Tin Tức

Anime Frieren vượt qua Fullmetal Alchemist: Brotherhood để trở thành anime được xếp hạng cao nhất trên MyAnimeList

0

Anime Frieren gần đây đã vượt qua bộ phim kinh điển đình đám Fullmetal Alchemist Brotherhood (FMAB) trên MyAnimeList để chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách anime được đánh giá cao nhất. Fullmetal Alchemist Brotherhood đã giành được vị trí dẫn đầu trong thời gian dài nhất và anime Frieren hiện đã hạ bệ FMAB với số điểm trung bình là 9,10 sao.

Điều quan trọng cần lưu ý là MyAnimeList là một ứng dụng và trang web biên mục manga và anime. Về cơ bản, người hâm mộ có thể lập danh mục các tựa manga và anime mà họ đã đọc và xem cũng như bình chọn cho những tựa truyện họ yêu thích. Vì vậy, những tựa anime và manga được xếp hạng cao nhất hiển thị trên trang web của họ hoàn toàn dựa trên sự bình chọn của người hâm mộ.

Lý do khiến anime Frieren giành vị trí đầu tiên trong số những anime được đánh giá cao nhất trên MyAnimeList

Bộ anime này đã được phát hành vào khoảng tháng 9 và đã hạ bệ FMAB, bộ anime đã giữ vị trí dẫn đầu trong nhiều năm. Câu hỏi bây giờ là làm thế nào Frieren có thể đạt được thành tích đáng kinh ngạc như vậy.

Lý do khiến bộ truyện nổi tiếng là do hãng phim hoạt hình đã sản xuất ra nó. Madhouse là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp anime và hãng đã tạo ra một số bộ anime mang tính biểu tượng nhất như Death Note, Hunter x Hunter và One Punch Man mùa 2.

Tuy nhiên, họ không đảm nhận nhiều dự án trong một thời gian và công ty đã không hoạt động trong vài năm. Việc chứng kiến ​​công ty này quay trở lại chắc chắn sẽ khiến toàn bộ cộng đồng anime và manga tò mò. Đây là lý do chính khiến tựa anime này trở nên phổ biến nhanh chóng, sau đó giúp nó giành được vị trí hàng đầu trong hạng mục anime được xếp hạng cao nhất của MyAnimeList.

Như đã nói, điều quan trọng cần lưu ý là kết quả này rất có thể chỉ là tạm thời. Sự gia tăng tương tự đã từng diễn ra trong quá khứ, khi các tựa game như Bleach TYBW và Attack on Titan cũng soán ngôi FMAB, nhưng nó chỉ kéo dài nhiều nhất là vài tuần.

Anime Frieren: Chi tiết cốt truyện và phát trực tuyến

Cốt truyện ngắn gọn

Nhóm của một anh hùng bao gồm linh mục Heiter, Himmel, chiến binh lùn Eisen và pháp sư Yêu tinh Frieren đang thực hiện nhiệm vụ kéo dài 10 năm để đánh bại Quỷ vương. Trên hành trình thoát khỏi vị trí của Quỷ vương, họ phát triển một mối liên kết đặc biệt với nhau.

Cả nhóm đã thành công trong việc tiêu diệt Quỷ vương và họ rất phấn khởi. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng thời gian không có tác dụng tương tự đối với Frieren như đối với những sinh vật khác.

10 năm gắn bó với đảng của mình chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc đời cô. Sau đó, cô hiểu được tác động của mối quan hệ mà cô đã phát triển với những người đồng đội cũ khi hai người bạn thân của cô qua đời. Cô thề sẽ thực sự đánh giá cao mối liên kết mà cô tạo ra với những sinh vật khác trong một cuộc phiêu lưu mới mà cuộc sống đã dành sẵn cho cô.

Chi tiết phát trực tuyến

Anime Frieren có sẵn trên Crunchyroll, Disney+ và trên Amazon Prime Video ở một số khu vực được chọn. Điều quan trọng cần lưu ý là việc phát trực tuyến tiêu đề trên các nền tảng nói trên sẽ không được cung cấp miễn phí. Người hâm mộ sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng để truy cập danh mục của họ và sau đó xem các tập phát sóng anime của anime.

Tại thời điểm viết bài, tổng cộng 11 tập đã được phát hành. Tập 12 của anime Frieren dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2023.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Shin, Kan Ki và Riboku góp mặt trong Trailer giới thiệu Vương quốc mùa 5

Previous article

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 6 – Một nghi lễ ở Sistana

Next article

You may also like

More in Tin Tức