Tin Tức

Naruto có chỉ số IQ chiến đấu cao hơn Ichigo và Luffy? Đã khám phá

0

Naruto, One Piece và Bleach thường được coi là những tựa anime manga Big Three. Họ không chỉ trở nên nổi tiếng rộng rãi mà còn có ảnh hưởng đến thể loại này theo cách riêng của họ. Các nhân vật chính của loạt phim tương ứng đã tỏa sáng theo cách riêng của họ và đóng một vai trò to lớn trong việc thu hút người xem mới đến với các chap trình tương ứng.

Những người hâm mộ bộ truyện rất cuồng nhiệt và thường tham gia vào nhiều cuộc tranh luận khác nhau trên các nền tảng và diễn đàn truyền thông xã hội. Cho đến ngày nay, “các trận chiến thơ” vẫn tiếp tục diễn ra và dẫn đến vô số cuộc trao đổi sôi nổi. Tuy nhiên, có vẻ như rất nhiều người hâm mộ lo ngại về chỉ số IQ chiến đấu của Naruto, Ichigo và Luffy.

Trên thực tế, người hâm mộ thường tự hỏi liệu Naruto có chỉ số IQ chiến đấu cao hơn Ichigo và Luffy hay không. Trong khi nhiều người tin rằng Naruto chắc chắn có chỉ số IQ chiến đấu cao nhất trong số rất nhiều người, thì đó là sự cạnh tranh chặt chẽ giữa cậu và Luffy, trong khi Ichigo được cho là xếp cuối cùng trong ba người khi nói đến chỉ số IQ chiến đấu.

Tại sao chúng tôi tin rằng Naruto có IQ chiến đấu tốt hơn so với Ichigo và Luffy

Ichigo trong bộ anime Bleach (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Ichigo Kurosaki trong bộ truyện Bleach chắc chắn là một cá nhân mạnh mẽ, người đã đánh bại một số kẻ thù mạnh nhất trong bộ truyện. Tuy nhiên, người ta có thể đồng ý rằng anh ta có chỉ số IQ chiến đấu thấp nhất so với các nhân vật chính trong shounen khác.

Trong khi Tite Kubo đã làm rất tốt việc ban cho nhiều nhân vật những khả năng và bộ chiêu thức độc đáo, thì Ichigo chủ yếu chỉ sử dụng một chiêu thức – Getsuga Tensho. Bản thân những người hâm mộ Bleach cũng đồng ý rằng Ichigo hiếm khi thể hiện chỉ số IQ chiến đấu cao và thường chỉ sử dụng chiêu thức này một mình.

Nói như vậy, Naruto chắc chắn có chỉ số IQ chiến đấu cao nhất trong số ba người, mặc dù cậu không phải lúc nào cũng là shinobi thông minh nhất trên chiến trường. Tuy nhiên, số lượng nhẫn thuật khổng lồ mà anh ta có thể sử dụng đã mang lại cho anh ta lợi thế. Một trong những điều ấn tượng nhất về nhân vật này là việc anh ta sử dụng Shadow Clone Jutsu.

Vì anh ấy có thể tạo ra nhiều bản sao của chính mình nên anh ấy có thể tạo ra nhiều kỹ thuật nhẫn thuật khác nhau bằng chiêu thức này. Naruto đã tạo ra Rasenshuriken và nhiều biến thể Rasengan khác.

Hơn nữa, người xem cũng có cái nhìn thoáng qua về chỉ số IQ chiến đấu của anh ấy ở giai đoạn đầu. Cuộc chiến chống lại Zabuza đã làm nổi bật khả năng lập chiến lược nhanh chóng của anh ta. Trong cuộc chiến, anh ta đã bắt Sasuke ném một chiếc shuriken khổng lồ cùng với một bản sao. Ngay khi Zabuza nghĩ rằng mình đã né được đòn tấn công, Naruto đã tấn công anh ta.

Bản sao trông giống như một chiếc shuriken trên thực tế chính là Naruto và cậu đã giúp Kakashi thoát khỏi nhà tù nước mà Zabuza đã đặt xung quanh Ninja sao chép. Có rất nhiều trường hợp như vậy trong bộ truyện, và nhân vật chính thậm chí còn quyết định sử dụng thuật Reverse Harem, được chứng minh là một trong những khoảnh khắc quyết định của bộ phim, vì nó đã giúp Đội 7 đánh bại Kaguya Otsutsuki.

Luffy xuất hiện trong bộ anime One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Mặt khác, không còn nghi ngờ gì nữa, Monkey D. Luffy trong bộ truyện One Piece thể hiện trí thông minh chiến đấu cao. Tuy nhiên, những khoảnh khắc như vậy rất hiếm và anh thường để cảm xúc chi phối hành động của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi xếp Luffy ở vị trí thứ hai trong bảng so sánh này.

Vì bộ truyện One Piece vẫn chưa kết thúc nên sẽ rất thú vị để xem Luffy sẽ mạnh mẽ và thông minh như thế nào vào cuối bộ truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Solo Leveling tập 7: Đối thủ lớn đầu tiên của Jinwoo được giới thiệu khi anh nhận được phần thưởng thần kỳ

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 251 dập tắt mọi hi vọng về sự trở lại của Nobara

Next article

You may also like

More in Tin Tức