Anime

Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tiết lộ Bản xem trước Tập 7

0

Tôi đang yêu nhân vật phản diện Bản xem trước tập 7 của anime đã được tiết lộ trước buổi ra mắt vào thứ Hai, ngày 13 tháng 11. Trang web chính thức của bộ truyện mô tả tập tiếp theo như sau:Trong Học viện Hiệp sĩ, nơi có nhiều sinh viên là hoàng gia và quý tộc, rất ít người có tinh thần và kiến ​​thức về phục vụ và lòng hiếu khách. Để học được “tinh thần phục vụ” khi mở quán cà phê, Rod đã mời người giúp việc của Claire, Lene, làm người hướng dẫn. Với sự trợ giúp từ khả năng giảng dạy đáng kinh ngạc của Lene, các thành viên trong nhóm học cách phục vụ khách hàng. Rei cũng đang đều đặn chuẩn bị, chẳng hạn như nghĩ ra công thức phục vụ tại quán cà phê dựa trên kiến ​​thức của cô từ kiếp trước. Vì vậy, bức màn đã kéo lên trong “Lễ hội kỷ niệm”.

Bộ anime được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết nhẹ nhàng của Inori. Hideaki Oba đang chỉ đạo loạt phim tại studio Platinum Vision. Ayumu Hisao viết kịch bản, Yoko Sato thiết kế nhân vật và Noriyuki Asakura sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yu Serizawa lồng tiếng cho Rae Taylor trong khi Karin Nanami đóng vai Claire François.

Crunchyroll phát sóng anime và tóm tắt cốt truyện tổng thể như sau:Thế giới đảo lộn khi một máy bay không người lái của công ty thức dậy với tư cách là Rae Taylor, nữ anh hùng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Rae rất phấn khởi khi có cơ hội tán tỉnh Claire François, nhân vật phản diện của trò chơi và là đối tượng mà cô yêu mến. Được trang bị kiến ​​thức về trò chơi và các sự kiện sắp tới, Rae bắt đầu khiến Claire phải lòng cô. Nhưng nhân vật phản diện sẽ đón nhận những bước tiến lãng mạn của Rae như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức© Inori / Nhà xuất bản Ainaka /Ichijinsha/ Ủy ban sản xuất Wataoshi

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 7: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Sát quỷ: Yoriichi Tsugikuni có phải là Hashira không? Truyền thuyết, giải thích

Next article

You may also like

More in Anime