Anime

Mobile SuitGundam: Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt Spin-Off có phim hoạt hình

0

MỘT Mobile SuitGundam: Những đứa trẻ mồ côi máu sắt: Urdr-Hunt của Sunrise và Bandai Namco Entertainment, được công bố chính thức vào ngày 7 tháng 11 năm 2023. Tài khoản X chính thức cũng đưa ra một tuyên bố nhắc lại thông báo trước đó của họ rằng Kido SenshiGundam: Tekketsu no Orphans G trò chơi ứng dụng di động sẽ ngừng dịch vụ vào ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Mobile SuitGundam: Những đứa trẻ mồ côi máu sắt: Urdr-Hunt trước đây là một anime gốc ngắn gồm 9 phần được phân phối cùng với bộ phim Nhật Bản Tekketsu no Orphans G trò chơi, pha trộn các yếu tố trò chơi và anime để tạo nên câu chuyện. Cái mới Mobile SuitGundam: Những đứa trẻ mồ côi máu sắt: Urdr-Hunt Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đặc biệt của bộ phim hoạt hình chuyển thể bên dưới.

Trailer đặc biệt

Mobile SuitGundam: Những đứa trẻ mồ côi máu sắt: Urdr-Hunt (đánh vần Urðr-Hunt) hiện chưa có ngày phát hành cũng như thông tin diễn viên. Tuy nhiên, Rina Ikoma lồng tiếng cho nhân vật chính Wistario Afam trong phiên bản anime trong game. Cô ấy có thể sẽ tiếp tục đóng lại vai diễn của mình trong phim. Là một phần của Tekketsu no Orphans G trò chơi, cái Urðr-Hunt anime đã được chuyển thể thành 9 phần ngắn. Thông tin thêm về Urðr-Hunt bộ phim sẽ được tiết lộ, với Trẻ mồ côi máu sắt Tài khoản X khuyên người hâm mộ nên kiểm tra trang web chính thức thường xuyên.

Urðr-Hunt là một sản phẩm phụ của GUNDAM: Những đứa trẻ mồ côi máu sắt (GUNDAM IBO) được phát sóng lần đầu trên TV vào tháng 10 năm 2015, kéo dài 50 tập trong hai mùa cho đến ngày phát sóng cuối cùng vào tháng 4 năm 2017. Cũng như các phần còn lại Gundam phim hoạt hình, thích IBOngười kế nhiệm: năm 2022 Mobile SuitGundam: Phù thủy đến từ sao ThủyHajime Yatate và người sáng tạo ra GTA Yoshiyuki Tomino được ghi nhận là người sáng tạo. Trẻ mồ côi máu sắt được đạo diễn bởi Tatsuyuki Nagai và được viết bởi Mari Okada, người đã làm việc cùng nhau trong bộ anime năm 2011 Anohana. Okada cũng đạo diễn bộ phim gốc MAPPA gần đây Alice to Therese nio Maboroshi Kojo được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2023.

Xem hình ảnh trước đó để biết Urðr-Hunt anime được phân phối với Tekketsu no Orphans G trò chơi:

Hình ảnh trước đó

Xem chủ đề mở đầu cho Urðr-Hunt anime được phân phối cùng với trò chơi:

Chủ đề mở đầu

Suối Crunchyroll Mobile Suit GUNDAM Iron Blooded Orphans được mô tả là:Earth Sphere đã mất đi cơ cấu quản lý trước đây và một thế giới mới được tạo ra dưới hệ thống chính phủ mới. Trong khi hòa bình tạm thời đã đến, hạt giống của một cuộc xung đột mới đang được gieo ở Mars Sphere, cách xa Trái đất.

Nguồn: Cơ quan chính thức của GTA ©SOTSU・SUNRISE

BTS Jungkook chọn Gojo và Sukuna yêu thích của mình (và người hâm mộ Jujutsu Kaisen không thể giữ bình tĩnh)

Previous article

Boruto đã gia nhập câu lạc bộ ưu tú gồm các nhân vật Naruto này (và Two Blue Vortex đã xác nhận điều đó)

Next article

You may also like

More in Anime