Anime

SHY Tập 7 Xem trước mọi người cảm thấy ấm cúng sau trận chiến với Tzveta

0

Những hình ảnh xem trước của tập 7 XẤU HỔ đã được tiết lộ vào thứ Sáu. Tập mới sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Đọc thêm: Manga khúc côn cầu trên băng DOGSRED của Golden Kamuy Tác giả Satoru Noda nhận được bản phát hành Simulpub tiếng AnhZom 100: Bucket List of the Dead sẽ quay trở lại vào ngày 25 tháng 12, Tập 10 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

Masaomi Andou (Astra: Lạc vào không gian) đang chỉ đạo XẤU HỔ phim hoạt hình tại studio 8bit. Anh ấy tham gia cùng với Kousaku Taniguchi đang làm trợ lý giám đốc. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) phụ trách kịch bản cùng Yuuichi Tanaka (Một khẩu súng trường khoa học nào đó) trên thiết kế nhân vật chính. Hinako Tsubakiyama (Sabikui bisco) đang sáng tác nhạc và Kazuto Shimoyama là giám đốc nghệ thuật (Lớp học ám sát).

XẤU HỔ dựa trên manga được viết và minh họa bởi Bukimi Miki. Bộ truyện tranh hiện đang được phát hành đã bắt đầu được xuất bản vào năm Nhà vô địch Shonen hàng tuần vào tháng 8 năm 2019 và kể từ đó đã phát hành 21 tập. Yen Press cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và đã phát hành bốn tập đầu tiên, với Tập 5 dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2023.

Yen Press cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả bộ truyện như sau:Trái đất đang trên bờ vực của Thế chiến thứ ba khi các cá nhân có siêu năng lực xuất hiện từ mỗi quốc gia trên toàn cầu, chấm dứt xung đột và mở ra một kỷ nguyên hòa bình tương đối mới. Trong số những anh hùng đó, Nhật Bản được đại diện bởi một cô gái trẻ nhút nhát được biết đến với cái tên “Shy”. Cô ấy có thể dành nhiều thời gian để lo lắng về những thiếu sót của bản thân hơn là chiến đấu với những kẻ phản diện, nhưng cô ấy sẽ cho thế giới thấy rằng bất chấp tất cả, cô ấy vẫn có trái tim của một anh hùng!

XẤU HỔ tập 7 sẽ ra mắt vào ngày 13/11/2023. Fan có thể xem tập mới với phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter), Trang web chính thức©Bukimi Miki (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất SHY

“Không, tôi sẽ thắng”: Người hâm mộ Jujutsu Kaisen biến một trong những đoạn hội thoại mang tính biểu tượng thành một meme bị nguyền rủa

Previous article

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime