Anime

Anime One Piece sẽ được phát sóng sớm hơn một giờ trên Crunchyroll

0

Một miếng anime đã thông báo rằng từ ngày 11 tháng 11 năm 2023, anime sẽ phát sóng sớm hơn một giờ trên Crunchyroll, bắt đầu lúc 6 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương thay vì 7 giờ tối. Dưới đây là bảng phân tích thời gian phát sóng ở các múi giờ chính khác:

  • UTC: 02:00 sáng
  • GMT: 02:00 sáng
  • CET: 03:00 sáng
  • M giờ: 03:00 sáng
  • EET: 04:00 sáng
  • IST: 07:30 sáng
  • UTC+8: 10:00 sáng
  • EST: 21:00 tối
  • CST: 20:00 tối

Cái mới Một miếng ngày phát sóng anime đến ngay khi nó chuẩn bị chuyển thể đầu trứng vòng cung trong những tuần tới, điều này đã diễn ra kể từ Tập 105 của truyện tranh. Tổ chức cướp biển Cross Guild mới thành lập đã khởi động Âm lượng 105 và tương tự là tình tiết trong tập mới nhất 1083. đầu trứng vòng cung tiếp tục trong phần mới nhất One Piece Tập 107. Ngôi sao live-action Mackenyu gần đây đã xuất hiện trong một quảng cáo kỷ niệm tập này, cùng với lễ kỷ niệm 25 năm của bộ phim. Một miếng anime được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1999.

Crunchyroll phát trực tuyến Một miếng anime, phần sau được mô tả là:Quốc gia Wano nằm dưới sự kiểm soát của Kurozumi Orochi, Kaido của Yonko và băng hải tặc Beasts của hắn. Băng Mũ Rơm thành lập liên minh với băng hải tặc Heart, Bộ tộc chồn và Gia đình Kozuki để giải phóng Vùng đất Wano, nhưng khi kẻ thù cũ xuất hiện trở lại, nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn hơn nhiều. Luffy, sau khi đối mặt với thất bại dưới tay Kaido , bị nhốt trong nhà tù Udon, nơi một thành viên đáng ngạc nhiên của Thế hệ tồi tệ nhất cũng đang bị giam giữ! Trong khi đó, Robin có cơ hội hoạt động bí mật và theo dõi Tướng quân Orochi của Wano khi những thành viên còn lại của Mũ Rơm và đồng minh của họ bắt đầu tiến hành cuộc đảo chính mà họ dự định thực hiện vào đêm Lễ hội Lửa. Cuộc hành trình của Luffy đưa anh và nhóm của mình đến tàn tích của Lâu đài Oden nơi Kin’emon kể cho họ nghe về quá khứ và kế hoạch chiến đấu tại Onigashima của ông. Nhóm Mũ Rơm tìm kiếm đồng minh ở Quốc gia Wano, nhưng Kaido sẽ không để họ hoạt động tự do dưới sự giám sát chặt chẽ của hắn.

Nguồn: One Piece trên Crunchyroll X© Eiichiro Oda, Shueisha, Fuji Television, Toei Animation

10 nhân vật One Piece có thể đánh bại Madara trong Naruto

Previous article

Jujutsu Kaisen gần như xác nhận nhân vật có thể đánh bại Sukuna

Next article

You may also like

More in Anime