Tin Tức

Bob Marley One Love: Xem phim tài liệu trực tuyến ở đâu; Chi tiết phát trực tuyến và nhiều thông tin khác cần biết

0

Bob Marley: One Love đã lên đường đến Paramount+ vào thứ Sáu. Bộ phim tiểu sử về Bob Marley với sự tham gia của Kingsley Ben-Adir trong vai nhân vật chính đã có mặt trên Amazon Prime, Apple TV và các nền tảng kỹ thuật số khác vào tháng 3.

Dựa trên cuộc đời của biểu tượng reggae, bộ phim đi sâu vào hành trình âm nhạc của Bob Marley để trở thành huyền thoại thể loại và biểu tượng toàn cầu của âm nhạc và văn hóa Jamaica. Anh ấy nổi lên như một trong những siêu sao quốc tế đầu tiên đến từ Jamaica trong bối cảnh bất ổn chính trị ở quốc gia này

Bob Marley One Love: Xem phim tài liệu trực tuyến ở đâu; Chi tiết phát trực tuyến và nhiều thông tin khác cần biết

Bob Marley One Love: Xem phim tài liệu trực tuyến ở đâu; Chi tiết phát trực tuyến và nhiều thông tin khác cần biết

Làm cách nào để phát trực tuyến Bob Marley: One Love?

Bob Marley: One Love đã chính thức được phát hành trên Paramount+ vào thứ Sáu ngày 12 tháng 4. Người đăng ký Paramount có thể phát trực tuyến One Love hiện đã có trên nền tảng này. Những người không đăng ký Paramount có thể dùng thử miễn phí trên nền tảng phát trực tuyến trong tuần đầu tiên.

Các tùy chọn phát trực tuyến tại Paramount+ bao gồm gói 5,99 USD/tháng với Paramount+ Essential và gói 11,99 USD/tháng với Paramount+ và Showtime. Tùy chọn Premium cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các đài CBS địa phương và Showtime.

Bob Marley: One Love cũng có sẵn trên VOD trong Prime Video, Apple TV và các nền tảng kỹ thuật số khác kể từ ngày 19 tháng 3. Tuy nhiên, bộ phim tiểu sử sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 2 năm 2024. One Love có sẵn để phát trực tuyến miễn phí trên Prime Video và với một dùng thử miễn phí trên MGM+. Bản sao kỹ thuật số có thể được mua với giá 19,99 USD. Nó cũng sẽ có sẵn để đặt hàng trước trên Blu-ray và DVD vào ngày 28 tháng 5.

Những bộ phim mới khác gần đây đã xuất hiện trên Paramount+ là Mean Girls, Top Gun: Maverick và Good Burger 2.

Bob Marley: One Love gây ấn tượng mạnh tại phòng vé

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Reinaldo Marcus Green, Bob Marley: One Love ghi lại câu chuyện mạnh mẽ của biểu tượng văn hóa Jamaica. Sau khi ra rạp, bộ phim đã đứng đầu phòng vé trong hai tuần liên tiếp, theo Billboard. Theo IMDb, phần mô tả của bộ phim có nội dung: “Câu chuyện về cách biểu tượng nhạc reggae Bob Marley vượt qua nghịch cảnh và hành trình đằng sau âm nhạc mang tính cách mạng của anh ấy”.

Trong tuần đầu công chiếu, One Love kiếm được 23 triệu USD và tổng cộng lên tới 46,2 triệu USD trong tuần đầu tiên. Nó trở thành một trong những bộ phim tiểu sử có doanh thu cao nhất mọi thời đại với doanh thu toàn cầu là 100 triệu USD.

Con trai của Bob Marley, Ziggy đã ngồi phỏng vấn với Billboard để suy ngẫm về bộ phim và cuộc đời của người cha huyền thoại của anh. “Nó còn hơn cả câu chuyện của cha tôi. Nó nói về cuộc đời của anh ấy, nhưng tôi nghĩ bây giờ là lúc để thông điệp về “một tình yêu” này được đưa ra toàn cầu. Tôi nghĩ đây là thời điểm rất quan trọng và chúng ta đang ở trong một thời điểm rất quan trọng trên thế giới, vì vậy bạn biết đấy, ý tưởng về 'một tình yêu', thật tuyệt khi có điều đó ở đó,” Ziggy Marley nói với Billboard

One Love có sự tham gia của Kingsley Ben-Adir trong vai Bob Marley, Lashana Lynch trong vai Rita Marley, James Norton trong vai Chris Blackwell, Tosin Cole trong vai Tyrone Downie, Umi Myers trong vai Cindy Breakspeare, Anthony Welsh trong vai Don Taylor và những người khác.

Bob Marley: One Love hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount+ và Prime Video.

Serena chap 83 (Selena) ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Predatory Hôn nhân chap 34 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức