Tin Tức

Nữ hoàng Camilla chia sẻ rằng Vua Charles rất vui mừng khi có chuyến đi chơi công khai đầu tiên giữa lúc được chẩn đoán ung thư

0

Vua Charles và Hoàng hậu Camilla lần đầu tiên bước ra thực hiện nghĩa vụ công sau khi Nhà vua được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào tháng 2. Hoàng hậu tiết lộ tại buổi chiêu đãi cung điện rằng các hoàng gia rất vui mừng về việc quay trở lại công việc hoàng gia trong bối cảnh quốc vương đang được điều trị.

Trong cuộc trò chuyện với Teresa Tidman, chủ tịch tổ chức từ thiện, Camilla nói rằng cô ấy “đang cố gắng giữ anh ấy lại,” khi nhìn vào sự tiến triển về sức khỏe của anh ấy trong vài tháng qua.

Vua Charles và Hoàng hậu Camilla thăm trung tâm ung thư

Vào ngày 30 tháng 4, nguyên thủ quốc gia và Nữ hoàng đã đánh dấu chuyến thăm tới Trung tâm Ung thư Macmillan ở London. Hoàng gia đã tương tác với các bệnh nhân và các chuyên gia y tế về những tiến bộ đạt được trong lĩnh vực y học để chữa khỏi bệnh. Làm tăng thêm sự phấn khích của Nhà vua, các bác sĩ còn tuyên bố rằng các máy móc mới và hiện đại đang được đặt trong các bệnh viện và phòng khám để chẩn đoán ung thư sớm.

Trước khi quay trở lại các cuộc đính hôn của hoàng gia, người phát ngôn của cung điện đã tiết lộ lịch trình của hoàng gia trong tuần tới. Hơn nữa, họ còn chia sẻ với một cổng thông tin giải trí rằng “Hoàng thượng rất được khuyến khích tiếp tục một số nhiệm vụ đối mặt với công chúng và rất biết ơn đội ngũ y tế của ông vì sự quan tâm và chuyên môn liên tục của họ.”

Nữ hoàng Camilla chia sẻ rằng Vua Charles rất vui mừng khi có chuyến đi chơi công khai đầu tiên giữa lúc được chẩn đoán ung thư

Cựu Hoàng tử và Công nương xứ Wales cũng đang chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm đăng quang vào ngày 10/5.

Peter Phillips đã nói gì về tình trạng sức khỏe của quốc vương?

Peter Phillips, cháu trai của Vua Charles, đã chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe của quốc vương. Phillips tiết lộ rằng chú của anh rất thất vọng vì không thể làm việc như trước đây. Cháu trai của Charles nói: “Tôi nghĩ cuối cùng thì ông ấy cũng vô cùng thất vọng. Ông ấy thất vọng vì không thể tiếp tục và làm được mọi thứ mà ông ấy muốn. Nhưng ông ấy rất thực dụng và ông ấy hiểu rằng có một khoảng thời gian đã đến lúc anh ấy thực sự cần tập trung vào bản thân mình.”

Trong khi đó, các nguồn tin trong cung điện chia sẻ rằng họ đang cập nhật kế hoạch tổ chức tang lễ cho vua Charles, có mật danh là Cầu Menai. Lễ tang đã được lên kế hoạch từ năm 2022, ngay sau khi Nữ hoàng Elizabeth qua đời.

Hrithik Roshan gửi lời cảm ơn tới bộ phim Minimalism của bạn gái Saba Azad khi phim khai mạc Liên hoan phim Châu Á tại Vương quốc Anh lần thứ 26

Previous article

Nick Jonas và Paul Rudd chung tay làm phim hài ca nhạc mới; Được đạo diễn bởi Jon Carney

Next article

You may also like

More in Tin Tức