Tin Tức

MF Ghost Tập 4: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

MF Ghost Tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST và sau đó là trên RKB Mainichi Broadcasting. Bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên Animax, TV Aichi, Shizuoka Broadcasting System, TV Setouchi, Tochigi TV và YTV. Người xem cũng có thể phát trực tuyến tập phim trên Crunchyroll.

Ở tập trước, người xem đã được chứng kiến ​​tay đua tân binh Kanata Rivington cán đích ở top 15 ở vòng loại MFG. Tuy nhiên, chiến thắng này được đảm bảo nhờ may mắn khi một tay đua đã bị loại. Tuy nhiên, giờ đây, sự nghiệp đua xe của anh sẽ thực sự bắt đầu khi anh sẽ cạnh tranh với những tay đua cừ khôi như Michael Beckenbauer. Trong MF Ghost Tập 4, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Kanata cùng một vài tay đua khác chuẩn bị cho cuộc đua.

Dưới đây là danh sách đầy đủ về thời gian phát hành và chi tiết phát trực tuyến cho MF Ghost Tập 4.

Kanata và Ren sẽ đi chơi cùng nhau trong MF Ghost Tập 4

Thời gian phát hành

Kanata và (Hình ảnh qua Felix Film)

Anime MF Ghost do Felix Film sản xuất dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên do Shuichi Shigeno viết và minh họa. Mùa đầu tiên dự kiến ​​sẽ bao gồm tổng cộng 13 tập.

MF Ghost Tập 4 sẽ được xem theo lịch trình sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương – 8 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung – 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh – 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 5 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ Philippine – 11 giờ tối, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc – 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023

Chi tiết phát trực tuyến MF Ghost Tập 4

Kanata (Hình ảnh qua Felix Film)

MF Ghost Tập 4 sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll ở Bắc Mỹ và Châu Âu cùng lúc được phát sóng trên các mạng truyền hình. Ngoài ra, người xem cũng có thể phát trực tuyến tập phim trên Amazon Prime Video.

Tóm tắt nhanh MF Ghost Tập 3

Ren (Hình ảnh qua Felix Film)

Thật không may, ở tập trước, Kanata đã trượt khỏi top 15 trong cuộc đua vòng loại MFG. Anh giành được vị trí thứ mười sáu, nhưng chỉ với một khoảng cách sít sao khi chiếc Toyota 86 của anh gặp khó khăn ở chặng cuối do thiếu mã lực. Ogata chịu trách nhiệm về hiệu suất của chiếc xe, nhưng Kanata đánh giá cao anh ấy vì là một thợ cơ khí tuyệt vời và đã cung cấp cho anh ấy chiếc xe hoàn hảo.

Lúc này, Ren đến gần Kanata, gọi anh là đồ ngốc, tát anh rồi bỏ chạy. Nhưng vì cô ấy đang mặc trang phục Thiên thần MFG nên Kanata và những người khác không nhận ra cô ấy và do đó chết lặng.

Kanata, Ogata và Aiba (Hình ảnh qua Felix Film)

Cuối ngày hôm đó, Aiba và Ogata tổ chức một bữa tiệc an ủi Kanata. Trong khi họ đang vui vẻ thì có tin một tay đua đã bị loại trong cuộc kiểm tra sau vòng loại vì sử dụng lốp không bị xử phạt. Như vậy, Kanata đã giành được vị trí thứ mười lăm, đủ điều kiện tham gia cuộc đua ngày hôm sau.

Trong khi đó, Ren suy nghĩ về lý do tại sao cô ấy lại tát Kanata. Cô tự hỏi liệu đó là vì lo lắng cho anh hay vì thất vọng. Cô nhận ra mình sợ Kanata có thể xa cách cô nếu anh trở nên nổi tiếng.

Điều gì sẽ xảy ra ở MF Ghost Tập 4?

Vẫn từ bản xem trước Tập 4 (Hình ảnh qua Felix Film)

Trong MF Ghost Tập 4, có tựa đề Turn 04: The Management, người xem có thể mong đợi được thấy Kanata và Ren dành cả ngày ở Kamakura. Họ sẽ tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cha mẹ Kanata. Sau đó, Kanata sẽ được giới thiệu với các thí sinh đồng nghiệp của mình tại MFG.

Yury Is Back in Spy x Family Tập 28 Visual

Previous article

Undead Unluck Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức