Anime

Anime My Friend’s Little Sister Tiết Lộ Thông Tin Nhân Viên

0

Hơn 3 năm kể từ khi Em gái của bạn tôi đã giúp tôi! Chuyển thể anime đã được công bố tại GA FES 2021, dàn nhân sự cuối cùng đã được tiết lộ trong phiên bản 2024. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Kazuomi Koga (Rent-A-Girlfriend), với một kịch bản của Touko Machida (7HẠT), thiết kế nhân vật của Katsuyuki Sato (Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu!). Studio BLADE sẽ làm hoạt hình cho bộ truyện. Hãy xem đoạn giới thiệu và hình ảnh xác nhận của nhân viên bên dưới:

Em gái của bạn tôi đã giúp tôi! trailer thông báo nhân viên

Hình ảnh thông báo nhân viên dưới đây:

Em gái của bạn tôi đã giúp tôi! hình ảnh thông báo nhân viên

BLADE và đạo diễn Koga đã làm việc cùng nhau Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! (đồng hoạt hình với Silver Link). Koga trước đây đã đạo diễn Kubo Sẽ Không Để Tôi Tàng Hình, Ten-Puruvà sẽ chỉ đạo sắp tới Tôi đã tham dự buổi hòa nhạc dành cho mọi chàng trai như thế nào. Các Em gái của bạn tôi đã giúp tôi! dàn diễn viên từ CD phim truyền hình sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ trong anime. Kiểm tra chúng dưới đây:

  • Haruki Ishiya: Akiteru Ooboshi
  • Sayumi Suzushiro: Iroha Kohinata
  • Tomori Kusunoki: Mashiro Tsukinomori
  • Soma Saito: Ozuma Kohinata
  • Kana Hanazawa: Sumire Kageishi
  • Reina Kondo: Midori Kegeishi

Các Em gái của bạn tôi đã giúp tôi! Thông báo về nhân sự đã có sự tham gia của một số người khác tại GA FES 2024. ĐanMachi Thời điểm phát hành Phần 5 và Cuộc sống mới trong bóng tối của Người chữa bệnh xuất sắc chuyển thể anime và webtoon đã nhận được bản cập nhật mới. Hình ảnh mới về “Sakura Viewing” từ Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi cũng đã được phát hành.

Em gái của bạn tôi đã giúp tôi! chuyển thể từ light tiểu thuyết cùng tên của Ghost Mikawa, được SB Creative xuất bản từ tháng 4 năm 2019. Bộ truyện đến nay đã được sưu tập thành 10 tập, tất cả đều được J-Novel Club dịch sang tiếng Anh. Light Novel cũng đã được chuyển thể thành manga, minh họa bởi Hira Hiraoka tại Square Enix’s. Truyện tranh lên! tạp chí.

Câu lạc bộ J-Novel mô tả bộ light Novel:Nếu một cô gái trêu chọc bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy thích bạn! Thật không may, Akiteru qua kinh nghiệm đã biết rằng không phải như vậy. Bởi vì mọi cô gái mà anh ấy tiếp xúc đều không cho anh ấy thấy gì ngoài sự khinh miệt, và anh ấy không ghi được một cuộc hẹn hò nào từ việc đó! May mắn thay, anh ấy quan tâm nhiều hơn đến việc đảm bảo một vị trí cho mình và những người bạn phát triển trò chơi tại doanh nghiệp của chú anh ấy. Nhưng khi chú của anh đưa ra một điều kiện liên quan đến việc đóng vai bạn trai của con gái mình, Akiteru không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận nó. Em gái của người bạn thân nhất của anh ấy là Iroha, người bắt nạt anh ấy không ngừng nghỉ, sẽ nghĩ gì về tin tức này?

Nguồn: Official X, thông qua AIR© Ghost Mikawa, Tomari / SB Creative

Into the Rose Garden chap 39 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 99 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Next article

You may also like

More in Anime