Manga

Into the Rose Garden chap 39 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 39 của bộ manhwa lãng mạn và BL nổi tiếng Into the Rose Garden sẽ sớm ra mắt, biết ngày ra mắt và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Klopp rất tức giận khi Arok ký vào văn bản mà không nhìn vào nó. Arok chỉ ra rằng chính Klopp đã nói với anh rằng anh là một nhà lãnh đạo trong ngành và đáng tin cậy. Tuy nhiên, Klopp đã tức giận khi cầm bài viết khiến ông nhớ lại kiếp trước. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Into the Rose Garden và hào hứng với chap 39, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Into the Rose Garden chap 39 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Klopp nói với Arok rằng ông không tin rằng mình đã đọc đúng và yêu cầu anh đọc to. Khi đang dồn giọng, Klopp nhận thấy bụng mình lại quặn thắt. Anh nhận thấy giọng nói của Arok thật ngọt ngào và khuôn mặt anh được làm từ ngà voi. Klopp yêu cầu Arok ký thêm hai bản hợp đồng. Tuy nhiên, Arok bắt đầu phàn nàn rằng việc ký hợp đồng thật mệt mỏi. Klopp tức giận vì chỉ cần ký tên vài lần là Arok đã mệt mỏi.

Trong chap tiếp theo của manga, chúng ta sẽ thấy Klopp sẽ ghen tị sau khi xem Arok tương tác với những người khác. Mặc dù anh ấy tin rằng Arok là alpha nhưng thực ra anh ấy là omega.

Ngày phát hành Into the Rose Garden Chap 39

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành Manhwa lịch sử lãng mạn BL Into the Rose Garden Chapter 39 là ngày 14 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền Trung: 10 giờ sáng CT
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 5 giờ chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 5:00 chiều
  • Giờ Hàn Quốc: 08:00 sáng

Bạn có thể đọc Vườn Hồng Chap 39 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Into the Rose Garden BL chap 39 trên comiko. Sau khi ký hợp đồng, Arok bắt đầu cử người hầu của mình làm cố vấn cho Klopp. Ngày nào cũng có những hợp đồng quyên góp, nghệ sĩ, tiệc tùng khiến Klopp mệt mỏi. Ngày hôm sau, anh nhận được một lá thư viết tay từ Arok, trong đó anh bày tỏ lòng biết ơn.

Vào Vườn Hồng
byu/ArtsyBlunder inYaoi_fluff

CŨNG ĐỌC: Eleceed chap 288 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Anime Sakuna: Of Rice and Ruin đang được thực hiện

Previous article

Anime My Friend’s Little Sister Tiết Lộ Thông Tin Nhân Viên

Next article

You may also like

More in Manga