Tin Tức

Michael Douglas thẳng thắn nhớ lại cái chết của nhân vật Ant-Man ở Quantumania; Nói 'Muốn có một cái chết nghiêm trọng với các hiệu ứng đặc biệt'

0

Michael Douglas chia sẻ rằng anh có yêu cầu đặc biệt về trình tự cái chết của nhân vật Ant-Man, Hank Pym. Trong bộ phim MCU có sự tham gia của Paul Rudd, Douglas đã thể hiện nhân vật bị hành quyết trong bộ phim thứ ba, phát hành năm 2023.

Trong khi nam diễn viên chuẩn bị cho loạt phim sắp tới của mình, Franklin, nam diễn viên 79 tuổi, chia sẻ rằng ông muốn thêm một số kịch tính vào việc Pym đã hoàn thành.

Michael Douglas đã nói gì về cái chết của nhân vật trong Ant-Man?

Khi quảng cáo cho loạt phim truyền hình Apple TV Franklin, Michael Douglas đã nói về cái chết của nhân vật của mình trong bộ phim Marvel. Douglas nói, “Đây thực sự là yêu cầu của tôi cho phần thứ ba. Tôi nói tôi muốn có một cuộc nói chuyện nghiêm túc [death] với tất cả những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời này. Phải có một cách tuyệt vời nào đó để tôi có thể thu nhỏ lại kích cỡ một con kiến ​​và phát nổ, bất kể đó là gì.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi muốn sử dụng tất cả những hiệu ứng đó. Nhưng đó là lần cuối cùng. Bây giờ, tôi không nghĩ mình sẽ xuất hiện.” Trả lời câu hỏi liệu anh có quay lại phần thứ tư của loạt phim nếu có hay không, nam diễn viên The Wall Street cho biết: “Chỉ cần tôi có thể chết là được”. Nói về việc làm Ant-Man: Quantumania, nam diễn viên vào thời điểm đó nói rằng đó là sự thoải mái khi làm việc với các diễn viên trên phim trường.

Michael Douglas thẳng thắn nhớ lại cái chết của nhân vật Ant-Man ở Quantumania; Nói 'Muốn có một cái chết nghiêm trọng với các hiệu ứng đặc biệt'

Michael Douglas thẳng thắn nhớ lại cái chết của nhân vật Ant-Man ở Quantumania; Nói 'Muốn có một cái chết nghiêm trọng với các hiệu ứng đặc biệt'

Douglas chia sẻ: “Có cảm giác thoải mái khi biết nhau nên các bạn không cần phải làm những màn giới thiệu trang trọng. Tất cả các bạn đều biết nhau. Nó làm cho nó rất thoải mái và Peyton Reed là cùng một đạo diễn. Đó từng là một kinh nghiệm tuyệt vời.”

Tương lai của nhượng quyền thương mại Ant-Man

Trong phần thứ ba của loạt phim, nhân vật Kang the Conqueror của Jonathan Major đã bị nhân vật của Paul Rudd đánh bại. Các nhà sản xuất trước đó đã lên kế hoạch bắt đầu giai đoạn tiếp theo của Marvel thông qua Quantamania; tuy nhiên, với việc Majors bị buộc tội tấn công tình dục, hãng phim đã thả nam diễn viên. MCU vẫn chưa tiết lộ ai sẽ thay thế Majors hay liệu họ có từ bỏ ý định làm phim dựa trên The Kang Dynasty hay không.

Một báo cáo từ một cổng thông tin giải trí cáo buộc rằng “có những dấu hiệu cho thấy Marvel đang thực hiện cách tiếp cận thứ hai, vì Michael Waldron, người tạo ra Loki, đã được thuê vào tháng 11 để thực hiện bản thảo kịch bản mới cho bộ phim hiện được gọi là Avengers 5.”

Ant-Man: Quantumania sau khi thành công phòng vé đã đạt thành tích tốt hơn hai bộ phim còn lại trong giai đoạn đang diễn ra.

Quest Supremacy chap 135 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Taylor Swift từng thú nhận cô không 'thích' che giấu các mối quan hệ của mình; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức