Tin Tức

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, lúc 9 giờ tối JST. Với tất cả các Anh hùng Cardinal ngoại trừ Itsuki đã hợp nhất, có vẻ như Anh hùng Cung tên và nhóm của anh ta sẽ là tâm điểm của (các) tập sắp tới.

Nội dung câu chuyện thực tế của The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7 vẫn chưa được biết tại thời điểm viết bài này. Mặc dù điều này được mong đợi vì hiếm khi tiết lộ nội dung cho một tập phim anime, nhưng điều đó gây khó chịu cho những người hâm mộ chỉ xem anime đang muốn biết điều gì sẽ xảy ra.

Hãy theo dõi bài viết này chia sẻ thông tin phát hành mới nhất cho The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7 trở lên.

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7 sẽ giới thiệu lại cho người xem về Bow Hero trước Naofumi và đồng tìm kiếm anh ta

Ngày phát hành và nơi để xem

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9 giờ tối JST vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là sẽ phát hành vào khoảng thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 tại địa phương. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế sẽ thấy tập này có sẵn vào sáng sớm Thứ Bảy tại địa phương. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến tập phim trên Crunchyroll ngay sau khi tập phim bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation trước đây đã phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng không rõ liệu họ có tiếp tục làm như vậy cho mùa thứ ba sắp tới hay không. Kết quả là, Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn và đáng tin cậy hơn để xem tập sắp tới một cách hợp pháp.

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào từng thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 4 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 7 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 12 giờ trưa, thứ Sáu, ngày 17 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 1 giờ chiều, Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 5:30 chiều, thứ Sáu, ngày 17 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 8 giờ tối, thứ Sáu, ngày 17 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 9 giờ tối, thứ Sáu, ngày 17 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 22:30 thứ Sáu, ngày 17 tháng 11.

Tóm tắt tập 6

Tập thứ sáu của Phần 3 bắt đầu bằng cảnh Ren trước khi anh đến thế giới của Raphtalia, tiết lộ rằng anh được biết đến với năng lực chơi trò chơi điện tử. Tuy nhiên, giống như trong thế giới của Raphtalia, sự tự tin thái quá đã khiến toàn bộ nhóm của anh bị giết bởi Spirit Tortoise trong trò chơi. Ở hiện tại, Ren tự thuyết phục bản thân rằng hợp tác với Malty sẽ chấm dứt chuỗi xui xẻo của anh, nhưng anh tỉnh dậy và thấy cô đã cướp anh và để lại lời nhắn gọi anh là kẻ vô dụng.

Ren sau đó bị tấn công bởi một nhóm người đàn ông trùm đầu, chạy trốn và trốn trong một ngôi nhà ngẫu nhiên, nơi anh bị đuổi ra khỏi nhà do không chiến đấu chống lại Rùa Thần. Anh ta bỏ trốn một lần nữa, tìm một nhóm trong khu rừng gần đó và tấn công họ trong cơn thịnh nộ mù quáng. Anh ta đánh cắp một trong những chiếc mặt nạ của họ, cuối cùng tìm thấy Motoyasu và chiến đấu với anh ta. Naofumi sau đó bước tới như đã thấy trong tập trước và nhận ra rằng Ren đang sử dụng vũ khí của dòng Curse.

Ren định giết Naofumi nhưng nhóm của Naofumi xuất hiện đúng lúc. Éclair yêu cầu chiến đấu với Ren, cuối cùng đánh bại anh ta sau khi lòng tham của anh ta ngày càng mạnh mẽ. Những người đàn ông đội mũ trùm đầu trước đó xuất hiện trở lại, những người mà Naofumi nhận ra là những người đàn ông đến từ thế giới của S’yne. Motoyasu giết cả hai một cách dễ dàng bất chấp nỗi lo sợ của Naofumi rằng cả nhóm đã quá mệt mỏi để chiến đấu. Tập phim kết thúc với việc Éclair đề nghị huấn luyện Ren và anh ấy đồng ý.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc cả Ren và Motoyasu hiện dường như đã liên kết với nhóm của Naofumi, The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7 có thể sẽ tiết lộ vị trí của Cung thủ Itsuki Kawasumi. Việc tập trung vào Itsuki và những gì anh ấy và nhóm của anh ấy dự định trước tiên có thể sẽ mở đầu cho Naofumi và đồng tìm kiếm họ, với cách tiếp cận tương tự được áp dụng cho phần giới thiệu lại của Motoyasu và Ren.

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên mùa 3 tập 7 cũng có thể sẽ chứng kiến ​​​​Itsuki phản đối kịch liệt việc gia nhập Naofumi, thậm chí còn hơn cả Ren và Motoyasu. Điều này rất có thể là do mối quan hệ của anh ấy với Rishia Ivyred, người đã chứng tỏ mình là một thành viên có giá trị trong nhóm kể từ khi rời Itsuki và gia nhập Naofumi.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về The Rising of the Shield Hero, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2022 trôi qua.

SHY Tập 7 Xem trước mọi người cảm thấy ấm cúng sau trận chiến với Tzveta

Previous article

Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tiết lộ Bản xem trước Tập 7

Next article

You may also like

More in Tin Tức