Tin Tức

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 7, xem ở đâu và hơn thế nữa

0

Delicious in Dungeon tập 7 sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 2 năm 2024 và chuyển thể chap 14 và 15 của manga. Tập 7 sẽ cho thấy nhóm chính mạo hiểm bước vào một tầng mới và tình cờ gặp Kelpie, người quen thuộc với Senshi.

Tập 6 được phát sóng vào ngày 8 tháng 2 năm 2024 và chủ yếu cung cấp truyền thuyết cơ bản về ngục tối và vương quốc cổ đại thực sự mà nó thuộc về. Anime hiện có sẵn trên Netflix, với các phiên bản phụ đề và lồng tiếng được phát hành đồng thời.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime Delicious in Dungeon.

Ngày và giờ phát hành Delicious in Dungeon tập 7 cho tất cả các khu vực

Delicious in Dungeon tập 7 sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 22:30 JST vào Thứ Bảy, ngày 15 tháng 2 năm 2024. Bộ truyện tranh mà bộ truyện đang được chuyển thể đã kết thúc xuất bản với 97 chap. Tập phim sẽ có mặt trên các nền tảng phát trực tuyến sau khoảng một giờ.

Thời gian phát hành của nó cho các múi giờ khác nhau là:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 Giờ ban ngày miền Đông 8:30 sáng, Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 Giờ mùa hè Anh 1:30 chiều, Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 Giờ mùa hè Trung Âu 2:30 chiều , Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 Giờ chuẩn Ấn Độ 7:00 tối, Thứ năm, ngày 15 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 9:30 sáng, Thứ năm, ngày 15 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11:00 sáng, Thứ năm, ngày 15 tháng 2

Chi tiết phát trực tuyến Delicious in Dungeon tập 7

Yêu tinh thù địch bên trong những bức tranh sống như trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Delicious in Dungeon tập 7 sẽ được phát sóng trên Tokyo MX tại Nhật Bản. Bộ phim sẽ được phát độc quyền trên Netflix, Netflix sẽ phát hành đồng thời các tập ở phiên bản phụ và lồng tiếng. Bộ anime đã được liệt kê tổng cộng 24 tập.

Tập 6 chuyển thể từ chap 12 và 13 của manga nên phần 1 nhiều khả năng sẽ kết thúc ở đoạn giữa của manga. Nếu không, hãng phim có thể cắt bỏ những phần không cần thiết hoặc mượt mà của tài liệu nguồn và chuyển thể toàn bộ manga trong một phần duy nhất.

Anime đang được thực hiện bởi Studio Trigger, một studio được cộng đồng thích hợp đánh giá cao. Tuy nhiên, sự tham gia gần đây của họ vào Cyberpunk: Edgerunners đã đẩy sự nổi tiếng của họ lên các phương tiện truyền thông chính thống.

Tóm tắt món ngon trong ngục tối tập 6

Marcille, như thể hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Delicious in Dungeon tập 6 bắt đầu với việc cả nhóm gặp phải một cánh cửa bị khóa. Senshi nhất quyết tiến về phía trước vì khan hiếm lương thực. Bên trong, họ chạm trán với một Bức tranh sống đang tấn công Laios, người đang tìm kiếm nguồn sống trong những bức tranh ma thuật nhưng gặp phải chướng ngại vật.

Nửa sau tập trung vào việc Chilchuck theo dõi một con bọ xu vào bếp với Mimic khi anh nhớ lại những cuộc gặp gỡ trong quá khứ và giữ im lặng về điều đó. Trong khi canh gác, anh nhớ lại lời khuyên từ Laios và Senshi; sau đó anh ta đánh lừa Mimic và giải các câu đố để trốn thoát.

Chilchuck trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Họ chúc mừng và khen ngợi anh ấy, còn Senshi thì nấu món Mimic. Khi họ cố gắng lấy thịt, Senshi sử dụng công cụ mở khóa của Chilchuck. Chilchuck giải thích hành động của mình, tiết lộ tuổi tác của mình, nhưng anh ấy bị trêu chọc vì cho rằng mình còn non nớt.

Món ngon trong ngục tối tập 7: Chờ đợi điều gì?

Một vài tập trước chủ yếu đóng vai trò giới thiệu về ngục tối, môi trường của chúng và các sinh vật khác nhau ẩn nấp trong đó. Mặc dù tập 6 cung cấp truyền thuyết thực tế với những bức tranh sống động nhưng vẫn sẽ mất một thời gian trước khi cốt truyện được khám phá.

Gojo và Kaneki “gánh nặng nhất” song hành Jujutsu Kaisen x Tokyo Ghoul đầy đau thương

Previous article

Anime ISEKAI Suicide Squad công bố thêm dàn diễn viên và hình ảnh nhân vật

Next article

You may also like

More in Tin Tức