Tin Tức

Hulu phát hành Undead Unluck tập 13 một tuần trước lịch trình

0

Undead Unluck tập 13, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi ra mắt bất ngờ vào ngày 29 tháng 12 năm 2023. Bộ phim xoay quanh Fuuko và Andy, những kẻ phủ định nắm giữ sức mạnh có khả năng phủ nhận các hiện tượng hoặc khái niệm tự nhiên. Được tác giả bởi Yoshifumi Totsuka, bộ truyện tranh có 189 chap, làm sáng tỏ một câu chuyện phong phú.

David Productions biến câu chuyện hấp dẫn này thành hiện thực thông qua hoạt hình, nâng cao trải nghiệm xem. Việc vô tình chiếu trước tập 13 đã gây xôn xao cộng đồng và gây hoang mang về ngày phát hành tập 14 và các tập tiếp theo.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt phim Undead Unluck.

Undead Unluck tập 13 được phát hành trong thời gian tạm nghỉ

Andy và Fuuko xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua David Productions)

Bất chấp sự mong đợi về Undead Unluck tập 13 sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, người hâm mộ vẫn rất ngạc nhiên khi tập phim bất ngờ có mặt trên Hulu vào ngày 29 tháng 12 năm 2023.

Sự sai lệch so với ngày phát hành dự kiến ​​này đã khiến người xem bối rối và cho đến nay, lý do thực sự của sự thay đổi này vẫn chưa được biết. Cho dù đó là một động thái chiến lược đã được lên kế hoạch hay là sự ra mắt vô tình, đội ngũ sản xuất vẫn chưa làm rõ các tình huống xung quanh sự thay đổi ngày phát sóng này.

Nổi tiếng với Fire Force và Jojo’s Bizarre Adventure, Undead Unluck được sản xuất hoạt hình bởi David Productions. Nó khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi phát hành vào tháng 10 năm 2023. Danh tiếng xuất sắc của hãng phim đã làm tăng thêm kỳ vọng cho loạt phim. Tập 13, ban đầu được ấn định vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, bất ngờ chiếu trên Hulu vào ngày 30 tháng 12 năm 2023, tạo nên tiếng vang trong lòng người xem.

Việc vô tình phát hành tập 13 của Undead Unluck đã ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành tập 14, ban đầu dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 1 năm 2024. Ngày phát hành hiện tại vẫn chưa được xác nhận do tập 13 vô tình được chiếu trước. Lịch trình bị gián đoạn khiến người hâm mộ không chắc chắn về tương lai của bộ phim. mốc thời gian.

Undead Unluck tập 13, hiện đã có trên Hulu, tăng cường cốt truyện, kể về cuộc đối đầu căng thẳng giữa Andy, Fuuko và Unmove chống lại các thành viên Under. Tập phim cũng đi sâu vào nhân vật của Tatiana, cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị về khả năng không thể chạm tới của cô và tiết lộ một câu chuyện cốt truyện sâu sắc liên quan đến sự biểu hiện bi thảm về sức mạnh của cô trong ngày sinh nhật, dẫn đến cái chết không tự nguyện của cha mẹ và ngôi nhà của cô.

Suy nghĩ cuối cùng

Undead Unluck nổi tiếng là một trong những anime nổi bật của mùa Thu năm 2023, có cốt truyện hấp dẫn, hệ thống sức mạnh độc đáo và dàn diễn viên đáng yêu. Bất chấp những giá trị của nó, bộ truyện đã phải vật lộn để thu hút được sự chú ý rộng rãi và bị lu mờ trước việc phát hành đồng thời những bộ anime nổi tiếng như Jujutsu Kaisen.

Với danh sách hiện tại gồm 24 tập, Undead Unluck mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho Hulu. Đối với những người đam mê muốn tìm hiểu sâu hơn, bộ manga đang được phát hành sẽ có 189 chap. Chúng có thể truy cập được trên nền tảng MANGAPlus của Shueisha, hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện hấp dẫn ngoài phiên bản hoạt hình.

One Piece: Tại sao Chopper được gọi là Tony Tony? Lý do đằng sau cái tên, giải thích

Previous article

Ngày phát hành chap 135 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức