Tin Tức

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko chap 132 tiết lộ ai đã giúp Hikaru Kamiki giết Ai

0

Mặc dù chap 132 của Oshi no Ko dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng 11, nhưng phần tiết lộ nội dung của nó đã xuất hiện trên mạng. Khi quá trình quay phim ’15 Năm Nói Dối’ bắt đầu, rất nhiều bí mật xung quanh quá khứ của Ai đã được hé lộ. Với chap sắp tới, bộ manga sẽ gợi ý về những mối liên hệ của Hikaru Kamiki.

Chap trước đã tiết lộ việc Ai rời khỏi cơ sở của mình và gia nhập B-Komachii. Sau đó, Aqua gặp bà ngoại Ayumi Hoshino. Cô tiết lộ rằng cô yêu con gái mình. Tuy nhiên, cô lại ghen tị với cô ấy. Vì vậy, cô quyết định tránh xa Ai để không phải thực hiện bất kỳ hành động hối hận nào.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Oshi no Ko chap 132: Nỗi ám ảnh của Nino về Ai tiết lộ khía cạnh loạn trí của cô ấy

Nino xuất hiện trong anime Oshi no Ko (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Theo phần tiết lộ của chap 132 của Oshi no Ko, chap manga sắp tới sẽ chuyển trọng tâm sang quá trình quay phim ’15 Năm Lời Nói Dối’. Khoảnh khắc Ai Hoshino gia nhập B-Komachii, Takamine coi như xong. Do đó, Nino tin rằng Ai đã lấy đi mọi thứ của cô.

Điều đáng ngạc nhiên là Takamine và Nino thật cũng có mặt vào ngày hôm đó để có thể đóng góp ý kiến ​​cho các nhân vật. Trong khi Kana, Akane và Mem-Cho có thể trò chuyện với họ, Aqua và Ruby được cho là đang quan sát họ từ xa. Aqua tin rằng Ruby trong vai Sarina là fan của Takamine và Nino, tuy nhiên, theo tiết lộ của Ruby, cô ấy không phải là fan cuồng nhiệt của mọi thành viên trong nhóm. Cô ấy sẽ rất vui nếu Meimei đến phim trường thay thế.

Trong khi đó, Akane đang tìm kiếm lời khuyên từ Takamine cho vai diễn của mình, trong khi Kana tìm kiếm sự giúp đỡ từ Nino. Hai cựu thành viên B-Komachii đã thảo luận về cảm giác khi ở cùng nhóm với Ai. Họ mô tả rằng Ai tài năng đến mức không ai trong nhóm có thể cạnh tranh được với cô ấy. Về điều này, Kana hỏi Nino liệu cô ấy có ghen tị với Ai không. Đó là lúc Nino với ánh mắt tuyệt vọng nhìn Kana và tiết lộ rằng cô ghét Ai đến mức yêu cầu cô chết đi. Điều đáng ngạc nhiên là cuối cùng cô ấy thực sự đã chết.

Ngay sau khi tiết lộ điều này, Nino đã rơi nước mắt vì dù có ác ý với Ai nhưng cô lại yêu cô ấy. Ruby Hoshino tình cờ nghe được cuộc trò chuyện này và đối chất với Nino liệu cô có hối hận khi yêu cầu Ai chết hay không. Khoảnh khắc Nino chấp nhận rằng cô hối hận về hành động của mình, Ruby đã bắt chước Ai một cách đùa giỡn và nói với Nino rằng cô không quan tâm liệu mình có ổn không nữa.

Nino lập tức trở nên loạn thần khiến mắt cô chuyển sang màu đen. Cô ấy nói với Ruby rằng Ai sẽ không nói những điều như vậy. Ngoài ra, cô còn giải thích một cách ám ảnh rằng Ai là thần tượng mạnh nhất và bất khả chiến bại nhất trên toàn thế giới nên cô sẽ không bị tổn thương bởi lời nói của mình. Cô ấy truyền đạt cho Ruby rằng mặc dù diễn xuất của cô ấy tốt nhưng nó không giống “Ai thật”.

Nhìn thấy cách cư xử của Nino ngoài đời thực khiến Kana Arima sợ hãi vì cô lo lắng không biết làm thế nào để vào vai một người dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc như cô.

Ngay sau khi cô ấy bộc phát, Nino đã bỏ đi. Những kẻ phá hoại chap 132 của Oshi no Ko sau đó bắt đầu tập trung vào Nino khi có thể thấy cô ấy đang gọi điện thoại cho ai đó trong con hẻm. Qua điện thoại, cô ấy nói với người kia rằng Ruby đã sai trong cách cô ấy cố gắng hành động giống Ai.

Nói xong, Nino bày tỏ sự nhẹ nhõm khi biết rằng Ai độc đáo đến mức ngay cả con gái Ruby của cô cũng không thể vượt qua được. Bà thậm chí còn nói thêm rằng bà sẽ không tha thứ cho bất cứ ai vượt qua Ai ngay cả khi đó là con gái bà. Mặc dù spoiler chap 132 của Oshi no Ko không tiết lộ ý định của Nino với Ruby nhưng nó tiết lộ rằng người mà cô ấy đang nói chuyện không ai khác chính là Hikaru Kamiki.

Suy nghĩ cuối cùng về spoiler chap 132 của Oshi no Ko

Hikaru Kamiki trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Tiết lộ nội dung chap 132 của Oshi no Ko cuối cùng đã ám chỉ một kẻ đồng lõa với Hikaru Kamiki. Cho đến bây giờ có vẻ như Hikaru đã làm việc một mình trong khi thao túng người khác. Tuy nhiên, manga đột nhiên ám chỉ rằng anh ấy có sự giúp đỡ nào đó từ bên trong. Điều đó nói rằng, sự liên quan của Nino trong vụ giết Ai vẫn chưa được xác nhận. Do đó, người hâm mộ có thể phải đợi cho đến khi điều tương tự được bộ phim xác nhận.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8: Ngày giờ phát hành chính xác cho từng khu vực

Previous article

“Nhà bếp độc ác”: Crunchyroll pha trò về việc mở rộng lãnh thổ của Sukuna trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17

Next article

You may also like

More in Tin Tức