Anime

Yuji và Choso có được hình ảnh nhân vật trước cuộc đụng độ trong tập Jujutsu Kaisen hôm nay

0

JUJUTSU KAISEN Mùa 2 anime đã tiết lộ hình ảnh nhân vật mới của Yuji Itadori và Choso trước cuộc đụng độ của họ trong tập hôm nay. Studio MAPPA quay trở lại sản xuất phần 2 với Shota Goshozono làm đạo diễn. Bản xem trước của tập 13 đã được phát hành ngày hôm qua và nó cũng có sự tham gia của hai nhân vật. Tập phim có tựa đề “Quy mô đỏ,” và bạn có thể xem những hình ảnh mới bên dưới:

Phần đầu tiên của anime đề cập đến Kho đồ ẩn/Chết sớm cung, trước khi chuyển sang Sự cố Shibuya arc vào ngày 31 tháng 8. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ. Đội ngũ nhân viên chính cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Studio MAPPA hoạt hình cả phần đầu tiên dài 24 tập và phim cho loạt phim này. Akutami Gege viết và vẽ bộ truyện tranh gốc được VIZ Media cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng cả anime và phim, và họ mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để xua đuổi một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

JUJUTSU KAISEN xếp thứ 2 trong cuộc bình chọn hàng tuần thứ hai của chúng tôi trong mùa này sau tập Nanami và bạn có thể bình chọn để anime xếp hạng cao hơn trong tuần 3!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©Gege Akutami/Shueisha/JUJUTSU KAISEN Project

Dead Mount Death Play Tập 15 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 4: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime