Tin Tức

Hrithik Roshan gửi lời cảm ơn tới bộ phim Minimalism của bạn gái Saba Azad khi phim khai mạc Liên hoan phim Châu Á tại Vương quốc Anh lần thứ 26

0

Hrithik Roshan là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất có người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới. Nhưng nam diễn viên nhận được tình yêu của hàng triệu người hâm mộ lại phải lòng bạn gái diễn viên Saba Azad.

Thể hiện sự tự hào về cô ấy, nam diễn viên gần đây đã ủng hộ Saba và đoàn làm phim sắp ra mắt của cô ấy có tựa đề Tối thiểu. Đọc tiếp!

Hrithik Roshan tự hào về ladylove Saba Azad

Sau khi hẹn hò được một thời gian, Hrithik Roshan và Saba Azad đã chính thức công khai mối quan hệ của họ trên Insta. Kể từ đó, cặp đôi công khai bày tỏ tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Họ thường bị bắt gặp tay trong tay tại các sự kiện công cộng và các bữa tiệc riêng tư.

Cách đây không lâu, nam diễn viên đã thể hiện tình yêu với bạn gái khi gửi lời cảm ơn đến bộ phim của cô ấy. Đưa vào câu chuyện trên Instagram của mình, Hrithik đã đăng lại áp phích phim Tối thiểu của Saba sẽ khai mạc Liên hoan phim Châu Á Vương quốc Anh lần thứ 26 tại London.

Ủng hộ GF của mình và toàn bộ đội, nam diễn viên Fighter viết, “Ôi, thật vui khi được xem một nghệ sĩ uốn giọng nói biểu diễn. Điều này sẽ thật tuyệt vời,” anh ấy viết với một biểu tượng cảm xúc có thể nghe được và vỗ tay.

Hrithik Roshan gửi lời cảm ơn tới bộ phim Minimalism của bạn gái Saba Azad khi phim khai mạc Liên hoan phim Châu Á tại Vương quốc Anh lần thứ 26

Hãy xem:

PC: Hrithik Roshan trên Instagram

Phim do đạo diễn đầu tay Rumana Molla chỉ đạo và có sự tham gia của Namit Das, Geetanjali Kulkarni, Rumana, Naseeruddin Shah và Saba.

Mặt trận làm việc của Hrithik Roshan

Hrithik mở đầu năm 2024 với bộ phim hành động kinh dị Fighter cũng có sự tham gia của Deepika Padukone, Anil Kapoor, Karan Singh Grover và những người khác. Trong khi đang tận dụng thành công của bộ phim, nam diễn viên hiện cũng đang quay cho bộ phim sắp tới War 2. Bộ phim giải trí này là phần tiếp theo của bộ phim War năm 2019 với sự tham gia của Hrithik Roshan, Tiger Shroff và Vaani Kapoor trong các vai chính.

Khi bộ phim bắt đầu bấm máy, ngôi sao Nam Jr. NTR, người cũng đóng vai chính trong phim, đã được phát hiện ở Mumbai cùng với Roshan, Saba và đạo diễn War 2 Ayan Mukerji. Trong Tiger 3 của Salman Khan, nam diễn viên xuất hiện với tư cách khách mời là Thiếu tá Kabir Dhaliwal để người hâm mộ xem qua nhân vật của anh trong bộ phim sắp tới. Dự kiến ​​phim sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 8 năm 2025.

Nữ hoàng Camilla tổ chức sự kiện cá nhân tại Cung điện Buckingham để giải quyết nguyên nhân sâu sắc trong quá trình điều trị ung thư của Vua Charles

Previous article

Nữ hoàng Camilla chia sẻ rằng Vua Charles rất vui mừng khi có chuyến đi chơi công khai đầu tiên giữa lúc được chẩn đoán ung thư

Next article

You may also like

More in Tin Tức