Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 242: Những spoiler lớn đáng mong đợi

0

Sau một tuần nghỉ dài và không ngừng nghỉ của những người hâm mộ bộ truyện, chap 242 Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng sẽ được phát hành vào thứ Hai tuần tới, ngày 20 tháng 11 năm 2023, tại Nhật Bản. Tương tự như vậy, sự mong đợi về phần tiếp theo trong bộ manga gốc của tác giả và họa sĩ minh họa Gege Akutami đang ở mức cao nhất mọi thời đại, khiến người hâm mộ nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Thật không may, thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 242 Jujutsu Kaisen sắp ra mắt vẫn chưa có tại thời điểm viết bài này và sẽ có trong 24 đến 48 giờ nữa. Tuy nhiên, vẫn có một số khía cạnh của số báo sắp tới mà người hâm mộ có thể tin tưởng được đưa vào, bất chấp tình trạng thiếu thông tin hiện tại.

Để bắt đầu, Jujutsu Kaisen chap 242 về cơ bản có một trong hai hướng tập trung chính mà nó có thể thực hiện dựa trên các sự kiện hiện tại trong bộ truyện. Tất nhiên, đây là sự tập trung liên tục vào Fumihiko Takaba đấu với Kenjaku hoặc chuyển hướng quan điểm trở lại trận đấu rất được mong đợi của Ryomen Sukuna đấu với Yuji Itadori và Hiromi Higuruma.

Jujutsu Kaisen chap 242 sẽ mang đến cho người hâm mộ một sự chiêu đãi với một trong hai trọng tâm chính

Những spoiler chính đáng mong đợi

Như đã đề cập ở trên, Jujutsu Kaisen chap 242 có thể sẽ đi theo một trong hai con đường chính, một trong hai con đường sẽ tập trung vào một trong hai trận chiến đang diễn ra trong bộ truyện. Tuy nhiên, có nhiều khả năng hơn (cũng sẽ là vấn đề được đề cập đầu tiên) là tiếp tục tập trung vào cuộc chiến của Kenjaku và Takaba, xem xét sự chú ý gần đây dành cho nó.

Nếu đúng như vậy, số sắp tới có thể sẽ mở ra với việc cả hai đối đầu với nhau một lần nữa, vì đoạn hồi tưởng về câu chuyện hậu trường của Takaba đã kết thúc trong phần phát hành trước. Mặc dù chắc chắn có thể xảy ra một đoạn hồi tưởng về Kenjaku, nhưng điều này có vẻ khó xảy ra vì Akutami có thể sẽ muốn lưu lại câu chuyện cốt truyện của mình cho phần sau của bộ truyện.

Tương tự như vậy, Jujutsu Kaisen chap 242 sẽ chứng kiến ​​​​cả hai quay trở lại cuộc chiến của họ, với Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba hoạt động trở lại khi anh ấy đã lấy lại được sự tự tin. Takaba thậm chí có thể bắt đầu hiểu được Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình bây giờ nhờ nhìn lại nguồn gốc của mình, điều này sẽ tạo nên một đối thủ cực kỳ nguy hiểm.

Giả sử điều này xảy ra, phần còn lại của chap này có thể sẽ tập trung vào việc Kenjaku cố gắng phân tích sâu hơn và tìm ra cách chống lại Thuật Nguyền Rủa của Takaba. Vấn đề có thể sẽ kết thúc với việc Kenjaku dường như đã tìm ra cách để chống lại nó cũng như việc Takaba tiếp tục tấn công Kenjaku không ngừng.

Trọng tâm thay thế của Jujutsu Kaisen chap 242 sẽ là Yuji Itadori và Hiromi Higuruma đấu với Ryomen Sukuna. Tương tự như vậy, con đường chính xác mà trọng tâm này sẽ đi theo khó dự đoán hơn nhiều, vì nó sẽ chứng kiến ​​​​cuộc chiến bắt đầu. Tuy nhiên, những cảnh mở đầu rất có thể sẽ tập trung vào nỗ lực của Higuruma trong việc sử dụng Khả năng mở rộng miền của mình trên Sukuna để san bằng sân chơi.

Nhiều khả năng là điều này sẽ không thành công ở nửa sau của chap, khi Sukuna sau đó tập trung sự chú ý vào Yuji và bất kỳ sức mạnh mới nào mà anh ấy có. Trong trường hợp này, chap này có thể sẽ kết thúc với việc Yuji chuẩn bị sử dụng hoặc thực sự sử dụng sức mạnh mới của mình lần đầu tiên, đồng thời đưa ra lời giải thích về chúng trong bản phát hành tiếp theo.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Migi & Dali tập 8: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End hé lộ bản xem trước tập 11

Next article

You may also like

More in Tin Tức