Tin Tức

Ngày phát hành chap 135 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Dandadan chap 135 sẽ được đăng trên tạp chí trực tuyến Weekly Shonen Jump+ của Shueisha vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Phần mới nhất của loạt phim đã thể hiện sự đồng tình thông minh với Jumanji thông qua một bước ngoặt độc đáo trong cốt truyện. Tuy nhiên, đồng thời, nó cũng khiến người đọc giật mình khi đặt Momo vào tình thế chưa từng có, khiến số phận của cô bị hồi hộp.

Đáng thất vọng là chap này không có sự ra mắt của Zuma, nhưng diễn biến của cốt truyện trở nên phức tạp hơn khi Momo và Okarun tiến gần hơn đến việc khám phá ra câu trả lời. Tuy nhiên, dựa trên kết thúc của chap 134, giờ đây tất cả phụ thuộc vào Momo để tìm ra cách cô ấy tìm đường thoát khỏi bức tranh tầm sâu bí ẩn.

Thời gian phát hành chap 135 của Dandadan cho tất cả các khu vực

Bám sát lịch trình của mình, chap 135 của Dandadan sẽ phát hành vào thứ Hai tuần này, ngày 3 tháng 1 năm 2024, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Ngày và giờ phát hành chap tiếp theo cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng như sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 1 năm 2024

7 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 1 năm 2024

9 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 1 năm 2024

10 giờ sáng

giờ GMT

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 1 năm 2024

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 1 năm 2024

8.30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 1 năm 2024

4 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 1 năm 2024

1h30 sáng

Đọc Dandadan chap 135 ở đâu?

Dandadan chap 135 và tất cả các phần trước và mới nhất của manga sẽ có sẵn để đọc trên các trang web của Shueisha, MangaPlus và Viz Media. Các ứng dụng đọc manga như MangaPlus và Shonen Jump+ cũng sẽ bao gồm các chap mới nhất của manga dành cho những người hâm mộ thích trải nghiệm khi đang di chuyển.

Bên cạnh Dandadan, Shonen Jump+ và MangaPlus còn tự hào có rất nhiều manga nổi tiếng như One Piece, Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man, Spy x Family, My Hero Academia, v.v.

Tóm tắt ngắn gọn về Dandadan chap 134

Bất chấp ý muốn của ông già, bạn bè của Zuma vẫn kiên quyết ép ông vào trong bức tranh tầm sâu. Cá nhân này vô cùng sợ hãi khi bước vào bên trong bức tranh tầm sâu. Momo đã chặn bọn côn đồ lại để tìm hiểu thêm về trải nghiệm của hắn và những gì đã xảy ra với hắn. Cuối cùng, ông lão tiết lộ rằng ông đã nhận được bức tranh tầm sâu này làm quà sinh nhật từ cha mình khi ông còn là học sinh lớp 4.

Anh ta ngay lập tức bị dịch chuyển vào bên trong bức tranh tầm sâu khi cố gắng chạm vào nó và lạc vào thế giới thần bí kỳ quái của nó mà không có đường quay lại thế giới thực. Ông già tiết lộ thêm rằng ông đã bị mắc kẹt trong bức tranh tầm sâu một thời gian dài và sống sót nhờ đồ ngọt cũng như tránh đụng độ quái vật.

Một ngày nọ, anh quyết định kết thúc cuộc đời mình, nhưng anh đã thay đổi quyết định sau khi gặp một người đồng loại, một cô gái tuổi teen dường như cũng lạc lối trong tầm nhìn sâu. Vì đã lâu chưa gặp đồng loại nên anh vô cùng xúc động và lao tới nắm lấy tay cô. Tuy nhiên, ngay sau khi làm vậy, anh đã bị dịch chuyển trở lại thế giới thực.

Sau đó, người ta nảy ra ý tưởng rằng chính cô gái mà Zuma đã đổi chỗ cho nhau và tiết lộ rằng anh ta sẽ phá hủy và phá hủy thế giới trong bức tranh tầm sâu. Cô gái giải thích với Momo và Okarun rằng tất cả những gì Zuma mong muốn là mọi người trong trường được hạnh phúc, thậm chí anh còn bảo vệ họ khỏi những kẻ muốn bán ma túy và làm những điều xấu xa.

Khi Momo hỏi tại sao Zuma lại có quả bóng vàng, một trong những tên côn đồ tiết lộ rằng một cá nhân bí ẩn nào đó đã giao cho anh ta cổ vật, tuyên bố rằng anh ta có thể phá hủy thế giới trong diorama.

Vì Zuma bị mắc kẹt hơn một tuần nên đồng bọn của anh ta muốn ông già vào trong, nhưng anh ta phản đối kịch liệt bằng cách vung kiếm điên cuồng. Trong lúc hỗn loạn, Momo đang cố gắng di chuyển đi thì vô tình rơi xuống bức tranh tầm sâu và cuối cùng ở bên trong nó.

Những gì mong đợi từ Dandadan chap 135 (suy đoán)

Dandadan chap 135 sẽ xem Momo sẽ sống sót như thế nào trong thế giới bí ẩn của mô hình tầm sâu, nơi bị tàn phá bởi những sinh vật ăn thịt đồng loại và kỳ cục. Sử dụng Ki của mình, cô ấy có thể dễ dàng sống sót trước mọi thứ, nhưng liệu cô ấy có thể tiếp cận khả năng của mình ở thế giới mới hay không vẫn chưa được tiết lộ. Do phải đổi chỗ để quay trở lại thế giới thực, Momo phải tìm Zuma và tìm cách cùng nhau thoát ra ngoài,

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về manga Dandadan.

Hulu phát hành Undead Unluck tập 13 một tuần trước lịch trình

Previous article

Toge Inumaki đã bị mất cánh tay như thế nào trong Jujutsu Kaisen mùa 2? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức