Tin Tức

Toge Inumaki đã bị mất cánh tay như thế nào trong Jujutsu Kaisen mùa 2? Giải thích

0

Cái kết của tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 đã tạo ra một tiếng vang lớn trên mạng, với việc Yuta Okkotsu tuyên bố với những người cấp cao hơn của Hội Jujutsu rằng anh ta sẽ giết Yuji Itadori vì đã biến Shibuya thành một vùng đất hoang và cũng vì những gì anh ta đã làm với chính mình. bạn, Toge Inumaki.

Cảnh tương tự sau đó có cảnh Inumaki, người được nhìn thấy bị mất cánh tay trái. Không còn nghi ngờ gì nữa, tiết lộ này đã khiến người hâm mộ bối rối, vì họ đã lên mạng xã hội để đặt những câu hỏi như “Làm thế nào mà Toge Inumaki lại bị mất cánh tay của mình?”

Mặc dù Toge bị mất cánh tay không được chiếu nhưng tập cuối của Jujutsu Kaisen mùa 2 đã tiết lộ anh đã gặp phải số phận tàn khốc như thế nào.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen mùa 2: Khám phá lý do Toge Inumaki bị mất cánh tay ở Shibuya

Theo phần cuối của Jujutsu Kaisen mùa 2, Toge Inumaki là một trong những nạn nhân trong quá trình mở rộng lãnh thổ của Ryomen Sukuna ở Shibuya. Trong khi cố gắng đánh bại Mahoraga và vô hiệu hóa nghi lễ trừ tà, Vua của những lời nguyền đã chứng tỏ lãnh địa của mình, Đền thờ Ác tâm.

Đáng chú ý, lãnh địa Malevolent Shrine của Sukuna có khả năng cắt đứt bất cứ thứ gì trong bán kính 200 mét của nó. Kết quả là khi giải phóng miền của mình, anh ta đã xóa sổ hầu hết mọi thứ trong phạm vi của nó, khiến Shibuya trở thành một vùng đất hoang.

Đền thờ độc ác, như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Thật không may, Toge Inumaki, người đang tuần tra và hướng dẫn dân thường đến nơi an toàn, lại ở trong phạm vi 200m. Vì thế, anh không thể trốn tránh cơn thịnh nộ của Ác Điện. Tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 đã tiết lộ việc Inumaki bị mất cánh tay do hậu quả của cuộc tấn công đó.

Vì Yuji Itadori chứa đựng Sukuna trong cơ thể mình nên toàn bộ Hội Jujutsu đã chỉ tay vào thầy phù thủy. Đáng chú ý, đây là một trong những lý do khiến Yuta Okkosu thề trung thành với cấp trên, tuyên bố sẽ trở thành kẻ hành quyết Yuji và trả thù cho Toge.

Yuta Okkotsu, như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Tuy nhiên, manga sau đó tiết lộ rằng đó là một âm mưu của Yuta nhằm thoát khỏi lời thề ràng buộc mà những người cấp cao hơn của Hiệp hội Jujutsu đã đặt ra cho anh. Yuta biết Yuji không có tội và không có quyền kiểm soát hành động của Sukuna.

Cuối cùng, Toge đã đến sai địa điểm và không đúng lúc. Anh ta sẽ không gặp phải số phận của mình nếu anh ta ở ngoài phạm vi bán kính 200m của lãnh địa Sukuna. May mắn thay, Toge sống sót sau cuộc tấn công.

Mặc dù Jujutsu Kaisen mùa 2 không cho thấy Toge trốn tránh cái chết nhất định của mình như thế nào, nhưng chắc chắn anh ta đã thể hiện kỹ thuật nói lời nguyền của mình để giảm bớt phần nào thiệt hại. Đáng chú ý, việc mở rộng tên miền của Sukuna có hiệu ứng đảm bảo trúng đích.

Việc Inumaki sống sót sau khi bị Điện thờ Ác ma tấn công là điều đáng chú ý và thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của anh với tư cách là một Pháp sư Jujutsu. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta sống đúng với đẳng cấp của mình là một phù thủy Bán cấp 1.

Toge Inumaki, như trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Vị pháp sư tóc trắng được yêu mến đã không có khoảnh khắc quan trọng nào sau phần Shibuya. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa rằng anh ấy là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích và đó là lý do chính khiến Akutami có thể giới thiệu anh ấy trong một thời điểm quan trọng.

Phần kết luận

Toge Inumaki, như trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Toge Inumaki bị mất cánh tay trái trong Jujutsu Kaisen mùa 2 đã gây xôn xao dư luận trên mạng. Mặc dù anh ấy không có vai trò quan trọng trong phần Shibuya nhưng sự lo lắng của người hâm mộ về địa vị của anh ấy cho thấy anh ấy là một nhân vật được yêu mến trong truyện.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Ngày phát hành chap 135 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

High Card Season 2 tung ra 2 phút đầu tiên của tập 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức