Tin Tức

Dragon Ball luôn ám chỉ Frieza có thể vượt qua Beerus nhưng fan chưa bao giờ để ý

0

Kể từ khi kết thúc phần Granolah the Survivor của manga Dragon Ball Super và sự giới thiệu bất ngờ của Black Frieza, những người hâm mộ loạt phim đã say mê nhân vật này. Thật không may, với việc phần đó được nối tiếp bởi phần tóm tắt phim Siêu anh hùng, người hâm mộ đã không có cơ hội sớm được nhìn thấy nhiều hơn về nhân vật này kể từ thời điểm đó.

Tuy nhiên, bộ truyện tranh Super đã kết thúc phần tóm tắt này và bắt đầu một phần hoàn toàn mới với cốt truyện hoàn toàn nguyên bản và chưa từng thấy trước đây. Người hâm mộ Dragon Ball rõ ràng rất phấn khích trước tin tức này vì nhiều lý do khác nhau, nhưng ít lý do (nếu có) hơn là khả năng tái xuất hiện của Black Frieza trong loạt phim.

Tương tự như vậy, những người hâm mộ Dragon Ball đã hào hứng bắt đầu đưa ra giả thuyết về những động thái tiếp theo của nhân vật phản diện lâu năm trong loạt phim này, trong mọi thứ, từ đối thủ tiếp theo cho đến kế hoạch lớn tiếp theo của hắn. Điều này khiến người hâm mộ tìm lại được một đoạn clip cũ từ mùa đầu tiên của Super anime, hiện đang được hiểu là sự sắp đặt cho việc Frieza thăng thiên lên những đỉnh cao thần thánh thậm chí còn hơn cả Beerus.

Người hâm mộ Dragon Ball không khỏi thắc mắc tiềm năng thực sự của Black Frieza là gì

Trong cảnh nói trên từ mùa đầu tiên của anime Super, người ta thấy Frieza đang nói về Zenos và giọng nói ngây thơ của họ không ăn khớp với “những hành động khủng khiếp” của họ như thế nào. Mặc dù Frieza không nói rõ ý của anh ấy ở đây, nhưng gần như chắc chắn rằng anh ấy đang ám chỉ việc họ xóa bỏ các vũ trụ để làm trò chơi trẻ em.

Sau đó, anh ta hứa một ngày nào đó sẽ thống trị họ, dường như gợi ý rằng đây có thể là mục tiêu cuối cùng của anh ta khi đạt được hình dạng Black Frieza. Mặc dù người hâm mộ vẫn chưa biết chính xác hình dạng này mạnh đến mức nào, nhưng rõ ràng nó ngang hàng với dạng Super Saiyan huyền thoại của Broly, dạng Beast Gohan, dạng Mastered Ultra Instinct của Goku và cuối cùng là dạng Ultra Ego của Vegeta.

Hơn nữa, cơ chế đằng sau hình dạng Black Frieza hoàn toàn không được biết đến dựa trên thông tin Dragon Ball chuẩn có sẵn tại thời điểm viết bài này. Nếu nguồn gốc của hình dạng này có thể được tìm thấy trong Năng lượng Hakai như Ultra Ego của Vegeta, thì Black Frieza hoàn toàn có khả năng sánh ngang với Beerus. Đổi lại, điều này khiến việc giết Zenos của anh ta trở thành khả năng ở mức tối thiểu.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán do nó dựa trên một cảnh ngắn 16 giây trong bộ anime Super. Hơn nữa, cảnh này dường như không diễn ra trong bộ truyện tranh Super gốc, khiến tính kinh điển của nó bị nghi ngờ. Mặc dù phần tóm tắt về Siêu anh hùng là một ví dụ điển hình về việc một sự kiện anime-canon được đưa vào manga-canon, nhưng vẫn chưa rõ liệu cảnh này và ý nghĩa đằng sau nó có được xử lý tương tự hay không.

Phản ứng của người hâm mộ

Người hâm mộ Dragon Ball phản ứng với clip trên dưới một góc nhìn mới (Hình ảnh qua người dùng X @LordNormie69, @gogetahblue, @BhdAnkur, @phactsss)

Không có gì đáng ngạc nhiên, người hâm mộ chắc chắn bị hấp dẫn bởi ý tưởng Black Frieza sẽ đạt đến đỉnh cao quyền lực cao nhất hiện được biết đến trong loạt phim kinh điển. Một số người hâm mộ thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng Beerus là mục tiêu đầu tiên của Frieza trong nỗ lực giành lấy danh hiệu Thần hủy diệt của Vũ trụ 7.

Những người khác cảm thấy rằng Frieza có thể cố gắng loại bỏ hoàn toàn vị trí của Thần hủy diệt của Vũ trụ 7 bằng cách giết Kai tối cao, điều này sẽ giết chết Beerus. Tâm lý chung phù hợp với giai điệu này, với việc người hâm mộ chủ yếu hào hứng với tất cả các khả năng mà hình dạng Black Frieza mang lại cho tương lai của loạt phim.

Liên kết liên quan

Goku vs Black Frieza: Ai sẽ thắng giữa hai người trong Dragon Ball?

Manga Dragon Ball trở lại làm dấy lên tin đồn Black Frieza làm thay đổi mọi thứ

Dragon Ball: Nhân vật có nhiều khả năng vượt qua Beerus nhất trước đây

Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Fantastics để thực hiện chủ đề mở ký túc xá ma cà rồng

Next article

You may also like

More in Tin Tức