Tin Tức

Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2024, lúc 12:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Chap mới nhất của manga là một phần bổ sung đầy mê hoặc khác cho phần Không gian bên ngoài của Người chết, tiếp tục với cảnh Akira và nhóm bạn trải qua một vụ phóng tên lửa như mơ tại Trung tâm Vũ trụ Kagoshima.

Đúng như dự đoán, lũ thây ma lại tàn phá, cố gắng cản trở một trong những thành tựu quan trọng mà chúng ta đã đạt được trong nhiều năm. Mặc dù Akira và những người bạn của anh lại đến giải cứu nhưng việc đối mặt với một đám đông khổng lồ khiến họ rơi vào tình thế khó khăn. Tình huống này khiến họ phải đưa ra một lựa chọn một mặt là cột mốc hiếm hoi nhưng mặt khác lại là một quyết định đầy rủi ro.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của manga Zom 100: Bucket List of the Dead.

Ngày và giờ phát hành Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64 cho tất cả các khu vực

Ngày và giờ phát hành của Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64 cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng được liệt kê bên dưới:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024

8 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024

10 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024

11 giờ sáng

giờ GMT

Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024

8.30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024

5 giờ chiều

Giờ ban ngày của Úc

Thứ tư, ngày 20 tháng 2 năm 2024

1h30 sáng

Đọc Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64 ở đâu

Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64 và tất cả các phần mới nhất của manga Haro Aso sẽ có sẵn để đọc độc quyền trên trang web chính thức của VIZ Media. Những người hâm mộ tác phẩm của Aso cũng có thể tìm thấy bộ truyện tranh nổi tiếng khác của ông, Alice in Borderland, đã kết thúc vào tháng 3 năm 2016.

Những người hâm mộ chọn trải nghiệm khi đang di chuyển có thể truy cập các phần mới nhất của Zom 100: Bucket List of the Dead thông qua ứng dụng VIZ Manga. MangaPlus và các nền tảng đọc truyện tranh phổ biến khác vẫn chưa đưa bộ truyện này vào thư viện của họ.

Tóm tắt ngắn gọn về Zom 100: Bucket List of the Dead chap 63

Akira và những người bạn trong bộ đồ du hành vũ trụ, như trong Zom 100: Bucket List of the Dead (Hình ảnh qua Viz Media/Haro Aso)

Chap 63 bắt đầu với việc đám zombie vượt qua hàng rào, khiến Cuộc thử nghiệm bay không người lái trở nên khó khăn hơn nhiều so với trước đây. Với việc căn cứ bị lũ quái vật ăn thịt tràn ngập, phi hành đoàn trong phòng điều khiển đã bỏ cuộc, nhưng Hirotaka nói rõ rằng anh thà bị thây ma ăn thịt còn hơn để giấc mơ thám hiểm không gian của mình thất bại.

Cuộc thử nghiệm chuyến bay không người lái là đỉnh cao sau nhiều năm cống hiến của các kỹ sư và nhà khoa học, và Hirotaka cảm thấy thật thiếu tôn trọng khi có ý định từ bỏ nó. Vì không có ai hiểu rõ hơn về sự tận tâm của giấc mơ hơn Akira, Akaraiger một lần nữa ra tay giải cứu.

Tuyên bố sẽ góp tay ngăn chặn lũ thây ma tránh xa tháp điều khiển, Akira và những người bạn của mình mặc bộ đồ vũ trụ để được bảo vệ thêm. Cùng với Hirotaka, Akira và những người khác đã giữ vững lập trường chống lại lũ thây ma, nhưng khả năng phòng thủ của họ không tồn tại được lâu. Kencho đã sử dụng chiêu thức cổ điển của mình để xua lũ thây ma về bệ phóng để tiêu diệt tất cả chúng cùng một lúc.

Tuy nhiên, anh chợt nhận ra rằng quyết định này cũng khiến họ gặp rủi ro, phát hiện ra những sai sót trong kế hoạch của Akira ngay từ đầu mà không có giải pháp rõ ràng. Hirotaka đề nghị họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc vào bên trong tên lửa sắp phóng. Sau khi cân nhắc, họ nhất trí đồng ý với kế hoạch và chẳng bao lâu sau, tên lửa đã được phóng.

Những gì mong đợi từ Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64

Zom 100: Bucket List of the Dead chap 64 sẽ là phần thứ ba của vòng cung Không gian của Người chết, nơi sẽ chứng kiến ​​Akira và những người khác cuối cùng hoàn thành mục tiêu trải nghiệm không trọng lực và không gian. Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của chap này sẽ là Hirotaka, người đã nỗ lực rất nhiều cho khát vọng khám phá không gian của mình.

Giả thuyết One Piece khẳng định vai trò cuối cùng của Gorosei sẽ là trận chiến chống lại Luffy để giành quyền kiểm soát thế giới

Previous article

Dragon Ball luôn ám chỉ Frieza có thể vượt qua Beerus nhưng fan chưa bao giờ để ý

Next article

You may also like

More in Tin Tức