Tin Tức

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8: Ngày giờ phát hành chính xác cho từng khu vực

0

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Tựa anime sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình ở Nhật Bản. Sau đó, tập phim sẽ có sẵn để xem trực tuyến sau ba giờ trì hoãn.

Tập trước cho thấy Tenjiku đang lên kế hoạch hành động tiếp theo khi Toman đến để chiến đấu với họ. Trước trận chiến, Tenjiku đề xuất một cuộc chiến tiên phong. Peh-yan ngay lập tức đánh bại Shion Madarame, sau đó trận chiến bắt đầu. Khi các trận chiến cá nhân bắt đầu diễn ra, Inupi đối đầu với Kokonoi về Akane.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8 phát hành ở tất cả các khu vực

Takemichi được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương ở Nhật Bản vào thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST (Giờ chuẩn Nhật Bản). Tuy nhiên, tiêu đề tập tương tự sẽ có sẵn để xem ở một số quốc gia khác ngoài Nhật Bản vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023.

Tuy nhiên, sự khác biệt về ngày phát hành sẽ không chỉ do múi giờ khác nhau mà còn do lịch phát sóng của anime. Sau khi tập phim được phát hành tại Nhật Bản, tựa phim sẽ chỉ có sẵn để phát trực tuyến sau khoảng ba giờ.

Izana được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Điều đó có nghĩa là tập anime sẽ có sẵn để xem vào ngày 22 tháng 11 tại các quốc gia như Úc và Philippines. Trong khi đó, khán giả từ các quốc gia khác sẽ có thể xem phim sớm hơn nhiều.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8 sẽ được phát trực tuyến vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ Thái Bình Dương 11 giờ sáng Thứ ba Ngày 21 tháng 11 Giờ miền núi 12 giờ trưa Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ miền Trung 1 giờ chiều Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ miền Đông 2 giờ chiều Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 7 giờ tối Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ Trung Âu 8 giờ tối Thứ ba Ngày 21 tháng 11 Giờ Đông Âu 9 giờ tối Thứ Ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Ả Rập 9 giờ tối Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ 11:30 chiều Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Philippine 2 giờ sáng Thứ Tư ngày 22 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 3:30 sáng Thứ Tư ngày 22 tháng 11

Chi tiết phát trực tuyến Tokyo Revengers mùa 3 tập 8

Takemichi được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8 sẽ có mặt trên một số mạng truyền hình địa phương ở Nhật Bản, như AT-X, TV TOKYO, Gunma TV, MBS, TV Hokkaido, TV Aichi và nhiều mạng khác.

Sau đó, tập anime sẽ được phát sóng độc quyền trên Disney Plus. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, tựa phim sẽ chỉ được thêm vào nền tảng phát trực tuyến ba giờ sau khi phát sóng lần đầu tại Nhật Bản.

Tóm tắt Tokyo Revengers mùa 3 tập 7

Kisaki được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 7 với tựa đề Lật ngược tình thế, chứng kiến ​​Toman đến chiến trường để chiến đấu với Tenjiku. Trận chiến được mở đầu bằng trận chiến tiên phong chứng kiến ​​Peh-yan đánh bại Shion Madarame chỉ bằng một cú đấm. Sau đó, Toman tấn công Tenjiku khi Takemichi để mắt tới Kisaki Tetta.

Dần dần, khi trận chiến diễn ra, Izana xác định Peh-yan là một mối đe dọa và hạ gục anh ta. Sau đó, ông yêu cầu cấp dưới thế hệ S-62 của mình tham gia chiến đấu. Khi một số cuộc chiến cá nhân bắt đầu xuất hiện, Inupi và Kokoboi đoàn tụ. Tuy nhiên, thay vì đứng về phía Toman, Kokonoi lại muốn chiêu mộ Inupi làm thành viên Tenjiku. Đó là lúc Inupi nhắc Kokonoi về Akane.

Mong đợi điều gì từ Tokyo Revengers mùa 3 tập 8?

Kokonoi và Inui trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8 rất có thể sẽ tiết lộ Akane là ai. Từ bối cảnh của tập phim, có vẻ như cô ấy là một cô gái mà cả Inupi và Kokonoi đều biết. Ngoài ra, Kokonoi dường như có tình cảm đặc biệt với cô.

Mặt khác, tập phim cũng có thể tập trung vào một số trận chiến riêng lẻ liên quan đến các thành viên thế hệ S-62. Trong khi đó, Takmichi và các thành viên Đội Một có thể cố gắng tiếp cận Kisaki Tetta.

Sukuna có phải là Linh hồn bị nguyền rủa trong Jujutsu Kaisen không? Giải thích

Previous article

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko chap 132 tiết lộ ai đã giúp Hikaru Kamiki giết Ai

Next article

You may also like

More in Tin Tức