Tin Tức

Ngày phát hành chap 142 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Không có thay đổi nào về lịch trình, chap 142 của Dandadan sẽ được xuất bản trên tạp chí trực tuyến Weekly Shonen Jump+ của Shueisha vào Thứ Ba, ngày 25 tháng 2 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Cho đến thời điểm hiện tại, phần Diorama chủ yếu tập trung vào quá trình hoàn thành nhiệm vụ của Zuma và Momo. Tuy nhiên, tập mới nhất cuối cùng đã cho thấy những gì đang xảy ra bên ngoài thế giới thực.

Trong khi Momo và Zuma đang phải đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất mà họ gặp phải gần đây thì Okarun và các học sinh của trường trung học Renjaku lại trở nên bồn chồn, lo lắng cho sự an toàn của mình. Đáng ngạc nhiên là Okarun đã đưa ra quyết định, nhưng điều này sẽ tác động như thế nào đến những người chơi bị mắc kẹt sẽ được tiết lộ trong chap tiếp theo. Hãy cùng theo dõi bài viết

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của manga Dandadan.

Dandadan chap 142 thời gian phát hành cho tất cả các khu vực và nơi đọc

Do chênh lệch múi giờ chung, chap 142 của Dandadan sẽ được phát hành trên toàn cầu vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 2 năm 2024, lúc 7:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Dưới đây là ngày và giờ phát hành chap tiếp theo cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

7 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

9 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

10 giờ sáng

giờ GMT

Thứ hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

8.30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

4 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024

1h30 sáng

Đọc Dandadan chap 142 ở đâu

Dandadan chap 142 và tất cả các chap mới nhất của manga sẽ có sẵn để đọc trên MangaPlus, Shueisha và Viz Media, ba trang web đọc truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới. Những người hâm mộ Dandadan của Yukinobu Tatsu thậm chí có thể đọc truyện tranh trên Shonen Jump+ và MangaPlus, hai trong số những thư viện kỹ thuật số phổ biến cung cấp vô số bộ truyện tranh cho độc giả khi đang di chuyển.

Tóm tắt ngắn gọn về Dandadan chap 141

Chap gần đây chứng kiến ​​những người bạn của Zuma sẵn sàng tự mình đi vào bên trong mô hình để giúp bạn của họ nhanh chóng thoát khỏi sự giam cầm bị nguyền rủa. Tuy nhiên, Okarun phản đối ý tưởng này vì ông tin rằng điều này sẽ chỉ làm tăng rủi ro. Tuy nhiên, bạn bè của Zuma khá kiên quyết trong việc nắm lấy cơ hội, vì họ coi kế hoạch của mình là phương sách cuối cùng.

Đáng ngạc nhiên là Okarun chuyển sang chế độ Turbo Granny và với niềm tin mãnh liệt, anh đã lao vào thế giới của bức tranh tầm sâu bị nguyền rủa. Trong khi đó, Momo và Zuma đang chiến đấu với một nhân vật trùm khác trong trò chơi, một con rắn hình người khổng lồ giống Medusa, khi đang leo lên một tòa tháp. Bất chấp những nỗ lực hết mình, việc sử dụng những khả năng mới phát hiện của họ tỏ ra vô giá trị.

Bộ đôi đã cố gắng sử dụng thanh kiếm của Hiệp sĩ bóng đêm mà họ có được sau khi đánh bại tên trùm đầu tiên, nhưng vũ khí đó tỏ ra vô ích. Sau khi nhận ra rằng mình mang theo tất cả các món tráng miệng và kẹo có thể bỏ vừa túi, Momo bắt đầu ăn hết cái này đến cái khác để phát huy khả năng của chúng. Tuy nhiên, các đòn tấn công vẫn không để lại vết lõm trên người con quái vật.

Tuy nhiên, đột nhiên, Momo nhận ra rằng cô có thể sử dụng các đòn tấn công một cách chiến lược và cuối cùng kế hoạch của cô đã thành công. Bộ đôi cuối cùng đã đánh bại được con quái vật.

Những gì mong đợi từ Dandadan chap 142

Dandadan chap 142 sẽ xem Okarun xoay sở như thế nào để sống sót trong thế giới của diorama, vì rất có thể anh ấy sẽ mất đi sức mạnh của mình giống như Momo đã làm khi cô ấy đến. Nếu không có khả năng Turbo Granny của mình, anh ấy sẽ không thể vượt qua những nguy hiểm của thế giới và anh ấy sẽ sớm phải đuổi kịp Momo và Zuma. Sau khi chạm tay vào quả bóng vàng của mình, có thể dự đoán rằng Okarun có thể sẽ trở thành chìa khóa cho câu trả lời.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về manga Dandadan khi năm 2023 trôi qua.

Demon Slayer- To The Hashira Training mang lại sự kỳ diệu ngay buổi chiếu đầu tiên

Previous article

Demonic Evolution Chapter 49 Official Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức