Tin Tức

Dr. Stone mùa 3 tập 19: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

0

Dr. Stone mùa 3 tập 19 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 11 năm 2023 lúc 10:30 tối JST. Tiếp nối những sự kiện khó tin ở phần trước, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy Senku và Ibara cuối cùng đối đầu một chọi một để quyết định người chiến thắng trong trận chiến Vương quốc của họ.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu động thái tiếp theo của Vương quốc Khoa học trong cuộc chiến chống lại Vương quốc Hóa đá của Ibara. Tuy nhiên, thật đáng buồn là không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng nào cho Dr. Stone phần 3 tập 19 tại thời điểm viết bài này. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Hãy theo dõi vì bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Dr. Stone phần 3 tập 19, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ tập phim.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 19 bắt đầu cuộc đấu tay đôi giữa Senku và Ibara để phân định kẻ chiến thắng

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Dr. Stone mùa 3 tập 19 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 10:30 tối JST vào thứ Năm, ngày 30 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này sẽ được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng Crunchyroll vẫn là cách tốt nhất để xem và hỗ trợ loạt phim một cách hợp pháp, thậm chí có thể là cách duy nhất để làm điều đó thông qua phát trực tuyến tùy thuộc vào một khu vực cụ thể.

Dr. Stone mùa 3 tập 19 dự kiến ​​sẽ có mặt trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 30 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 8:30 sáng, Thứ Năm, ngày 30 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 1:30 chiều, Thứ Năm, ngày 30 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 2:30 chiều, Thứ Năm, ngày 30 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối, Thứ Năm, ngày 30 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 9:30 tối, Thứ Năm, ngày 30 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22:30, Thứ Năm, ngày 30 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12:00 sáng, thứ Sáu, ngày 1 tháng 12.

Tóm tắt tập 18

Những nỗ lực của Ibara trong phần trước đã giúp anh ấy có cơ hội đối đầu với Senku trong Dr. Stone mùa 3 tập 19 (Hình ảnh qua TMS Entertainment)

Tiến sĩ Stone phần 3 tập 18 bắt đầu với cảnh Hyoga dường như đang rút lui khỏi Moz, sau đó theo anh ta vào bờ. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng Hyoga thực sự đang đợi Senku và Co. để cung cấp cho anh ta thứ anh ta cần cho ngọn giáo kudayari của mình. Khi nhận được nó, anh ta có thể nhanh chóng và dễ dàng áp đảo Moz bất chấp thiên tài bẩm sinh và sức mạnh chiến đấu bằng giáo của anh ta.

Trong khi đó, Yo đang cố gắng tìm cách kích hoạt Thiết bị Medusa đồng thời lừa gạt nó để giữ binh lính của Ibara tránh xa anh ta. Tuy nhiên, Ibara sau đó đã lao xuống nước và ra lệnh kích hoạt Thiết bị Medusa, khiến Yo bị hóa đá. Ibara sau đó lấy lại Thiết bị Medusa từ anh ta, quyết định kích hoạt nó trong 15 phút trước khi bảo Oarashi nuốt nó và chạy đến trung tâm hòn đảo.

Khi đội quyền lực của Vương quốc Khoa học điên cuồng lao tới để kiềm chế Oarashi, Senku, Chrome và Ryusui cố gắng nghĩ ra một kế hoạch. Ibara sau đó quay trở lại hòn đảo khi ánh sáng của Thiết bị Medusa biến mất, lấy nó từ bức tượng của Oarashi. Sau đó, anh theo bước chân đến phòng thí nghiệm di động, nơi giọng nói của Senku đang cố gắng kích hoạt Thiết bị Medusa qua điện thoại di động. Khi điều này không hiệu quả, Senku đã đích thân đối mặt với Ibara khi tập phim kết thúc.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Không có gì đáng ngạc nhiên, Dr. Stone phần 3 tập 19 chắc chắn sẽ mở đầu bằng việc tập trung vào chính xác cách Senku có thể sống sót sau quá trình hóa đá của Thiết bị Medusa. Với các vị trí và khoảng cách mà Ryusui, Chrome và những người khác đã được chứng minh, Senku có thể đã phân tích tốc độ ánh sáng truyền đi và tung Revival Fluid để tiếp đất vào chính mình vào đúng thời điểm.

Từ đây, Dr. Stone mùa 3 tập 19 có thể sẽ thấy Ibara cố gắng khởi động Thiết bị Medusa tại Senku sau khi kích hoạt nó. Tuy nhiên, vì đã lường trước được một chiến thuật như vậy nên Senku gần như chắc chắn sẽ có kế hoạch để chống lại điều này. Người hâm mộ cũng có thể sẽ thấy rằng vì Ibara luôn để Kirisame ném vũ khí nên anh ấy không có kinh nghiệm sử dụng nó ở tầm xa, rất có thể đây sẽ là nguyên nhân khiến anh ấy sa sút trong (các) tập sắp tới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Dr. Stone, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 18: Kế hoạch kết thúc của Ibara được tiết lộ khi Senku cố gắng cứu bạn bè của mình

Previous article

Trailer One Piece Egghead và hình ảnh quan trọng được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức