Anime

Frieren: Beyond Journey’s End hé lộ bản xem trước tập 11

0

Frieren: Beyond Journey’s End TV anime tiết lộ bản xem trước của tập 11 có tựa đề “Mùa đông trên đất phương Bắc” vào thứ ba. Tập phim dự kiến ​​​​ra mắt vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Bilibili Global, Muse Asia và Netflix. Tóm tắt của tập sắp tới như sau:Frieren, Fern và Stark đánh bại Aura và những kẻ hành quyết cô ấy. Hòa bình được lập lại, và Bá tước Granat bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Frieren, người đang thương tiếc cho người của mình đã bị Aura thao túng. Sau đó, Frieren và nhóm của cô tiếp tục cuộc hành trình, nhưng con đường mùa đông ở các nước phía bắc khó khăn hơn nhiều so với họ tưởng tượng… Ở đó họ gặp một nhà sư.

Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang chỉ đạo loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) với Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) với tư cách là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật. Atsumi Tanezaki (Anya Forger từ Điệp viên x Gia đình) lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren trong khi Kana Ichinose và Chiaki Kobayashi lần lượt đóng vai Ferna và Stark. YOASOBI biểu diễn ca khúc mở đầu “Yuusha” và Milet hát ca khúc kết thúc có tựa đề “Anytime Anywhere.’

Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Jujutsu Kaisen chap 242: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Previous article

Tiết lộ Boruto Two Blue Vortex chap 4: Ngày giờ phát hành dự kiến

Next article

You may also like

More in Anime