Manga

One Piece chap 1120 tiết lộ và rò rỉ trên Reddit và X/Twitter

0

Xem phần tiết lộ chap 1120 của One Piece khi các bản rò rỉ và bản quét thô được đăng tải trên Reddit và X/Twitter

Với những ai chưa biết, trong chap trước, chúng ta thấy rằng ngay cả Gorosei hùng mạnh cũng có thể dễ bị tổn thương khi ở dạng yokai, làm dấy lên hy vọng trong người hâm mộ rằng Luffy sẽ đạt được bước đột phá đáng kể trước khi arc này kết thúc.

Mặc dù chap này kết thúc với tình tiết hồi hộp khiến người hâm mộ sửng sốt, tuy nhiên, may mắn thay, người dùng X và người tiết lộ manga Pew (@pewpiece) đã lên tiếng để cứu chúng ta khỏi sự lo lắng.

Tóm tắt và tiết lộ về chap 1120 của One Piece được đăng tải trên Reddit và X/Twitter

Pew đã tiết lộ một số tình tiết đầu tiên của One Piece chap 1120, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé!

Tiết lộ nội dung One Piece 1120
byu/Kirosh2 trongOnePiece

One Piece Chap 1120 Tiết lộ

Theo tiết lộ của One Piece Chap 1120, chap tiếp theo sẽ có tựa đề là 'Atlas' và sẽ có câu chuyện trang bìa với Denjirou, người được nhìn thấy đang bắt những đứa trẻ ném đá vào Yamato trước đó.

Câu chuyện bắt đầu bằng cảnh hồi tưởng về Punk Hazard, nơi chúng ta có thể thấy Vegapunk và Giáo sư Clover thời trẻ đang trò chuyện về chữ 'D' bí ẩn.

Quay trở lại hiện tại, nhân vật chính Atlas đã đến tàu Thousand Sunny. Trong khi đó, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Atlas cố gắng kéo dài thời gian để Sunny có thể trốn thoát.

Với tư cách là vệ tinh Vegapunk hiện thân của bạo lực, Atlas sẽ dũng cảm đứng vững để bảo vệ phi hành đoàn và con tàu của họ.

Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy sự hỗn loạn bùng nổ khi các Elder khác tấn công Iron Giant Emet, với hy vọng ngăn chặn việc phát sóng. Vào thời điểm này, con robot cổ đại sẽ bí ẩn tuyên bố những từ “thời điểm thích hợp” và rằng bây giờ anh ta sẽ sử dụng “điều đó”.

Mặc dù spoiler không tiết lộ chính xác họ đang ám chỉ đến điều gì. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng chap trình phát sóng của Vegapunk sẽ tiếp tục.

Ngoài ra, Pew cũng xác nhận rằng số tiếp theo, Chap 1121, sẽ có “một trang màu mới đặc biệt do Eiichiro Oda vẽ”.

Theo bài đăng của Pew về vấn đề này, việc lan truyền này được cho là để chào mừng kỷ niệm 27 năm ra mắt bộ manga, có ngày chính thức là thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024.

Hơn nữa, phần tiết lộ cũng tiết lộ rằng sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn nào sau khi phát hành Chap 1120.

Ngày phát hành

One Piece Chap 1120 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Hai, ngày 15 tháng 7, lúc 12 giờ sáng JST. Sau đây là thời gian:

PDT: 8:00 sáng, ngày 14 tháng 7
CDT: 10:00 AM, ngày 14 tháng 7
EDT: 11:00 AM, ngày 14 tháng 7
GMT: 3:00 PM, ngày 14 tháng 7
IST: 8:30 PM, ngày 14 tháng 7
AEST: 12:30 AM, ngày 15 tháng 7

Người hâm mộ One Piece có thể truy cập trang web chính thức của Viz Media hoặc Manga Plus của Shueisha để thưởng thức chap tiếp theo ngay khi ra mắt, vì vậy hãy nhớ đánh dấu vào lịch nhé!

XEM THÊM: Randal Kolo Muani đã kết hôn chưa, anh ấy có vợ hoặc bạn gái không và thêm thông tin về cha mẹ và nguồn gốc của anh ấy

Một đối thủ xuất hiện trong Roshidere Tập 2 Xem trước

Previous article

My Deer Friend Nokotan Xem Trước Tập 2

Next article

You may also like

More in Manga