Manga

Khi nào Infinite Mage Chapter 66 sẽ được phát hành?

0

Một trong những manhwa giả tưởng dựa trên phép thuật hay nhất mùa 2 sẽ trở lại trong tháng này. Người hâm mộ đã chờ đợi Infinite Mage Chap 66 rất lâu. Phần 2 sẽ trở lại vào ngày 16 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST. Người hâm mộ có thể mong đợi ít nhất 2-3 chap sẽ ra mắt trong cùng một ngày.

Ngày phát hành của Infinite Mage Chap 66

Ngày phát hành manga Infinite Mage Chap 66 là ngày 16 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 16 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 15 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 15 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 15 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 16 tháng 5 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 16 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Khi nào Couple Breaker Chap 46 sắp được phát hành?

Tóm tắt chap 65

Chap cuối cùng của phần 1 bắt đầu với cảnh Hirone rời làng. Anh ấy đã giúp đỡ bạn bè của mình để có được da và móng vuốt Wolk sẽ hữu ích cho họ.

Nhưng việc chiến đấu với họ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, Hirone đã có thể giải phóng phép thuật tiềm ẩn của mình và phát hiện ra Mass. Điều đó đã giúp anh ta tạo ra khẩu súng tấn công Photon có thể gây sát thương thực sự.

Khi trở lại học viện, lần đầu tiên anh ấy cho Yuriki và Ned xem đòn tấn công này. Hãy nhớ rằng hiện tại họ đang bị đình chỉ ba ngày. Yuriki khá ngạc nhiên trước phép thuật này.

Sau đó, khi họ đang ăn trưa tại một nhà hàng, cuối cùng thì Sirone cũng đã nói ra sự thật về anh ấy cho họ. Rằng anh ta là một thường dân chứ không phải một quý tộc. Cả Yukiki và Ned đều không bận tâm điều đó. Thực sự họ là bộ ba xuất sắc nhất trong bộ truyện.

Chap 66
manhwa Infinite Mage/ Nguồn: Trang Kakao, Daum, Tapas

Những gì mong đợi trong phần 2

Người hâm mộ có thể mong đợi bắt đầu phần mới trong bộ truyện. Giờ đây, Hirone đã tìm thấy điều gì đó mới mẻ, chúng ta có thể thấy anh ấy khám phá thêm chi tiết về phép thuật photon của mình.

Ngoài ra, ở cuối chap trước, chúng ta đã thấy một loại pháp sư hắc ám nào đó giúp đỡ một số đứa trẻ gặp khó khăn. Người này không có ý tốt gì cả. Chúng ta có thể thấy một số loại giáo phái hoặc nhóm nào đó trong phần sắp tới là những nhân vật phản diện.

Âm mưu của pháp sư vô hạn Chap 66

Hirone là một đứa trẻ bình dân bị bỏ rơi khi sinh ra và được người khác nuôi dưỡng. Anh ấy thành thạo việc đọc và có khả năng hiểu bẩm sinh khi còn là một cậu bé.

Việc du hành đến thành phố cuối cùng đã cho phép anh chứng kiến ​​sự kỳ diệu trong thực tế, một chủ đề mà anh vô cùng quan tâm. Một trong những ước mơ của Hirone là trở thành pháp sư.

Nhưng xã hội này quá khắc nghiệt với trẻ em; anh ấy phát hiện ra phía bên kia của hành tinh trước khi anh ấy trưởng thành. Trong vương quốc thối nát này, liệu anh có thể thực hiện được tham vọng trở thành pháp sư của mình không?

Nguồn- Wiki Fandom

Nơi fan có thể đọc Infinite Mage Chapter 66

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức Manhwa Infinite Mage Chap 66 trên Trang Kakao, Daum và Tapas.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Ngày phát hành light Novel Junior High School DxD và hơn thế nữa

Previous article

Pick Me Up Infinite Gacha chap 94 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga