Tin Tức

One Piece Tập 1103: Bonney nhận ra sự thật phũ phàng; Tiết lộ nội dung từ Manga

0

Người hâm mộ One Piece háo hức chờ đợi One Piece Tập 1103 sắp tới sau sự xuất hiện đầy kịch tính của Bartholomew Kuma, đặc biệt vì điều này dường như có mối liên hệ với việc Jewelry Bonney không ngừng theo đuổi Vegapunk. Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chứng kiến ​​Bonney đối đầu với Vegapunk và yêu cầu câu trả lời về sự thay đổi của Kuma.

Khi Vegapunk tiết lộ những mảnh vỡ của quá khứ, bí ẩn sâu sắc hơn xung quanh sự hy sinh của Kuma sẽ bắt đầu được làm sáng tỏ. Dưới đây là một cái nhìn sơ lược về One Piece Tập 1103, chứa đựng tất cả những tình tiết tiết lộ mà chúng ta có thể tìm thấy từ manga.

Một miếng [Eiichiro Oda, Netflix, Toei Animation, Crunchyroll]

One Piece Tập 1103

Vì tập trước bao gồm các Chap 1070 đến 1071 nên One Piece Tập 1103 có thể sẽ bao gồm các phần của hai chap tiếp theo. Có tựa đề Hãy quay lại với cha tôi! Điều ước vô ích của Bonney!, One Piece Tập 1103 sẽ bắt đầu với cuộc tấn công của CP0 vào Thousand Sunny. Khi Kaku cố gắng tiêu diệt Thousand Sunny bằng Rankyaku: Amane Dachi mạnh mẽ của mình, Zoro sẽ thức dậy sau giấc ngủ ngắn và nhanh chóng can thiệp, chặn đòn tấn công của Kaku và sau đó lôi kéo anh ta vào một trận chiến khốc liệt.

Trong khi đó, các Vệ tinh sẽ cố gắng kích hoạt lại hệ thống phòng thủ của Frontier Dome, nhận ra rằng CP0 đã vi phạm các biện pháp an ninh của họ. Khi đường trốn thoát của họ gặp nguy hiểm, phi hành đoàn sẽ phải nhanh chóng nghĩ ra kế hoạch chống đỡ những kẻ truy đuổi và đảm bảo họ có thể rời khỏi hòn đảo. Khi Luffy, Chopper và Jinbe đoàn tụ với các thành viên còn lại, họ nhận ra rằng Bonney đã mất tích. Sau đó, cô được phát hiện đang không ngừng theo đuổi Vegapunk, cố gắng đối đầu với nhà khoa học với hy vọng nhận được câu trả lời liên quan đến cha cô, Bartholomew Kuma.

Một miếng [Eiichiro Oda, Netflix, Toei Animation, Crunchyroll]

Trong một cốt truyện song song, ở những nơi khác trong Tân Thế giới, Băng hải tặc Kid tiến về phía Elbaf, trong khi ở căn cứ G-14, Garp nhận nhiệm vụ giải cứu Koby khỏi nanh vuốt của Cướp biển Râu đen. Trong khi đó, trở lại Labophase, cuộc đối đầu giữa Jewelry Bonney và Tiến sĩ Vegapunk đạt đến thời điểm quan trọng khi Bonney dàn dựng một cái bẫy xảo quyệt để gài bẫy Vegapunk.

Sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ của mình, Bonney lừa Vegapunk mất cảnh giác trước khi tung ra một cuộc tấn công bất ngờ, khiến anh ta biến thành một đứa bé. Trong nỗ lực tuyệt vọng nhằm buộc Vegapunk tiết lộ sự thật về sự biến đổi của Bartholomew Kuma, Bonney phát hiện ra một cánh cửa bí ẩn có in dấu chân gấu, ám chỉ mối liên hệ của Kuma với bong bóng khổng lồ bên trong. Vegapunk lần đầu tiên cố gắng ngăn cản cô ấy trước khi miễn cưỡng tiết lộ sự thật đằng sau sự hy sinh của Kuma. One Piece Tập 1103 sau đó sẽ chiếu một đoạn hồi tưởng tiết lộ thí nghiệm đầy tham vọng của Vegapunk nhằm khám phá bản chất của linh hồn và ký ức, điều gì đó cuối cùng dẫn đến sự hợp tác của anh ấy với Kuma.

Một miếng [Eiichiro Oda, Netflix, Toei Animation, Crunchyroll]

Trong khi đó, Rob Lucci và Seraphim sẽ tiến vào Labophase mà không có Kaku, và băng Mũ Rơm có nhiều khó khăn chống lại họ. Phi hành đoàn sẽ phải lập chiến lược để giành lại quyền kiểm soát tình hình. Shaka sẽ khai sáng cho bọn cướp biển về quyền tự chủ hạn chế của Seraphim và khả năng đưa ra quyết định độc lập, điều này sẽ cho phép nhóm Mũ Rơm thắp lại hy vọng. Quyết tâm xoay chuyển tình thế theo hướng có lợi, Edison và Lilith bắt đầu giành lại quyền kiểm soát, trong khi Sanji và Franky huy động để hỗ trợ. One Piece Tập 1103 có thể sẽ kết thúc ở Thousand Sunny, nơi Zoro và Brooke sẽ thấy Kaku sử dụng trạng thái Thức tỉnh của Trái Ác quỷ của mình.

Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin chi tiết về manga One Piece và những truyện khác.

*Các nội dung tiết lộ được cung cấp ở đây không phải là thông tin chính thức và cần thận trọng. Người hâm mộ nên chờ bản phát hành chính thức của nội dung kinh điển.

Hôn nhân tiện lợi chap 121 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Shah Rukh Khan cho biết anh dự định 'nghỉ ngơi một thời gian' sau 3 bộ phim phát hành vào năm 2023; tiết lộ khi nào bộ phim tiếp theo của anh ấy sẽ bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức