Manhwa

Murim Login Chapter 177  Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Cập nhật mới

0

Murim Đăng nhập Chap 177 Ngày phát hành: Murim Đăng nhập đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Manhwa Hàn Quốc này được minh họa và viết bởi Zerobic. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2020 và kể từ đó đã thu hút được nhiều độc giả. Chẳng bao lâu nữa, những người thực hiện bộ truyện tranh này sẽ phát hành phần bổ sung mới nhất, Chap 177 đăng nhập Murim. Độc giả đã đặt nhiều kỳ vọng vào chap này.

Nhân vật chính của Murim Đăng nhập là một thợ săn quái vật tên Jin Tae-Kyung. Chủ đề trung tâm của Murim Đăng nhập là tiêu diệt quái vật. Cốt truyện vô cùng hấp dẫn khi những con quái vật mới xuất hiện và Tae-Kyung liên tục tiến bộ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin liên quan đến ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc của Murim Đăng nhập Chap 177.

Murim Đăng nhập Chap 177 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Do sự khác biệt về múi giờ, ngày phát hành và thời gian sẽ khác nhau tùy theo địa điểm. Đây là lịch trình toàn diện về thời điểm Murim Đăng nhập Chap 177 sẽ có mặt ở các quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản25 tháng 11 năm 202309:30 tối
Hàn Quốc25 tháng 11 năm 202309:30 tối
Châu Úc25 tháng 11 năm 202310:30 TỐI
Ấn Độ25 tháng 11 năm 202311 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
New York, Hoa Kỳ)25 tháng 11 năm 202308:30 sáng
Múi giờ Thái Bình Dương25 tháng 11 năm 202309:00 sáng
Vương quốc Anh25 tháng 11 năm 202305:00 chiều

Hãy kiểm tra thời gian phát hành Murim Đăng nhập Chap 177 theo khu vực của bạn.

Bạn có thể đọc Murim Chap 177 trang Kakao. Bạn có thể đọc tất cả các chap ở đó. Trang Kakao còn có nhiều bộ manga đình đám khác. hãy truy cập trang web để tìm hiểu thêm về truyện tranh và phim hoạt hình mới nhất.

Vẫn chưa có bất kỳ phần tiết lộ nào cho Murim Đăng nhập Chap 177. Ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành của một chap manga, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô thường được chia sẻ trực tuyến. Vào ngày 23 tháng 11 năm 2023, phần tiết lộ nội dung của Chap 177 Đăng nhập Murim dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trực tuyến. Nếu phần tiết lộ nội dung được tiết lộ vào ngày dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Đọc này: Nhiệm vụ thực tế Chap 113 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Jin Tae-Kyung, một người mới học nghệ thuật kiếm thuật, là nhân vật chính của Murim Đăng nhập. Anh ta cần phải đánh bại quái vật trước khi có thể đạt được mục tiêu của mình. Hai điệp viên đã nói với The Clan Master trong tập trước của Murim login rằng họ đã nhìn thấy bằng chứng về một cuộc xung đột giữa các chiến binh cách đó 700 km về phía bắc, tại Bi Mu Jang.

“Jong Ri Chu lại làm cái quái gì thế?” là câu hỏi được đặt ra. Clan Master cân nhắc câu hỏi một cách cẩn thận trước khi trả lời. Trưởng Tộc và Clan Master trò chuyện trong chap sắp tới. Anh ta hỏi liệu anh ta có tin rằng những đám mây đe dọa trên bầu trời có thể đến từ Cheon hay không và cảnh báo về sự xuất hiện của chúng.

Murim Đăng nhập Chap 177 Ngày phát hành

Bạn có thể nhìn thấy những đám mây trên bầu trời. Manhwa Hàn Quốc này ghi lại những chiến công của một kiếm sĩ dũng cảm điều hướng cuộc sống trong một tổ chức võ thuật. Trong quá trình đó, anh ấy giải quyết được những bí ẩn. Nguồn thu nhập chính của thợ săn là giết quái vật và những người này thường khá mạnh.

Đánh dấu ngày phát hành Murim Đăng nhập Chap 177 và xem linh mục đứng đầu và Tae-Kyung tự bảo vệ mình như thế nào.

Kiểm tra cái này nữa: Painter Of The Night Chap 132 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Trong manhwa Hàn Quốc này, nhân vật chính là một kiếm sĩ dũng cảm, người trong khi điều hướng một tổ chức võ thuật, luôn khám phá ra những bí ẩn ở mọi ngã rẽ. Cốt truyện và nhân vật mang đến một làn gió mới cho người đọc và khiến họ bị cuốn hút vào cốt truyện. Người đọc đang suy ngẫm về những gì có thể xảy ra tiếp theo trong bộ truyện và con quái vật mới nào sẽ gây ra vấn đề cho người hùng của chúng ta.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện được đọc rộng rãi nào. Đặt Crossover99 vào dấu trang của bạn để bạn có thể khám phá các nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời sau này.

Đạo diễn One Piece gia nhập đội ngũ nhân viên chính của Dragon Ball Daima

Previous article

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 Ngày Ra Mắt

Next article

You may also like

More in Manhwa