Manga

Tiết lộ và rò rỉ chap 262 của Blue Lock trên Twitter/X và Reddit

0

Phần tiết lộ và rò rỉ chap 262 của Blue Lock trên Twitter/X và Reddit được cho là sẽ cho thấy phản ứng của Michael Kaiser trước cuộc nói chuyện rác rưởi của Yoichi Isagi

Quả thực, những điều tiết lộ đã tiết lộ cách Kaiser tái tạo lại cái tôi của mình để đánh bại Isagi.

Chap trước của bộ truyện đã đi sâu vào quá khứ của Michael Kaiser và việc anh chọn Alexis Ness làm cộng sự. Nó cũng mô tả nỗ lực ghi bàn của Kaiser vào lưới PXG nhưng bị Rin và Isagi ngăn lại.

Bản tóm tắt tiết lộ và rò rỉ chap 262 của Blue Lock trên Twitter/X và Reddit

Sau đó, Isagi chế nhạo Kaiser, giành lấy ngai vàng của Bastard Munchen. Theo những người bị cáo buộc tiết lộ nội dung, chap 262 có tựa đề là “Zero”. Sau khi Rin Itoshi và Yoichi Isagi cản phá cú sút của Kaiser, bóng đi gần Ryusei Shidou và Kunigami Rensuke.

Kunigami đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi trên không, vượt qua Kurona Ranze. Isagi coi đây là cơ hội để biến Bastard Munchen trở thành đội của mình, tin rằng Kaiser đang chùn bước.

Để khai thác điều này, Isagi đã chế nhạo Kaiser để khiến những bước đi của anh ta có thể đoán trước được, lên kế hoạch hợp tác với Kurona và Hiori để đảm bảo chiến thắng. Sau đó, những kẻ tiết lộ nội dung tập trung vào Michael Kaiser, người nhớ lại những lời lẽ gay gắt của Isagi: “Quỳ xuống trước mặt tôi, đồ hề khốn kiếp.”

Megathread – Blue Lock 262 – Rò rỉ/Raws/Thảo luận
byu/MHWellington inBlueLock

Điều này khiến Kaiser tức giận và nhắc nhở anh về hành vi ngược đãi của cha mình, gọi ông là “đồ vô giá trị”.

Mặc dù Kaiser đã vượt qua được quá khứ của mình nhưng anh vẫn sợ mất tất cả nếu không giành chiến thắng, bao gồm cả lời đề nghị từ Re Al và ngai vàng của đội anh.

Thấy Kaiser căng thẳng, Alexis Ness khuyên anh nên tránh những trò chơi liều lĩnh và chờ thời điểm thích hợp để sử dụng vũ khí mới của mình.

Kaiser tức giận trước lời khuyên của Ness, nhận ra rằng thua trò chơi đồng nghĩa với việc mất đi tất cả những gì anh đã đạt được. Suy ngẫm về hành động của mình, Kaiser hiểu rằng anh đã chiến đấu không phải để đạt được điều gì đó mới mà để ngăn chặn việc trở nên vô giá trị.

Đây là sự suy sụp của trái tim của một người thành đạt đấu tranh để bảo vệ hơn là để đạt được. Kaiser nhận ra rằng để chứng minh sự tồn tại của mình hơn nữa, anh cần phải từ bỏ mọi thứ khiến anh thoải mái.

Giống như lời thách thức của Ego Jinpachi đối với các ứng cử viên Blue Lock là biến “một” từ “số 0”, Kaiser quyết định trở thành “số 0” một lần nữa. Bằng cách đó, anh tìm cách khám phá lại cảm giác thực sự mà anh mong muốn, tái tạo lại cái tôi của mình để đánh bại Isagi.

Ngày phát hành

Những người bị cáo buộc tiết lộ nội dung cũng tiết lộ” rằng chap tiếp theo sẽ có tựa đề “Đường ranh giới”. Dành cho những ai chưa biết, Blue Lock chap 262 sẽ chính thức được phát hành vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 5 năm 2024.

CŨNG ĐỌC: Vận động viên cricket Abhishek Sharma đã kết hôn chưa và anh ấy có vợ hay bạn gái không khi những bức ảnh với Diya Mehta được lan truyền rộng rãi

Dưới ánh đèn xanh, ngày phát hành chap 60, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tower Of God chap 625 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga