Manga

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 Ngày Ra Mắt

0

Chap 36 của Luật làm bạn với nam giới đang khiến độc giả mong đợi, mang đến sự hào hứng cho cốt truyện sắp ra mắt. Chap sắp tới hứa hẹn những bí ẩn cốt truyện quan trọng. Khi kỳ vọng tăng cao, có vẻ như những tiết lộ trong chap tiếp theo sẽ vượt quá mọi suy đoán.

Độc giả đang rất hào hứng với ngày phát hành The Law of Being Friends with a Male Chap 36 và do đó, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả thông tin. Hãy đọc để biết
Luật làm bạn với nam giới Ngày phát hành Chap 36, Tiết lộ thông tin trên Reddit, v.v.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 Ngày Ra Mắt

Sự chờ đợi đã kết thúc bây giờ. Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành Chap 241 của Jujutsu Kaisen, Ngày phát hành Chap 38 của Solo Farming In The Tower và Ngày phát hành Chap 76 của Tình yêu trái phép.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36

Đây là lịch trình quốc tế của Luật làm bạn với nam giới Chap 36 theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ Đông Âu: lúc 3:30 sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ ban ngày miền Trung: lúc 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: lúc 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 Ngày Ra Mắt

Luật Làm Bạn Với Nam Giới Chap 35 Tóm tắt

Ở chap trước, Jay tâm sự với người bạn Jeon về những người phụ nữ mà anh thầm yêu. Trước sự ngạc nhiên của Jeon, người ngưỡng mộ bí mật của Jay hóa ra lại là Seohyun, người mà trước đó anh đã thổ lộ tình cảm của mình. Tò mò, Jay ép Jeon kể chi tiết về tình cảm của chính cô.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 Reddit spoilers

Phần tiết lộ chính thức của Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 vẫn chưa ra mắt. Nó có thể ra bất cứ lúc nào. Dựa vào chap trước, chúng ta có thể kỳ vọng rằng Quy luật làm bạn với nam giới Chap 36 sẽ cho thấy sự phức tạp của mối quan hệ cũng như tình bạn.

Đọc Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 ở đâu?

Bạn đang tìm nền tảng để đọc chap mới của Quy luật làm bạn với nam giới? Chà, Luật làm bạn với nam Chap 36 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon. Hãy chắc chắn để đọc nó theo cách chính thức. Đồng thời tìm hiểu Cách đọc Manga trực tuyến miễn phí?

Luật làm bạn với một người đàn ông có đáng đọc không?

Luật Làm Bạn Với Đàn Ông quyến rũ độc giả bằng những nhân vật và sự khám phá những mối quan hệ phức tạp. Bạn có thể tìm thấy câu chuyện hấp dẫn này trên Naver Webtoon. Nếu bạn thích thú với ý tưởng về các mối quan hệ, nó có thể phù hợp với sở thích của bạn.

Phần kết luận

Luật Làm Bạn Với Nam là một bộ Manhwa nổi tiếng. Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2023. Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết bây giờ đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành.

Murim Login Chapter 177  Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Cập nhật mới

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 – Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga