Tin Tức

Tiết lộ Boruto Two Blue Vortex chap 4: Ngày giờ phát hành dự kiến

0

Phần tiết lộ chap 4 của Boruto Two Blue Vortex dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tuần này trước khi số này được phát hành thực sự. Chap trước kết thúc với việc Boruto hoàn toàn khiến Code bối rối bằng cách áp đảo anh ta trong trận chiến đồng thời tìm cách theo dõi anh ta trở lại nơi ẩn náu.

Boruto Two Blue Vortex chap 4 dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Nó có thể sẽ cho thấy hành động thực sự của Boruto khi cậu đã xác định được Thập Vĩ cùng với nơi ẩn náu thực sự của Code.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Boruto Two Blue Vortex.

Ngày và giờ phát hành spoiler chap 4 của Boruto Two Blue Vortex

Boruto, như thể hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Phần tiết lộ chap 4 của Boruto Two Blue Vortex dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện sớm hơn vài ngày, có thể là vào ngày 16 tháng 11 năm 2023. Mặc dù thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ nhưng một số dự đoán có thể được đưa ra dựa trên các mẫu trước đó. Cần lưu ý rằng ngày phát hành phần tiết lộ nội dung có thể bị hoãn lại đến ngày 19 tháng 11 năm 2023.

Dưới đây là thời gian phát hành dự kiến ​​​​của phần tiết lộ chap 4 Boruto Two Blue Vortex nếu không bị hoãn lại:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 23:30 tối Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày Miền Đông: 2h30 sáng Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh: 7:30 sáng Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 1:30 chiều Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 trưa Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 23:30 thứ Năm ngày 16 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 5:30 chiều Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023

Tiết lộ nội dung Boruto Two Blue Vortex chap 4: Điều gì sẽ xảy ra

Điểm nổi bật của phần tiết lộ chap 4 của Boruto Two Blue Vortex có thể hoàn toàn tập trung vào Boruto Uzumaki, người đã thể hiện các kỹ năng nâng cao của mình trong các chap trước, giờ đây phải đối mặt với một nhiệm vụ to lớn. Chap 4 có thể đi sâu vào sứ mệnh của Boruto tới chiều không gian Thập Vĩ, với mục tiêu loại bỏ hoặc vô hiệu hóa sinh vật mạnh mẽ này.

Boruto có thể cố gắng phong ấn Thập Vĩ, thể hiện sức mạnh mà cậu có được trong thời gian bỏ qua. Người hâm mộ cũng đang tự hỏi liệu chap này có chứng kiến ​​sự diệt vong của Thập Vĩ hay không.

Kashin Koji, bản sao bí ẩn của Jiraiya, cũng có thể quay trở lại và chap 4 có thể làm sáng tỏ vai trò của anh ta trong các sự kiện đang diễn ra.

Với những gợi ý về mối liên hệ với Boruto và kiến ​​thức về một thảm họa sắp xảy ra, người hâm mộ mong đợi một cuộc khám phá sâu sắc về mối quan hệ giữa Kashin Koji và nhân vật chính. Những bí ẩn xung quanh quá trình huấn luyện của Boruto và những tương tác có thể có của họ trong thời gian trôi qua cuối cùng cũng có thể được tiết lộ.

Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Sasuke vẫn là tâm điểm thảo luận khi nói đến phần tiết lộ chap 4 của Boruto Two Blue Vortex, với những người hâm mộ háo hức muốn biết rõ ràng về nơi ở và số phận của anh ấy.

Boruto và Sasuke bắt đầu cuộc hành trình trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng chỉ có Boruto trở lại sau ba năm. Chap 4 có thể đưa Sasuke trở lại cốt truyện để đưa ra một số câu trả lời rất cần thiết.

Suy nghĩ cuối cùng

Mã như trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Code, sau khi phải đối mặt với sự sỉ nhục dưới tay Boruto, cũng được cho là sẽ thực hiện một động thái chiến lược để lấy lại sự phù hợp. Người hâm mộ dự đoán một cái nhìn thoáng qua về hành động của Code để chống lại Boruto, người hiện vượt trội hơn anh ta về mọi mặt.

Chap này sẽ chính thức được phát hành trên nền tảng MANGAPlus của Shueisha vào ngày 20/11/2023.

Frieren: Beyond Journey’s End hé lộ bản xem trước tập 11

Previous article

New Kingdom Season 5 Hình ảnh chính và dàn diễn viên bổ sung được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức