Tin Tức

Jujutsu Kaisen gần như xác nhận nhân vật có thể đánh bại Sukuna

0

Khi manga Jujutsu Kaisen đang tiến gần đến hồi kết, có khả năng câu chuyện sẽ sớm kết thúc. Với việc các nhân vật phản diện chạy điên cuồng và các anh hùng tuyệt vọng đuổi kịp họ, tình trạng của câu chuyện hiện tại có vẻ ảm đạm. Tuy nhiên, có thể chỉ có một người có thể chấm dứt mối đe dọa lớn nhất trong số họ.

Yuji Itadori, nhân vật chính của bộ truyện, bị thúc đẩy bởi mong muốn duy nhất là bảo vệ mọi người và chết một cái chết đầy ý nghĩa, được bao bọc bởi những người thân yêu của mình. Ngược lại với giấc mơ của mình, anh ấy đã mất đi khá nhiều người mà anh ấy quan tâm kể từ Sự cố Shibuya.

Tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng cũng đến lúc Itadori tỏa sáng khi anh đối mặt với kẻ thù lớn nhất của mình trong manga Jujutsu Kaisen.

Yuji Itadori có thể là người duy nhất có thể đánh bại Sukuna trong Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Nghe có vẻ khó tin nhưng Yuji Itadori có cơ hội lớn nhất để chấm dứt triều đại khủng bố của Ryomen Sukuna. Trên thực tế, ngay từ ngày đầu tiên anh ta đã được xây dựng như một người có thể đối đầu với The King of Curses vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Hơn nữa, chính Satoru Gojo cũng thừa nhận Itadori có tiềm năng vượt qua anh ta vào một ngày nào đó.

Sau khi Sukuna giết Gojo ở chap 236 của manga Jujutsu Kaisen, dường như không có ai có thể chống lại anh ta. Ngay cả Hajime Kashimo, người đang cứu kỹ thuật nguyền rủa của mình để đối mặt với Vua nguyền rủa, cũng bị tiêu diệt gần như không gặp khó khăn gì. Bây giờ anh ấy đã trở lại hình dạng ban đầu, với bốn tay, hai miệng và sáu mắt, Sukuna rõ ràng là người mạnh nhất còn lại trên thế giới.

Tuy nhiên, ngay sau khi Kashimo chết, Yuji Itadori đã nhảy vào chiến trường cùng với Hiromi Higuruma ở cuối chap 238. Kể từ đó, trọng tâm của manga chuyển sang trận chiến của Takaba chống lại Kenjaku, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về số phận của Itadori.

Trận chiến đầu tiên giữa Itadori và Sukuna trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Tuy nhiên, có lẽ lần này Itadori sẽ tỏa sáng. Kể từ sự kiện Shibuya, anh đã trải qua một vòng đau khổ liên tục khi chứng kiến ​​những người anh quan tâm nhất chết ngay trước mặt mình. Trong phần Shibuya, anh nhìn thấy Mahito giết Nobara Kugisaki và Kento Nanami ngay trước mặt anh. Hơn nữa, Sukuna đã chiếm lấy cơ thể của anh khi anh bất tỉnh và gây ra cái chết của hàng nghìn người vô tội.

Trong những phần gần đây của manga, anh cũng nhìn thấy Sukuna chiếm lấy Megumi ngay trước mặt anh và tiến hành dùng cơ thể của anh để giết Satoru Gojo trong khi tất cả những gì Itadori có thể làm là đứng nhìn.

Ngoài tất cả những điều này, Itadori chưa bao giờ giành được một chiến thắng nào trong bất kỳ trận chiến nào của mình. Lần duy nhất anh đến gần là khi đánh bại Mahito với sự giúp đỡ của Todo. Tuy nhiên, anh ta không bao giờ giết được Mahito khi Kenjaku hấp thụ anh ta sau đó, do đó khiến chiến thắng của anh ta giống như một sự thua cuộc hoàn toàn.

Chuyển nhanh đến trận chiến hiện tại với Sukuna, Itadori được cho là có động cơ mạnh mẽ nhất để chấm dứt mạng sống của đối thủ. Người hâm mộ tin rằng anh ấy thậm chí có thể sẽ làm như vậy vì mọi chuyện xảy ra với anh ấy đều dẫn đến tình trạng này.

Itadori được cho là cái lồng dành cho Sukuna, hơn là nơi chứa đựng anh ta. Điều này ngụ ý rằng linh hồn của Itadori có thể mạnh hơn Vua nguyền rủa. Hơn nữa, trong trận chiến đầu tiên với Mahito, người ta nói rằng Itadori có khả năng tấn công linh hồn của anh ấy.

Trong chap 213 của manga Jujutsu Kaisen, sau khi chiếm lấy cơ thể của Megumi, Sukuna đã đấm vào bụng Itadori với một lực mạnh đến mức gần như tạo ra một lỗ trên bụng anh và khiến anh bay qua nhiều tòa nhà. Mặc dù vậy, Itadori đã đứng dậy và đối đầu với The King of Curses và thậm chí còn đánh trúng được hắn. Điều quan trọng cần lưu ý là vào thời điểm này, Sukuna có sức mạnh của 15 ngón tay.

Với Higuruma bên cạnh, người ta tin tưởng mạnh mẽ rằng Itadori có thể sẽ làm được điều không thể. Cũng có khả năng là anh ta có thể có một con át chủ bài, dưới hình thức Mở rộng miền mới được đánh thức.

Người hâm mộ đã chờ đợi Itadori được tăng sức mạnh trong một thời gian dài và việc Mở rộng Miền sẽ là cách hoàn hảo để anh ấy có thể đương đầu với đối thủ của mình. Rõ ràng là Itadori có kế hoạch nào đó để giành chiến thắng trước Sukuna. Vì anh ấy hợp tác với Higuruma nên có thể Higuruma sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại Sukuna.

Khám phá cái kết có thể có của Sukuna vs Itadori

Với việc Sukuna lấy lại hình dạng ban đầu, gần như không còn ai có thể chống lại anh ta. Ngay cả Yuta Okkotsu, người được cho là phù thủy mạnh thứ hai sau Gojo, cũng nghĩ rằng mình sẽ là ‘gánh nặng’ nếu bước vào trận chiến của kẻ mạnh nhất.

Với một nhân vật phản diện mạnh mẽ như Sukuna, nhiều khả năng phe phản diện sẽ giành chiến thắng ở cuối câu chuyện. Tuy nhiên, vì Jujutsu Kaisen là một manga shounen nên cái chết của Sukuna phải đến sớm hay muộn nếu câu chuyện muốn tiến triển.

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Yuji Itadori có lẽ là ứng cử viên phù hợp nhất để hạ gục Sukuna. Hơn nữa, anh ấy còn được tham gia cùng với Higuruma, người mà Việc mở rộng miền cấm mọi hình thức bạo lực. Xem xét tội ác của Sukuna, khó có khả năng anh ta sẽ thoát khỏi hình phạt nhẹ.

Trên thực tế, lãnh địa của Higuruma có thể chính là chìa khóa cho phép Itadori hạ gục đối thủ cay đắng của mình một lần và mãi mãi. Nếu không, anh ta sẽ nhận được một loại sức mạnh nào đó cho phép anh ta đối đầu với The King of Curses.

Vào cuối ngày, ít nhiều có sự đảm bảo rằng Sukuna sẽ phải đối mặt với cái chết của mình, và ai có thể kết liễu anh ta tốt hơn Itadori?

Để kết luận

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen đang nóng lòng muốn xem trận chiến được chờ đợi từ lâu giữa Sukuna và Itadori. Tuy nhiên, với sự tập trung chuyển sang Takaba vs Kenjaku, vẫn chưa rõ khi nào độc giả sẽ được chứng kiến ​​nhân vật yêu quý của mình đối đầu với The King of Curses.

Xem xét tất cả những gì đã xảy ra với Itadori trong suốt câu chuyện, chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc hài lòng cho nhân vật của anh nếu anh trở thành người giết Sukuna. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm vài tuần hoặc vài tháng nữa để chứng kiến ​​​​cuộc chiến tiếp diễn.

Anime One Piece sẽ được phát sóng sớm hơn một giờ trên Crunchyroll

Previous article

10 anime giả tưởng đáng xem dành cho fan của Frieren: Beyond Journey’s End

Next article

You may also like

More in Tin Tức