Tin Tức

Nó kết thúc với cái nhìn đầu tiên của chúng ta: Blake Lively, Justin Baldoni trông hạnh phúc trong những bức ảnh tĩnh mới từ bản chuyển thể sách của Colleen Hoover

0

Blake Lively và Justin Baldoni đóng vai chính It Ends With Us, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của tác giả Colleen Hoover, đã công bố những bức ảnh đầu tiên vào thứ Ba, đồng thời lưu ý rằng bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 9 tháng 8.

Trong phim do Christy Hall viết kịch bản cho màn ảnh, Lively đóng vai Lily Bloom, một người phụ nữ đang tìm cách vượt qua tuổi thơ đau thương với một người cha bạo hành nhưng cuối cùng lại vướng vào một mối quan hệ đau thương. Nguyên nhân tồn tại của Lily? Ryle Kincaid, một bác sĩ giải phẫu thần kinh tài năng, người đã yêu Lily và thuyết phục cô dành cả cuộc đời mình cho anh ta ngay lập tức. Tuy nhiên, khi Ryle quyến rũ trở nên bạo hành, tình yêu thời thiếu niên của Lily, Atlas Corrigan, tái xuất hiện trong cuộc đời cô, khiến Lily nhận ra “cô phải học cách dựa vào sức mạnh của mình để đưa ra một lựa chọn bất khả thi cho tương lai của mình,” theo bản tóm tắt.

Justin Baldoni đóng vai Ryle trong bộ phim do anh ấy đạo diễn. Brandon Sklenar đảm nhận vai Atlas. Jenny Slate đóng vai chị gái của Ryle và Allysa, bạn của Lily, với Hasan Minhaj tham gia It Ends With Us với vai Marshall, chồng của Allysa.

Nó kết thúc với cái nhìn đầu tiên của chúng ta: Blake Lively, Justin Baldoni trông hạnh phúc trong những bức ảnh tĩnh mới từ bản chuyển thể sách của Colleen Hoover

Nó kết thúc với cái nhìn đầu tiên của chúng ta: Blake Lively, Justin Baldoni trông hạnh phúc trong những bức ảnh tĩnh mới từ bản chuyển thể sách của Colleen Hoover

Blake Lively và Justin Baldoni thảo luận về việc dẫn dắt bộ phim

“Lily đã gây được tiếng vang với rất nhiều người, như sự thành công của cuốn sách đã thể hiện rõ ràng,” Lively, 36 tuổi, nói riêng với People. Đối với những người không thích, It Ends With Us ban đầu ra mắt vào năm 2016, nhưng đã bùng nổ trên TikTok vào năm 2021, khiến tác giả viết phần tiếp theo bán chạy nhất cho nó vào năm 2022. “Bước vào vai một nhân vật có tác động ý nghĩa như vậy là một vinh dự cho tôi. hãy đảm nhận,” Lively nói trước khi nói thêm, “Tôi yêu Lily và tôi hy vọng rằng tình yêu đó sẽ được cảm nhận bởi những người quan tâm đến cô ấy như tôi, cũng như những người lần đầu biết đến cô ấy trong bộ phim này.”

Baldoni trong vai diễn trong phim “đã phải đào bới rất nhiều thứ” trong đó anh tìm thấy những phần của chính mình mà anh không hề biết là có tồn tại. Anh ấy nói với People, “Theo một cách nào đó, việc đóng vai Ryle thực sự đã giúp tôi rất nhiều trong vai Justin. Có những phần trong tôi với tư cách là Justin mà tôi nghĩ rằng có lẽ tôi đã nỗ lực và chữa lành nhưng tôi nhận ra rằng mình đã không làm vậy.”

“Làm quen với nhân vật này, chiều sâu, tình yêu, niềm vui và bóng tối của anh ấy, tôi thực sự có thể thể hiện những phần đó của chính mình,” nam diễn viên/đạo diễn nói thêm.

Colleen Hoover trong It Ends With Us chuyển thể trên màn ảnh rộng

Colleen Hoover qua Instagram

Hoover nói với People rằng việc nhìn thấy các nhân vật của cô trở nên sống động trên màn ảnh là một giấc mơ trở thành hiện thực vì “trải nghiệm xem phim sẽ bổ sung thêm một lớp nữa vào sự kết nối mà độc giả đã có với nhân vật”. Cô lưu ý rằng toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim “đã duy trì bản chất của cuốn sách này một cách tinh tế và đẹp đẽ” và cô “tin tưởng rằng họ (độc giả) sẽ hài lòng với những gì đã được tạo ra.”

Ban đầu, việc chọn Lively và Baldoni vào vai Lily và Ryle đã thu hút một số ý kiến ​​trái chiều từ độc giả do khoảng cách tuổi tác giữa các diễn viên và nhân vật của họ. Lively 36 tuổi, trong khi Lily chỉ 23 tuổi trong sách. Tương tự với Baldoni Nam diễn viên 40 tuổi, trong khi Ryle 30 tuổi trong truyện. Tuy nhiên, Hoover đã bảo vệ việc tuyển diễn viên bằng cách nói với Today rằng cô ấy muốn khắc phục độ tuổi mà cô ấy tin rằng các nhân vật lẽ ra phải có trong tài liệu nguồn.

It Ends With Us sẽ ra rạp bắt đầu từ ngày 9 tháng 8.

HÌNH ẢNH: Shreya Ghoshal và Sunidhi Chauhan 'ngắt internet' khi họ bắt kịp chuyến bay; người hâm mộ phản ứng

Previous article

Những bà nội trợ thực sự của ngôi sao Miami Alexia Nepola cho biết cô bị sốc hàng tuần về việc ly hôn

Next article

You may also like

More in Tin Tức