Tin Tức

One Piece tập 1084 sẽ có cảnh Zoro và Hiyori gốc trong anime

0

One Piece Tập 1084 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 11 và có thể sẽ có một cảnh mới liên quan đến các nhân vật Zoro và Hiyori sau phần Wano. Không có thông tin về cảnh này sẽ bao gồm những gì, mặc dù một số người hâm mộ hy vọng nó sẽ cho thấy cảnh Zoro đi đến mộ của Ryuma.

Mặt khác, One Piece tập 1084 cũng sẽ tiếp tục với hậu quả của Wano và sự khởi đầu của phần Egghead, đặc biệt là xem xét cách Toei Animation chuyển động với loạt phim này. Đã có rất nhiều lời phàn nàn trong những năm qua về việc câu chuyện này được Toei chuyển thể, mặc dù công bằng mà nói thì dạo này anime đã có nhịp độ tốt hơn nhiều.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể tiết lộ nội dung của One Piece tập 1084.

One Piece Tập 1084 có thể chiếu một cảnh gốc mới của Zoro và Hiyori

Có tin đồn trên mạng xã hội rằng One Piece tập 1084 sẽ có cảnh mới bao gồm nhân vật Roronoa Zoro và Hiyori. Tuy nhiên, nội dung của cảnh nói trên vẫn chưa được xác định. Mặt khác, cũng cần chỉ ra rằng cảnh này có thể diễn biến theo bất kỳ hướng nào và cũng chưa có gì chắc chắn liệu tin đồn này có phải là sự thật hay không.

Dù vậy, nếu tin đồn này là sự thật và có một cảnh mới, thì việc phân tích xem điều gì có thể xảy ra sẽ rất hấp dẫn. Nhiều người hâm mộ đã đề cập rằng sẽ rất vui nếu thấy Zoro đến thăm mộ của Ryuma, điều đã được nhắc đến từ lâu trong phần Wano nhưng chưa bao giờ xảy ra.

Nhiều người trong cộng đồng One Piece cảm thấy Wano là thời điểm tuyệt vời để mở rộng tính cách của Zoro và cho anh những khoảnh khắc tỏa sáng mà không bao gồm chiến đấu. Tuy nhiên, vai trò của anh ấy trong phần này tỏ ra khá chuẩn mực và xét theo các con số, đây là cài đặt mặc định của anh ấy sau timeskip.

Các tập phim sắp tới của anime

Shanks trong One Piece tập 1082 thể hiện Haki của mình (Ảnh qua Toei Animation).

Bây giờ phần Wano đã kết thúc, One Piece tập 1084 sẽ tập trung vào hậu quả, băng Mũ Rơm nói lời tạm biệt cuối cùng và di chuyển đến hòn đảo tiếp theo. Điều này đã diễn ra bình thường trong bộ truyện kể từ khi bắt đầu, với việc Luffy và những người bạn của anh ấy có một vài tập phim thư giãn trước khi đi đến điểm đến tiếp theo.

Hầu hết độc giả manga đều biết rằng phần tiếp theo là Egghead, nơi băng Mũ Rơm sẽ gặp Bác sĩ Vegapunk. Điều này sẽ rất quan trọng vì Vegapunk sẽ giải thích một số chi tiết về Trái ác quỷ và Hải quân sẽ bắt đầu hành động.

Ymir Fritz có ác trong Attack on Titan không? Sự thật của người sáng lập được khám phá

Previous article

Sân khấu My Hero Academia tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức