Tin Tức

Nữ hoàng Camilla tổ chức sự kiện cá nhân tại Cung điện Buckingham để giải quyết nguyên nhân sâu sắc trong quá trình điều trị ung thư của Vua Charles

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết có chứa tài liệu tham khảo về hiếp dâm và lạm dụng.

Nữ hoàng Camilla đã tổ chức một sự kiện cá nhân tại Cung điện Buckingham vào thứ Tư để nói chuyện với những người sống sót sau vụ tấn công tình dục. Sự kiện này diễn ra một ngày sau khi Hoàng thân cùng quốc vương đến thăm Trung tâm Ung thư Macmillan ở London. Nữ hoàng đã tổ chức tiệc chiêu đãi tại cung điện, nơi bà tái khởi động dự án Túi giặt sau khi khánh thành vào năm 2013.

Camilla đã trở thành người tiếp đón 300 nạn nhân bị hãm hiếp và lạm dụng tình dục, đồng thời đã có cuộc trò chuyện với cựu thủ tướng Anh, Theresa May. Chính trị gia này đã có lịch sử lâu dài trong việc vận động chấm dứt chế độ nô lệ hiện đại ở nước này.

Dự án Túi Giặt là gì?

Dự án Wash Bags, như đã đề cập ở trên, được Camilla khánh thành vào năm 2013 nhằm giúp đỡ những nạn nhân bị hiếp dâm và lạm dụng tình dục. Tổ chức thực hiện sáng kiến ​​này cung cấp đồ vệ sinh cá nhân cho các nạn nhân và mở rộng hỗ trợ để phá bỏ điều cấm kỵ và chấm dứt vòng tròn bạo lực.

Trong bài phát biểu của mình tại cung điện, Hoàng thân chia sẻ: “Mục đích của túi giặt là tạo ra thứ gì đó có thể trở thành 'niềm an ủi' cho những người thấy mình trong hoàn cảnh khủng khiếp này.”

Nữ hoàng Camilla tổ chức sự kiện cá nhân tại Cung điện Buckingham để giải quyết nguyên nhân sâu sắc trong quá trình điều trị ung thư của Vua Charles

Cựu Công nương xứ Wales nói thêm: “Câu chuyện và trải nghiệm của bạn là công cụ quan trọng khi chúng tôi tìm cách mang lại sự thay đổi: tạo dựng một thế giới trong đó mọi người, dù họ ở đâu và ở đâu, không sống trong nỗi sợ bị lạm dụng.”

“Như tôi thường nghe các nạn nhân nói, nói về trải nghiệm đó là một trong những cách quan trọng để vượt qua nó. Bằng cách chia sẻ với nhau ngày hôm nay, chúng ta có thể củng cố liên minh chống lạm dụng tình dục dưới mọi hình thức”, Nữ hoàng tiếp tục.

Chuyến đi chơi công khai đầu tiên của Vua Charles và Hoàng hậu Camilla sau khi chẩn đoán bệnh của Nhà vua

Vua Charles và Hoàng hậu Camilla lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tới trung tâm điều trị ung thư sau khi chính Nhà vua được chẩn đoán mắc bệnh vào tháng Hai. Cặp đôi hoàng gia đã gặp gỡ các bệnh nhân và các chuyên gia y tế để hiểu những tiến bộ trong công nghệ điều trị ung thư.

Theo các chuyên gia, các công nghệ hiện đại được sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám để phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm. Quốc vương và Camilla đảm bảo với các bệnh nhân rằng họ không đơn độc trong cuộc chiến. Cung điện Buckingham cũng tiết lộ rằng các hoàng gia sẽ đón tiếp Hoàng đế và Hoàng hậu Nhật Bản, đồng thời tổ chức lễ kỷ niệm một năm đăng quang vào ngày 10 tháng 5.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang phải vật lộn với tình trạng lạm dụng, vui lòng liên hệ và báo cáo về điều đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

11 cuộc đối thoại Raanjhanaa sẽ khiến bạn tin vào tình yêu đích thực

Previous article

Hrithik Roshan gửi lời cảm ơn tới bộ phim Minimalism của bạn gái Saba Azad khi phim khai mạc Liên hoan phim Châu Á tại Vương quốc Anh lần thứ 26

Next article

You may also like

More in Tin Tức