Tin Tức

“Nhà bếp độc ác”: Crunchyroll pha trò về việc mở rộng lãnh thổ của Sukuna trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 đã ra mắt và người hâm mộ vô cùng phấn khích vì tập này khi trọng tâm vẫn tiếp tục là Ryomen Sukuna. Là nhân vật phản diện chính của loạt phim này, anh ta có vẻ ngoài chỉ huy trên màn ảnh và các nhân vật trong chap trình thực sự khiếp sợ anh ta.

Anh ta được ca ngợi là phù thủy mạnh nhất mọi thời đại và quay trở lại con đường độc ác của mình, tàn phá mọi nơi anh ta đến. Việc mở rộng miền của anh ấy một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17. Tuy nhiên, việc mở rộng miền của anh ấy đã thu hút sự chú ý vì những lý do kỳ lạ.

Crunchyroll chịu trách nhiệm cung cấp phụ đề tiếng Anh cho tất cả các tập của Jujutsu Kaisen mùa 2. Tuy nhiên, dường như đã xảy ra lỗi dịch thuật dẫn đến việc đặt tên không chính xác cho Bản mở rộng miền của Sukuna, “Đền độc ác” thành “Nhà bếp độc ác”. Điều này đã gây ra nhiều meme và trò đùa vui nhộn xung quanh lỗi hiện đang lan truyền trên internet.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17: Lỗi dịch thuật của Crunchyroll làm nảy sinh những meme Sukuna vui nhộn

Bản mở rộng Miền của Sukuna được gọi là “Đền độc ác”, về cơ bản cho phép anh ta tung ra một loạt nhát chém có thể giết chết bất cứ ai chỉ trong một phát bắn. Tuy nhiên, phụ đề tiếng Anh của Crunchyroll đã gọi nhầm việc mở rộng miền của anh ấy là “Nhà bếp độc ác”. Cái tên đặc biệt này đã làm giảm hoàn toàn sự hiện diện đầy đe dọa mà Sukuna có.

Trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, Sukuna đang chiến đấu với Thức thần mạnh nhất của Megumi Fushiguro, Thanh kiếm tám tay phân kỳ Sila Thần thánh Mahoraga. Sukuna đấu tranh nhiều hơn một chút với Thức thần này. Kết quả là anh ta buộc phải sử dụng Domain Expansion của mình, kéo theo đó là sự mong đợi dâng cao.

Lỗi phụ đề của Crunchyroll được thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Ảnh qua MAPPA)

Người hâm mộ đã tìm đến X (trước đây gọi là Twitter) để chỉ ra lỗi mà Crunchyroll đã mắc phải trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17. Họ thấy điều này cực kỳ vui nhộn và xét đến sự hài hước của cộng đồng người hâm mộ, rất nhiều meme và tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ đã xuất hiện để chế nhạo tình huống này.

Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về khoảnh khắc này trên mạng xã hội sau buổi phát sóng diễn ra trên Crunchyroll. Họ đảm bảo sẽ lưu giữ khoảnh khắc này bất tử, điều này mang đến cho cộng đồng người hâm mộ một lý do khác để hào hứng ngoài bộ phim hoạt hình đỉnh cao mà MAPPA đã liên tục cung cấp bấy lâu nay.

Người hâm mộ phản ứng với lỗi phụ đề mà Crunchyroll mắc phải cho Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Screengrab via X)

Cho rằng việc mở rộng miền bị đặt tên sai là “Nhà bếp độc ác”, cư dân mạng đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ và chỉnh sửa các dấu vết trên khuôn mặt của Sukuna cho Gordon Ramsay, một đầu bếp nổi tiếng nổi tiếng với tài nấu nướng và những trò hề trước máy quay. Toàn bộ cộng đồng mạng chắc chắn đã tạo ra một bộ hình ảnh chế tác ấn tượng nhằm chế giễu một lỗi khá đơn giản ở phía Crunchyroll.

Lỗi phụ đề dẫn đến sự trùng lặp vui nhộn liên quan đến Gordon Ramsay (Screengrab via X)

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi chắc chắn rằng Crunchyroll đã được thông báo về lỗi xảy ra trong tập mới nhất. Nó đã trở thành một trong những trường hợp mà toàn bộ cộng đồng anime và manga phải bật cười vì lỗi ngớ ngẩn này. Người hâm mộ đã đến với nhau và đóng góp một cách tích cực bằng các meme và câu chuyện cười. Mặc dù những lỗi như vậy sẽ không xảy ra nữa, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm rằng họ sẽ tận dụng tối đa sự cố đó trong khi tận hưởng công sức mà tất cả các nhà làm phim hoạt hình đã bỏ ra.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko chap 132 tiết lộ ai đã giúp Hikaru Kamiki giết Ai

Previous article

10 bộ phim anime lãng mạn hay nhất ai cũng phải xem

Next article

You may also like

More in Tin Tức