Tin Tức

Anime Nhật ký bào chế tập 8: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Anime Apothecary Diaries tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 tại Nhật Bản và sẽ sớm ra mắt khán giả quốc tế thông qua Crunchyroll và Netflix.

Anime Nhật ký bào chế thuốc sẽ có hai phần, nghĩa là nó sẽ bao gồm 24 tập. Tập 7 có cảnh Maomao đoàn tụ với gia đình lần đầu tiên sau khi bị bắt cóc và nó cũng ám chỉ mối liên hệ sâu sắc hơn giữa cha của Maomao và hoàng cung. Người hâm mộ hiện đang rất phấn khích muốn xem tập phim sắp tới sẽ mang đến điều gì.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ anime The Apothecary Diaries.

Anime Nhật ký bào chế thuốc tập 8 sẽ tăng cường tình tiết hấp dẫn xung quanh những cái chết trong Hoàng cung

Maomao và Jinshi xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animations)

Anime Nhật ký bào chế tập 8 sẽ được phát sóng trên khắp Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 11 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST. Ngày và giờ phát hành dành cho khán giả quốc tế ở tất cả các múi giờ được liệt kê bên dưới:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:30 sáng Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông: 23h30 tối Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 22:30 thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:30 tối Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 8h30 sáng Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 2h30 sáng Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát sóng anime Nhật ký bào chế thuốc tập 8

Anime Nhật ký bào chế tập 8 sẽ được phát sóng trên khắp Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST. Tập có phụ đề tiếng Anh sẽ được phát sóng sau khoảng một giờ trì hoãn.

Anime đã được xác nhận sẽ ra mắt hai tập liên tiếp với tổng cộng 24 tập. Đối với người hâm mộ ở châu Á, anime này chỉ có thể xem trên Netflix. Người xem ở các khu vực khác, ngoại trừ Châu Á, có thể thưởng thức tựa phim này qua Crunchyroll.

Tóm tắt nhật ký bào chế thuốc tập 7

Kẹp tóc của Jinshi (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Anime Nhật ký bào chế tập 7 có tựa đề Homecoming bắt đầu với cảnh Xiaolan hỏi Mamao về Bữa tiệc trong vườn. Maomao kể về việc cô đã nhận được bốn món đồ trang sức, bao gồm vòng cổ của Tiểu thư Gyokuyou, kẹp tóc của Tiểu thư Lihua, kẹp tóc của Jinshi cũng như một món đồ khác từ sĩ quan quân đội tên Lihaku.

Khi nghe về bốn chiếc kẹp tóc, Xiaolan tiết lộ việc Maomao cuối cùng sẽ có thể tạm thời rời khỏi cung điện như thế nào. Đây là tin tức mới đối với Maomao, khiến cô phải tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về điều tương tự.

Maomao và Lihaku (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Maomao sau đó tiếp cận Lihaku để trở về nhà, nhưng Lihaku do dự và có phần phản kháng. Nhưng Maomao sớm thuyết phục Lihaku bằng cách cho anh cơ hội dành thời gian với một trong ba chị gái nuôi của cô, người cũng tình cờ trở thành ba kỹ nữ hàng đầu ở đất nước họ.

Maomao sau đó trở về nhà với sự giúp đỡ của Lihaku, và tập phim kết thúc bằng việc gợi ý về một sự việc khác ở Hanamachi.

Anime Nhật ký bào chế thuốc tập 8: Điều gì sẽ xảy ra?

Anime Nhật ký bào chế tập 8 sẽ khám phá sâu hơn về quê hương của Maomao và mở rộng về Hanamachi. Nó cũng sẽ chứng kiến ​​cảnh Maomao quay trở lại cung điện và gặp Jinshi đang hờn dỗi.

Người hâm mộ rất háo hức muốn biết tập sắp tới sẽ có những gì khi phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST.

Sunraku của Shangri-La Frontier trở nên nghiêm túc trong bản xem trước tập 8

Previous article

True Beauty Manhwa công bố anime với buổi ra mắt và hình ảnh năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức