Manga

Go Away Romeo chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 57 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Go Away Romeo sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Paris và Roaslaine gặp nhau trên ban công. Anh hỏi Rosaline liệu cô có đủ sức mạnh để im lặng đối xử với anh mãi mãi không. Rosaline trả lời rằng anh chỉ bị tổn thương khi ở gần cô ấy, vì vậy đó là điều tốt nhất. Paris nói rằng cô đã mất niềm tin vào anh nhưng Rosaline nói rằng cô đang bảo vệ anh. Nếu bạn cũng đang theo dõi Go Away Romeo Manhwa và hào hứng với chap 57, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Go Away Romeo chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Rosaline chỉ cần làm theo mọi điều Romeo nói. Sau đó, anh ấy sẽ rời Paris một mình và mọi chuyện sẽ yên bình. Paris đã phạm sai lầm khi một lần coi thường anh vì nghĩ anh sẽ dừng lại. Parish nhận ra rằng Rosaline đã thay đổi khi cô yêu cầu giữ khoảng cách với họ. Cùng lúc đó, Romeo đến và nhắc họ về thỏa thuận của mình. Anh ấy nói với Paris rằng anh ấy đã tha thứ cho anh ấy nên anh ấy sẽ rất cảm kích nếu Paris từ bỏ những gì thuộc về anh ấy.

Paris trả lời rằng lời nói của anh ấy muốn anh ấy đánh bại Romeo để anh ấy không bao giờ có thể nhìn thấy ánh sáng của một ngày khác. Tuy nhiên, Rosaline can ngăn và Romeo cảnh báo rằng lần sau anh sẽ đảm bảo rằng Paris sẽ gặp xui xẻo. Romeo sau đó đưa Roslaine đi và nói với cô ấy rằng có thứ gì đó anh ấy muốn cho cô ấy xem.

Ngày giờ phát hành Go Away Romeo Chapter 57

“Đi đi Romeo” được viết lại bằng Romeo và Juliet. Đó là một câu chuyện chỉ sử dụng tên và cài đặt của bản gốc
byu/No-Shallot-490 inwebtoons

Ngày phát hành của bộ manhwa lịch sử lãng mạn đang nổi tiếng Go Away Romeo Chap 57 là ngày 02 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 8:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 03:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 11:00 PM
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Go Away Romeo Chap 57 ở đâu?

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap 57 của bộ truyện Manhwa Go Away đình đám trên Webtoon. Juliet cảm thấy khó chịu trước cách Romeo đối xử với Rosaline. Tuy nhiên, Romeo bảo cô chỉ tập trung vào đứa bé mà thôi. Ở phần cuối cùng, chúng ta được thấy Hoàng tử còn sống, điều này khiến người hâm mộ rất vui mừng.

CŨNG ĐỌC: Dreaming Freedom chap 147 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Khi nào Rent A Girlfriend Chap 335 sẽ ra mắt?

Previous article

How To Get My Husband On My Side chap 97 ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga