Tin Tức

Tiết lộ One Piece chap 1098 tiết lộ số phận gây sốc của Ginny

0

Với việc phát hành chính thức chap 1098 của One Piece được ấn định vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, những người hâm mộ bộ truyện gây nghiện của Eiichiro Oda đang háo hức xem qua phần tiết lộ. Dựa trên những thông tin rò rỉ do @Pew Piece cung cấp, chap này sẽ tiếp tục đoạn hồi tưởng của Bartholomew Kuma, tiết lộ bước ngoặt bi thảm không thể sửa chữa được do các sự kiện trong quá khứ của anh ấy.

Chap trước tiết lộ rằng, 22 năm trước câu chuyện hiện tại của One Piece, Kuma và Ginny đã gia nhập Quân đội Cách mạng, nhưng 8 năm sau, Ginny bị bắt cóc bởi một kẻ tấn công không rõ danh tính. One Piece 1098 phơi bày số phận khủng khiếp mà Ginny đã gặp và số phận đau buồn của cô gắn liền với cuộc đời của Kuma và Jewelry Bonney.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những phần tiết lộ nội dung chính từ manga One Piece cho đến chap 1098.

Tiết lộ nội dung của One Piece chap 1098 gợi ý về câu chuyện trải qua đỉnh điểm bóng tối mà nó chưa từng chạm tới trước đây

Câu chuyện buồn được kể trong One Piece 1098

Ginny xuất hiện trong One Piece chap 1097 (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by Amanomoon)

Với tựa đề Sự ra đời của Bonney, chap 1098 của One Piece hứa hẹn sẽ là một trong những chap buồn nhất trong toàn bộ kiệt tác của Oda. Trong khi chờ đợi thêm thông tin từ bản tóm tắt spoiler và bản quét đầy đủ, những rò rỉ đầu tiên đã mô tả phần này là một vấn đề đen tối, giống seinen, sẽ khiến người hâm mộ đau lòng.

Ginny, người đã trở thành chỉ huy của nhóm phía Đông của Quân đội Cách mạng, chuẩn bị gặp Kuma và nhóm của anh ấy vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, bất ngờ, cô bị một kẻ thù nào đó bắt giữ. Cho đến nay, những kẻ tiết lộ vẫn chưa đề cập đến danh tính của người đã bắt cóc cô.

Điều chắc chắn là Ginny bị bắt cóc cuối cùng đã bị buộc phải trở thành vợ của Thiên Long. Sau hai năm sống như vậy, tức là khoảng 12 năm trước phần tường thuật hiện tại của One Piece, Ginny được thả không vì lý do gì khác ngoài việc cô mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo.

Ginny khi còn nhỏ trong các chap One Piece trước (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by Amanomoon)

Vài năm trước, Ginny là một nô lệ trẻ em được thiết kế để chết cùng với nhiều người khác trong giải đấu săn người của Thiên Long được tổ chức tại Thung lũng Chúa.

Khi nghe lén một thông tin liên lạc tiết lộ giải thưởng được đặt cho cuộc thi, cô đã gửi tín hiệu ra bên ngoài hòn đảo để thu hút những tên cướp biển, nhằm mục đích lợi dụng sự hỗn loạn do chúng đến để trốn thoát.

Có lẽ nhờ vào tài năng tương tự trong việc khai thác đường truyền của Ốc sên truyền tin và phát đi tin nhắn của chính mình, Ginny đã liên lạc được với Kuma. Tuy nhiên, đó là những giây phút cuối cùng của cô trước khi chống chọi với bệnh tật.

Trong cuộc gọi, Kuma đã theo dõi được vị trí của Ginny. Ngay lập tức, anh sử dụng khả năng của mình với tư cách là người sử dụng Trái Paw-Paw để di chuyển với tốc độ cao và tiếp cận cô. Thật không may, đã quá muộn, khi anh đến nơi, Ginny gần như không thể nói chuyện với anh và qua đời ngay sau đó.

Cùng với Ginny, Kuma tìm thấy một đứa trẻ nhỏ và anh mang theo bên mình, mặc dù cô bé bị ảnh hưởng bởi căn bệnh tương tự đã gây ra cái chết của Ginny. Đứa trẻ đó không ai khác chính là Jewelry Bonney, Siêu tân tinh thế hệ tồi tệ nhất mà manga One Piece gần đây tiết lộ là con gái của Kuma.

Trên thực tế, Kuma đã nhận Bonney và nuôi cô như con gái ruột của mình, mặc dù có lẽ cô không có bất kỳ mối quan hệ huyết thống nào với anh ta. Với chap 1098, One Piece đã chạm đến đỉnh điểm đen tối hiếm khi đạt tới, điều này có thể còn trở nên tồi tệ hơn khi phần tiếp theo làm sáng tỏ thỏa thuận mà Kuma đã thực hiện với Chính phủ Thế giới để ít nhất cứu được mạng sống của Bonney.

Câu chuyện của Kuma không thể bi thảm hơn

Kuma không chỉ mất cha mẹ mà còn cả Ginny (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by JLjarx)

Cuộc nói chuyện cuối cùng giữa Kuma và Ginny thực sự rất đau đớn, đặc biệt là so với cách chỉ vài chap trước, One Piece đã cho thấy hai người sống một cuộc sống dường như hạnh phúc. Cốt truyện của Kuma ngày càng trở nên bi thảm, vì những gì anh phải chịu đựng đơn giản là vô nhân đạo.

Trong sự đau khổ liên tục dâng cao, Kuma, khi còn là một đứa trẻ, đã mất đi cha mẹ và sự tự do của mình và sắp trở thành mục tiêu của một cuộc diệt chủng nhằm mục đích giải trí tàn bạo. Khi anh dường như đã tìm thấy chút hạnh phúc và thanh thản, cuộc sống của anh lại một lần nữa trở thành địa ngục khi Ginny, người phụ nữ anh yêu, bị cướp đi khỏi anh.

Dựa trên những tiết lộ của One Piece 1098, Ginny đã phải chịu đựng sự ngược đãi khủng khiếp của Thiên Long. Đối mặt với lựa chọn khủng khiếp rằng con gái của Ginny không phải là con của mình, Kuma vẫn coi cô như con đẻ của mình. Trên thực tế, Bonney nhớ đến Kuma như một người cha dịu dàng và yêu thương.

Kuma được Ginny chăm sóc (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by Amanomoon)

Vấn đề nghe còn bi thảm hơn vì vài năm trước khi bị bắt cóc, Ginny đã cầu hôn Kuma nhưng anh từ chối cô vì sợ rằng nếu cô trở thành vợ mình, Chính phủ Thế giới có thể đã theo đuổi cô với tư cách là vợ của một Buccaneer.

Với sự từ bỏ đó, Kuma nhắm đến việc bảo vệ Ginny khỏi số phận khủng khiếp mà cha mẹ anh gặp phải, những người bị Chính phủ Thế giới bắt giữ và làm nô lệ cho lũ Thiên Long. Thật không may, những nỗ lực của anh ta đều vô ích, nếu không muốn nói là phản tác dụng, trước những gì đã xảy ra với người phụ nữ vài năm sau đó.

Bằng một hành động vô cùng hào phóng, Kuma không chỉ quyết định nuôi Bonney mà còn hy sinh bản thân để cứu đứa trẻ. Trên thực tế, Kuma không chỉ gia nhập hàng ngũ Chính phủ Thế giới, trở thành một trong Bảy Lãnh chúa mà thậm chí còn cho phép Tiến sĩ Vegapunk biến cơ thể mình thành một người máy vô tri.

Kuma chăm sóc Bonney như thể cô ấy là con ruột của mình (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by Jljarx)

Kuma có lẽ đã hiến thân cho Chính phủ Thế giới vì lợi ích của Bonney, thỏa thuận với họ để cô bé được sống để đổi lấy sự phục vụ của anh ta. Saint Jaygarcia Saturn có liên quan đến sự việc này, vì dường như ông ấy biết rõ về cả Kuma và Bonney.

Một bước ngoặt thực sự đáng ngạc nhiên sẽ xảy ra nếu căn bệnh gây ra cái chết của Ginny là kết quả của quá trình biến đổi ushi-oni của Sao Thổ. Trên thực tế, theo văn hóa dân gian Nhật Bản, chỉ cần gặp phải ushi-oni cũng có thể khiến nạn nhân xui xẻo mắc phải một căn bệnh khủng khiếp.

Thánh Sao Thổ trong vẻ ngoài đáng ngại (Hình ảnh qua Shueisha/Colored by JLjarx)

Nếu điều này là đúng, giả sử rằng căn bệnh này biến mất ngay khi Saturn chết, thì đó sẽ là một sự sắp đặt hoàn hảo để thành viên Five Elders bỏ mạng trên Egghead. Sau khi thể hiện sức mạnh vượt trội của mình bằng cách dễ dàng áp đảo Sanji và Bonney, sẽ thật tuyệt vời nếu Saturn chết dưới tay Dragon.

Bằng cách này, thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng cuối cùng sẽ trả thù cho số phận khủng khiếp mà những người bạn của ông, Kuma và Ginny phải gánh chịu. Như Clapp, cha của Kuma, đã từng kể cho cậu nghe về truyền thuyết về “Thần Mặt Trời”Nika, cũng rất có thể người cứu rỗi tình thế sẽ không ai khác chính là Luffy. Trong hình dạng Gear 5, tên cướp biển trẻ tuổi là Nika huyền thoại lần thứ hai.

Oda đang đặt nền móng cho sự trừng phạt trong tương lai của Thiên Long

Thiên Long thực sự vô nhân đạo (Hình ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Bằng cách này hay cách khác, Sao Thổ và Thiên Long phải trả giá cho những hành động tàn bạo của mình, như One Piece 1098 đã nhấn mạnh một lần nữa. Như thể việc tiết lộ lý do thực sự đằng sau Sự cố Thung lũng Chúa là chưa đủ, bộ truyện giờ đây đã nhấn mạnh cư dân của Mary Geoise là những nhân vật phản diện không thể tha thứ.

Với việc Bonney có thể là con ruột của Thiên Long, điều này sẽ giải thích tại sao các thành viên Chính phủ Thế giới, bao gồm cả Saint Saturn, lại đối xử với cô ấy bằng một mức độ tôn trọng nhất định.

Bất chấp điều đó, phần tiết lộ của One Piece chap 1098 chắc chắn xác nhận rằng tuổi thật của Bonney là 12 tuổi. Một minh chứng cho kỹ năng viết tuyệt vời của Eiichiro Oda, ông đã báo trước những tiết lộ gần đây từ lâu.

Bằng cách sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ của mình, Bonney có thể thực hiện một chiêu thức gọi là “Tương lai bị biến dạng”, mà cô ấy sử dụng để già đi thành một số phiên bản có thể có trong tương lai của chính mình. Tại một thời điểm, Bonney đã sử dụng kỹ thuật này để khiến bản thân già đi đến mức cơ thể cô trở nên to lớn và cơ bắp, giúp cô tăng cường sức mạnh thể chất rất nhiều.

Nhìn lại, giờ đây rõ ràng đây là vóc dáng đặc trưng của Buccaneer. Điều này ngụ ý rằng Kuma, người sống sót mới nhất của cuộc đua, chỉ là cha thực sự của Bonney trong tương lai thay thế.

Hồi đó, ở chap 499, tác giả One Piece Eiichiro Oda đã tiết lộ tuổi thật của Bonney. Biết rằng bất kỳ cuộc tấn công nào chống lại Thiên Long sẽ gây ra sự can thiệp của Đô đốc, Bonney đã giả dạng một thiếu niên để đánh lạc hướng Zoro, ngăn anh ta giết Thánh Charlos.

Khoảnh khắc tương tự cũng báo trước số phận đau buồn của Ginny, khi Charlos quyết định nhận Marie làm nô lệ/vợ của mình mặc dù cô đã đính hôn với người khác. Bất chấp những lời phàn nàn của Marie và sự can thiệp của bạn trai cô, Charlos đã để cô bị người của anh ta bắt cóc.

Sự kiện khủng khiếp này gợi nhớ rõ ràng những gì đã xảy ra với Ginny, nhấn mạnh hơn nữa thế giới One Piece là một nơi đen tối hơn những gì người ta mong đợi. Bất chấp tất cả những điều thú vị và hài hước, câu chuyện của Oda không xa lạ gì khi đề cập đến các vấn đề đời thực, chẳng hạn như chế độ nô lệ và lạm dụng, và những chap gần đây một lần nữa chứng minh điều này.

Saint Charlos (Hình ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Trong khi chờ đợi kết luận, đoạn hồi tưởng của Kuma cuối cùng cũng phơi bày hệ thống do Chính phủ Thế giới điều hành thay mặt cho Celestial Dragons của Mary Geoise đã mục nát như thế nào. Thực sự là hiện thân của “sự tầm thường của cái ác”, những cá nhân này đã hủy hoại cuộc sống của người khác mà không hề có một chút tự trách móc hay cảm giác tội lỗi nào.

Trên thực tế, Thiên Long thích thú một cách tàn bạo đối xử với con người như những động vật có thể tiêu xài được. Saint Saturn đã tuyên bố bằng văn bản rằng, theo quan điểm của ông, con người không hơn gì côn trùng. Hy vọng rằng tất cả việc xây dựng câu chuyện này cuối cùng sẽ được đền đáp, với việc những nhân vật đáng khinh đó buộc phải chuộc tội.

Hãy theo dõi manga, anime và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Blue Lock chap 240: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6: Thời gian phát hành chính xác và nơi xem

Next article

You may also like

More in Tin Tức