có số phận cuối cùng sau sự kiện chính vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù Aoi Todo cũng có thể thuộc loại này, nhưng trạng thái của anh ấy phần nào được ngụ ý bởi việc mất tay cũng đồng nghĩa với việc anh ấy mất Kỹ thuật bị nguyền rủa.

Trong mọi trường hợp, phần sắp tới sẽ là thời điểm hoàn hảo để chứng kiến ​​Nobara trở lại. Làm như vậy sẽ củng cố vị trí của cô như một tài sản lớn đối với các chiến binh của trường Cao đẳng Jujutsu Tokyo và các đồng minh của họ, cũng như củng cố quyền lực và sức mạnh của cô với tư cách là một phù thủy cá nhân.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime I Shall Survive Use Potions có manga không? Giải thích

Previous article

Chủ đề kết thúc của The Apothecary Diaries có MV chính thức về anime tràn ngập tình yêu

Next article

You may also like

More in Tin Tức