Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 – Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 12 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với tình trạng của Sasuke đã được xác nhận ở chap trước, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo. Bộ truyện tranh này có thể được đọc trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha và ứng dụng Shonen Jump của Viz Media.

Chap trước chứng kiến ​​Boruto truy đuổi Code bằng cách sử dụng thuật Flying Raijin. Khi đến các địa điểm, anh và Code phải đối mặt với bốn nhân vật phản diện mới tự nhận mình là God Tree. Ngay sau đó, Boruto bị chúng dồn vào chân tường, buộc cậu phải quay trở lại nơi ẩn náu của mình. Điều này khiến người hâm mộ biết rằng anh ấy đã hợp tác với Kashin Koji. Về phần Sasuke, cậu đã bị biến thành một cái cây.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Những Cây thần được thấy trong Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 20 tháng 12 cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với người dân ở Nhật Bản, chap này sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 21 tháng 12 lúc 12 giờ sáng JST. Sau đó, ngày và giờ phát hành sẽ thay đổi theo các múi giờ khác nhau.

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 sắp tới sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Tư ngày 20 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ tư ngày 20 tháng 12 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ tư ngày 20 tháng 12 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 20 tháng 12 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 20 tháng 12 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Tư ngày 20 tháng 12 Giờ chuẩn Philippine 11 giờ tối Thứ Tư ngày 20 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Năm ngày 21 tháng 12

Đọc Boruto: Two Blue Vortex chap 5 ở đâu?

Boruto và Code như đã thấy trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Người hâm mộ có thể đọc Boruto: Two Blue Vortex chap 5 trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha hoặc trên ứng dụng hoặc trang web Shonen Jump của VIZ Media. Cái trước cho phép người hâm mộ đọc tất cả các chap của bộ truyện tranh. Tuy nhiên, độc giả chỉ có thể xem ba chap đầu và ba chap cuối bao nhiêu lần tùy thích. Các chap khác chỉ được đọc một lần.

Trong khi đó, ứng dụng và trang web Shonen Jump chỉ cho phép độc giả xem ba chap đầu tiên và mới nhất bao nhiêu lần tùy thích. Các chap khác chỉ có thể được xem nếu một người mua tư cách thành viên cao cấp.

Tóm tắt Boruto: Two Blue Vortex chap 4

Cây Thần trông giống Sasuke trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Boruto: Two Blue Vortex chap 4, có tựa đề Sự thức tỉnh, đã thấy Boruto sử dụng nhẫn thuật Flying Raijin để dịch chuyển đến vị trí của Code. Tuy nhiên, Thập Vĩ đã biến mất. Thay vào đó, bốn kẻ thù mới xuất hiện khi chúng tự giới thiệu mình là Cây Thần. Rõ ràng từ tình huống này, mỗi người bị biến thành một cái cây giờ đây đều có một Cây Thần dựa trên họ.

Sau khi Thần thụ dồn Boruto vào chân tường, vì cho rằng anh ta đã hoàn nguyên tác dụng của Uzuhiko từ Code, nhân vật chính hy vọng sự giúp đỡ nào đó từ người sử dụng White Karma. Tuy nhiên, Code đã bỏ trốn khỏi hiện trường, buộc Boruto cũng phải dịch chuyển về nơi ẩn náu của mình. Khi đến nơi ẩn náu, manga tiết lộ rằng Kashin Koji đã trở thành đồng minh của Boruto. Trong khi đó, Sasuke đã bị biến thành một cái cây.

Mong chờ điều gì từ Boruto: Two Blue Vortex chap 5?

Sasuke và Boruto như đã thấy trong Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 rất có thể sẽ tiết lộ quá khứ, tức là việc Sasuke Sasuke bị biến thành một cái cây như thế nào. Điều này sẽ giúp người hâm mộ tìm hiểu điều gì đã xảy ra trong timeskip khi Boruto và Sasuke đối đầu với Code.

Nếu không, chap sắp tới cũng có thể tập trung vào Sarada Sasuke hoặc Kawaki, vì Làng Lá có thể lên kế hoạch hợp tác với Boruto để hạ gục Code và mối đe dọa sắp tới của Thần Cây.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 36 Ngày Ra Mắt

Previous article

Jujutsu Kaisen Chapter 243 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Every Update Here!

Next article

You may also like

More in Tin Tức