Anime

Bản xem trước Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24

0

Frieren: Beyond Journey’s End xem trước tập 24 sắp tới có tựa đề “Bản sao hoàn hảo”. Tập phim sẽ được khởi chiếu vào thứ Sáu ngày 23 tháng 2 và câu chuyện như sau:Khi những người tham gia bước vào tàn tích lăng mộ của nhà vua để kiểm tra lần thứ hai, bản sao của họ đứng trước mặt họ. Bản sao là một thực thể sao chép hoàn toàn khả năng, sức mạnh ma thuật và kỹ năng của họ. Trong quá trình đó, Ubel và nhóm của cô đã gặp phải một bản sao của chính họ. Mặt khác, Denken và nhóm của anh bị chặn bởi bản sao của Frieren.

Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang chỉ đạo loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) với Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) với tư cách là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24 – Video Preview

Bộ truyện hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và họ mô tả câu chuyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Sự trở lại của anime Boruto gặp nguy hiểm vì sự hợp tác của McDonald’s x Studio Pierrot

Previous article

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1108: Tiến sĩ Vegapunk bắt đầu tiết lộ “sự thật của thế giới này” khi Luffy solo Kizaru & Saturn

Next article

You may also like

More in Anime